Những nơi hàng đầu cho một bữa tiệc độc thân

Trong hầu hết các xã hội, các đảng cử nhân đã trở thành một phong tục được chấp nhận. Một người đàn ông sắp thắt nút thường được kỳ vọng sẽ có một đêm trước đám cưới: “Cú đá của một con ngựa đang hấp hối”. Trước khi cuối cùng phục tùng ách hôn nhân, người đàn ông bất hạnh được phép có một hương vị tự do cuối cùng. Họ chắc chắn là làm tương tự cho phụ nữ, nhưng chúng tôi sẽ không đi vào mỏ này ở đây!

Điểm đến đầu tiên chắc chắn là Las Vegas ở Nevada. !! Làm một số nghiên cứu và chuẩn bị một kế hoạch. Tìm hiểu những gì hiện đang được cung cấp và chuẩn bị hành trình đồi trụy của bạn. Với rất nhiều hoạt động và trang web, bạn không thể làm hoặc nhìn thấy mọi người trong một ngày. Sau khi tắm và thay quần áo, có cơ hội tại bàn: Tâm trí bạn không bị bỏ rơi. Chuyến đi Vegas thực sự nên đặt con thú lên giường. Tận hưởng các điểm tham quan trong khi tăng lên tại Pat O’Brien’s hoặc thử Câu lạc bộ cám dỗ, chỉ kể tên. Bạn có thể gọi nó là bữa tiệc độc thân trong mơ. Bạn thậm chí có thể tìm thấy những người tổ chức các bữa tiệc độc thân dành riêng cho Mardi Gras nếu có khuynh hướng. Xem những người phụ nữ mặc đồ mỏng manh thể hiện bản thân cân đối của họ? Khi bạn đã có đủ mặt trời, hãy thử Bãi biển Nikki, Câu lạc bộ thứ năm hoặc tư nhân. Madonna là đỉnh trên tất cả các khớp dải khác. Các vũ công tinh tế sẽ cung cấp cho bạn những màn trình diễn tuyệt vời.

READ  Hướng dẫn tiệc độc thân của Costa Rica

Điểm đến thứ tư, Montreal ở Quebec. Rất ít thành phố khác ở Châu Mỹ có thể phù hợp với các câu lạc bộ ở Montreal. Các vũ công cảm động là hợp pháp ở nơi này. Một số lượng tốt trong số 40 điểm ban đêm ngay tại trung tâm thành phố cho phép liên lạc giữa các vũ công và khách hàng. Thật là một điều trị cho con ngựa của chúng ta! Bắt đầu một ngày của bạn trên những ngọn núi và mạo hiểm chân tay của bạn trong những chuyến đi thú vị xuống những con dốc trượt tuyết tuyệt vời. Cẩn thận bạn không bị gãy cổ xem những chú thỏ tuyệt đẹp. Khi bạn đã ngã xuống quá nhiều lần, hãy truy cập Buffalo Bill cho một hoặc hai trò chơi. Trước khi chảy nước dãi tại các vũ nữ thoát y của Boot Pub, hãy xem một số điệu nhảy tại Tommy’s.

Tài nguyên:

Tham khảo:

Viết một bình luận