Những nơi tốt nhất cho sinh viên đại học để tìm việc làm bán thời gian ở Wilmington, NC

Bạn có phải là sinh viên tại UNCW hoặc CFCC và tìm kiếm một công việc bán thời gian trong suốt mùa hè? Wilmington và các bãi biển của nó thuê nhiều sinh viên đại học trong những tháng mùa hè vì mùa nghỉ cao và đàn khách du lịch đến thăm khu vực này. Dưới đây là một số doanh nghiệp tốt nhất để làm việc. và khách truy cập khác. Một số được thuê để làm việc trong cửa hàng quà tặng hoặc lặn biển để cho cá ăn và làm sạch xe tăng.

giờ cho bể cá là 9 đến 5 mỗi ngày trong suốt cả năm. Vào tháng 7, bể cá mở cửa từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối cho các đêm gia đình. Tiền lương điển hình sẽ là tối thiểu, nhưng nếu bạn yêu thích cá, bầu không khí biển tuyệt đẹp sẽ khiến bạn không quan tâm đến tiền lương nhỏ.

Công việc, và bạn phải có chân biển! Các chủ sở hữu thuyền chiến thắng, đôi khi, đã đặt quảng cáo muốn các thuyền viên trên các chuyến đi giáo dục của họ. Chiếc thuyền đưa sinh viên và các nhóm đến các rạn san hô đại dương và các hòn đảo xa xôi cho các tour du lịch. Nhiệm vụ của bạn sẽ là dạy các học sinh ở lớp K-12 về khoa học và các khía cạnh giáo dục khác của sinh vật biển trong toàn bộ chuyến đi.

READ  Công việc bán thời gian tuyệt vời cho giáo viên

(3) Công viên & Giải trí

Công viên và giải trí cũng như Bãi biển Wrightsville thường thuê các sinh viên đại học trong suốt mùa hè để giúp giữ cho các thành phố sạch sẽ và an toàn. Nhiều sinh viên nhận được việc làm như trọng tài, trọng tài và người ghi điểm cho các đội thể thao địa phương. Những người khác cắt cỏ và thực hiện các nhiệm vụ cảnh quan xung quanh thị trấn. Ở ngoài trời trong cái nóng và mặt trời là những yêu cầu thường xuyên khi làm việc với các công viên và trung tâm Rec. Nếu bạn thích A/C trong mùa hè, thì các công viên và rec có thể sẽ không có gì cho bạn. Buổi chiều, và đôi khi là đêm. Cuối tuần hầu như luôn luôn phải là điều bắt buộc. Các bãi biển có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn trong suốt mùa hè – với tư cách là một nhân viên cứu hộ! Các bãi biển phía nam của Bắc Carolina thường xuyên nhận được dòng chảy RIP, gần như hàng ngày. Các bãi biển trong khu vực xung quanh Wilmington luôn thuê nhân viên cứu hộ được chứng nhận cho những tháng mùa hè. Bạn phải trải qua một bài kiểm tra và đào tạo nhân viên cứu hộ trước khi leo lên khán đài. Bài kiểm tra rất khó khăn và sẽ đưa khả năng của bạn vào thử nghiệm. Các nhiệm vụ khác bao gồm thông báo cho người bơi về những nguy hiểm có thể xảy ra và giữ cho người lướt sóng tránh xa các bến tàu.

READ  Khu vực kỳ nghỉ cuối tuần mùa hè tốt nhất của Michigan

Ngày như một nhân viên cứu hộ có thể dài và nóng. Nếu bạn thích ở dưới ánh mặt trời ở bãi biển cả ngày, thì bạn sẽ tạo ra một nhân viên cứu hộ tốt. Bạn nhận được một vài lần nghỉ trong ngày và một nhân viên cứu hộ khác thay thế bạn cho đến khi bạn trở lại. Một điểm cộng để trở thành một nhân viên cứu hộ là Pay là một đô la hoặc hai giờ so với các công việc mùa hè khác như công việc phục vụ và bán lẻ.

Viết một bình luận