Những nơi ma ám ở California: Biệt thự Winchester

Có nhiều địa điểm bị săn lùng đến thăm ở California nhưng một trong những nơi tốt nhất đến thăm là biệt thự Winchester ở San Jose. Đây là một biệt thự 160 phòng khổng lồ là nơi có người thừa kế của Công ty Súng trường Winchester, Sarah Winchester, người được một nhà ngoại cảm nói để tiếp tục xây dựng ngôi nhà này để tránh xa những linh hồn xấu xa. Ngôi nhà tuyệt vời này và họ sẽ là linh hồn của những người bị giết bởi súng trường Winchester. Sarah Winchester được một nhà ngoại cảm ở Boston kể về những linh hồn đã nguyền rủa gia đình cô và gây ra cái chết của con gái và chồng. Nhà ngoại cảm tương tự được cho là di chuyển về phía tây và xây dựng một biệt thự để xoa dịu các lò xo, và Sarah tin rằng điều này, chuyển đến California và mua đất để bắt đầu xây dựng.

Sarah Winchester sẽ bắt đầu thêm vào biệt thự này và sẽ Tiếp tục làm như vậy trong 38 năm cho đến khi cô qua đời vào năm 1922. Luôn có một số loại tòa nhà đang diễn ra trong biệt thự, tất cả các giờ trong ngày trong những năm này. Biệt thự này có giá 5,5 triệu đô la và đó là về giá trị của tiền trong những năm 1920. Người ta chỉ có thể tưởng tượng những gì sẽ tốn kém để xây dựng một biệt thự như thế này ngày hôm nay. Bên trong biệt thự này là gì? Gần 59 lò sưởi, bao gồm khí đốt, đốt gỗ và lò sưởi đốt than, một số trong đó có những chiếc áo choàng rất chi tiết trên chúng và rất lớn. Hầu hết các phòng ngủ 35-40 đều có lò sưởi, nhưng lò sưởi cũng ở nhiều khu vực khác nhau trong nhà.

READ  Winchester 307

Một số lò sưởi được sử dụng và một số chỉ dành cho các mảnh trang trí, hoặc có lẽ chúng được xây dựng như vậy Những con ma có thể ngồi bên lò sưởi và thư giãn. Với 160 phòng trong biệt thự Winchester này, người ta có thể tưởng tượng 467 ô cửa sẽ như thế nào, các phòng có nhiều ô cửa và một số phòng có cửa, mở ra tường hoặc cửa khác. Người ta mạo hiểm rằng có rất nhiều phòng trong biệt thự này để những con ma có thể đi lang thang theo ý muốn. Chuyến tham quan Grand Estate sẽ tiêu tốn của người lớn $ 28,95 và đó là tiền chi tiêu tốt nếu bạn yêu thích lịch sử. Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời để học nhiều hơn về biệt thự khổng lồ này sau đó bạn có thể tưởng tượng. Các tour du lịch bắt đầu lúc 9 giờ sáng và kết thúc lúc 3 giờ chiều hầu hết các ngày và khi tôi thực hiện chuyến tham quan, có một đám đông có kích thước tốt vào buổi chiều, vì vậy tốt hơn là bạn nên ghé thăm vào buổi sáng.

trong chuyến lưu diễn này , bạn sẽ thấy sự nghệ thuật tốt đã đi vào tòa nhà của biệt thự Winchester này. Bạn sẽ thấy những cầu thang đi lên trần nhà như thể chúng có ý nghĩa để những con ma lướt qua. Có một cửa sổ, được xây dựng trong một sàn nhìn vào phòng bên dưới. Hầu hết mọi người mạo hiểm rằng cửa sổ này được đặt ở vị trí đó có thể, để thấy những con ma đi trên hoặc dưới và đây chỉ là một trong 12.000 cửa sổ trong biệt thự Winchester.

READ  Săn hươu với .375 Winchester

Biệt thự Winchester tuyệt vời, vui lòng truy cập các liên kết dưới đây. Tôi cảm thấy rằng liên kết cuối cùng có thông tin đáng giá về nó cho những người yêu thích một ám ảnh tốt! org/wiki/winchester_mystery_house

http://www.prairieghosts.com/winchester.html

Viết một bình luận