Những nơi hàng đầu để ở lại Palm Beach, Florida

Palm Beach Florida là một nơi tuyệt đẹp. Đây là nhà của một số người giàu nhất trên thế giới. Palm Beach được biết đến rộng rãi với khí hậu nhiệt đới, bãi biển, nhà hàng và giải trí. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến Palm Beach để mua sắm và ăn tối trên The Nổi tiếng Worth Ave. Dưới đây là một vài địa điểm hàng đầu để ở tại Palm Beach, Florida. 2800 S. Ocean Blvd., Palm Beach, FL. 561-582-2800 hoặc 800-432-2335. Khu nghỉ mát tuyệt đẹp này nằm ngay trên bờ biển Palm Beach ngoạn mục. Phòng rất rộng rãi với phòng tắm xa hoa. Họ cũng có ban công riêng cho một cái nhìn tuyệt vời về đại dương. Họ cũng là một spa đầy đủ dịch vụ trong khu nghỉ mát. Bạn có thể đi massage, chăm sóc da mặt hoặc nhiều phương pháp điều trị spa khác. Họ là ba nhà hàng và một phòng khách. Phòng chờ cung cấp giải trí âm nhạc vào cuối tuần.
Giá & Tiện nghi: Các phòng bắt đầu từ $ 299 trở lên. Của họ là giảm giá theo mùa được cung cấp. Các tiện nghi bao gồm hồ bơi nước nóng ngoài trời, hai sân tennis, spa whirlpool, dịch vụ phòng 24 giờ, massage trong phòng, dịch vụ vệ sinh hai lần mỗi ngày, Internet tốc độ cao, quán bar nhỏ, tủ lạnh.

: tọa lạc tại 1 S. County Rd., Palm Beach, FL. 800-833-3141 hoặc 561-655-6611. Đây có lẽ là một trong những nơi hàng đầu để những người nổi tiếng ở lại trong khi đến thăm Palm Beach. The Breakers là một khách sạn phía trước bãi biển rộng 140 mẫu. Các phòng sang trọng có phòng tắm lớn và tầm nhìn ra đại dương tuyệt đẹp. Khách sạn này có một thẩm mỹ viện và spa đầy đủ. Nó cũng có một trung tâm giải trí gia đình. Nó có năm nhà hàng cung cấp một số bữa ăn ngon nhất thế giới. The Breakers cũng rất phổ biến với người dân địa phương. Nó được biết đến tại địa phương cho bữa sáng chủ nhật. Một tính năng tuyệt vời khác về khách sạn này là có bốn hồ bơi lớn. Một là một hồ bơi hình thành miễn phí phục vụ cho các gia đình và họ cũng là một hồ bơi phục vụ cho những người lớn muốn thư giãn với một chút hòa bình và yên tĩnh. Một tính năng tuyệt vời khác của khách sạn này là một trung tâm kinh doanh được thiết lập cho nam và nữ kinh doanh.
Giá & Tiện nghi: Giá bắt đầu từ $ 499 trở lên. Tỷ lệ theo mùa có sẵn. Các tiện nghi bao gồm một câu lạc bộ sức khỏe, phòng trò chơi, dịch vụ phòng 24 giờ, ba phòng chờ bao gồm giải trí âm nhạc, dịch vụ giặt ủi, hai sân tennis, cho thuê thiết bị thể thao dưới nước, chương trình trẻ em miễn phí. : tọa lạc tại 365 S. County Rd., Palm Beach, FL. 561 Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để ở đó là một chút giản dị và thân thiện với ngân sách thì đây là nơi dành cho bạn. Bed và Breakfast Inn thân mật này mang đến cho bạn những tiện nghi của nhà. Tất cả các phòng ngủ trong Nhà trọ kỳ lạ được trang trí duy nhất. Nhà trọ được xây dựng vào năm 1923 và là một địa danh khu vực. Nó nằm trong khoảng cách đi bộ của một khối đến Đại lộ Worth nổi tiếng. Nhà trọ cung cấp một cây đàn piano lớn và guitar cho bất cứ ai muốn chơi.
Giá & Tiện nghi: $ 185 trở lên. Giá theo mùa có sẵn. Các tiện nghi bao gồm bữa sáng kiểu lục địa mang đến cho bạn hàng ngày, rượu trong phòng, trái cây, đồ ăn nhẹ và trà. Băng video có sẵn cho trẻ em.

READ  Những nơi bị ma ám trong Little Rock, Arkansas

Viết một bình luận