Những nơi tốt nhất để ăn tối ở Bermuda

Bermuda là một nơi chứa đầy bí ẩn và kỳ diệu. Người bản địa đến từ các nền dân tộc khác nhau và tự hào là một hỗn hợp của nhiều người. Người Bermudia là một nhóm đa dạng với nguồn gốc có hỗn hợp được pha trộn tốt giữa những dòng máu của người châu Phi, Anh, Caribbean và người Mỹ bản địa. Với một cộng đồng đẹp như vậy họ đang sống, bạn có thể đổ lỗi cho họ không? Giống như người dân, thức ăn ở Bermuda là một hỗn hợp của văn hóa; Một loại ẩm thực tuyệt vời với một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bermuda không phải là một nơi rẻ tiền để ghé thăm. Trên thực tế, khi lập kế hoạch cho Bermuda Travel, hãy chắc chắn rằng bạn có ngân sách đủ lớn để chi tiêu ở Bermuda. Bạn sẽ một số nhà hàng của họ rất đắt tiền. Những nơi trong bài viết này cung cấp một số địa điểm ít tốn kém nhất không bỏ qua hương vị hoặc chất lượng. Nằm bên cạnh nước, viên ngọc nhỏ này có một cầu thang gạch đưa bạn qua những bức tường phủ đầy dương xỉ ngay vào một khu vườn hoa và thảo mộc bên bến cảng. Bầu không khí thật tuyệt vời vì hầu hết các bữa ăn được thực hiện trong Vườn của những chiếc ghế và ô bảng giống như nhà thờ. Trên thực đơn, bạn sẽ tìm thấy bánh sandwich, salad, pizza tự làm, gà, súp, và một loạt các món tráng miệng ngon miệng. Thực đơn cung cấp bữa tối để đi, cho người có ngân sách. Bạn có thể sẽ thấy mọi người đến để uống và giao tiếp hơn là ăn, nhưng họ cũng có thức ăn tuyệt vời. Cá và khoai tây, bánh sandwich cá và bánh thịt bò tiếng Anh chỉ là một số thứ trong thực đơn. Vào ban đêm vào mùa hè, cơ sở trở thành một điểm đêm sôi động, thường có DJ hoặc một ban nhạc. Bất cứ lúc nào họ có một máy hát tự động để cung cấp giải trí cho các khách hàng. Ở trong quán rượu hoặc ngồi trên hiên nhà để có một cái nhìn tuyệt vời về Bermuda; Dù bằng cách nào, bạn sẽ tận hưởng chính mình. của Ngọn hải đăng Gibbs Hill. Phòng trà Ngọn hải đăng là một quán trà nhỏ quyến rũ, và nếu bạn cần một món ăn nhẹ mới mẻ sau khi tham quan ngọn hải đăng, đó là nơi hoàn hảo để đi. Trong thực đơn, có bánh ngọt của Anh, súp tự làm, bánh sandwich, cá hồi hun khói, bánh thịt lợn với tương ớt, một loại sinh tố trái cây, bánh chuối mới nướng, bánh gừng với nước sốt chanh và dĩ nhiên, bia được pha chính xác. Với bầu không khí tinh tế, nó là hoàn hảo cho người lớn đang tìm kiếm một nơi yên bình để ăn sáng, ăn trưa hoặc, nếu vào cuối tuần, bữa tối.

READ  Thị trấn ma ở công viên giải trí trên bầu trời của Thung lũng Maggie, NC

tio pepe

< P> Tên có thể đánh lừa bạn tin rằng đó là một nhà hàng Mexico. Trong thực tế, họ phục vụ thực phẩm Ý chuẩn bị rất tốt. Với dịch vụ thân thiện và giá thấp, tio pepe phục vụ pizza ngon, lasagna tuyệt vời và spaghetti hấp dẫn cùng với các món ăn tuyệt vời khác của Ý. Đi từ Bãi biển Horseshoe Bay ngay vào Tio Pepe không cần nỗ lực từ phía bạn; Không có lý do để thay đổi cho trải nghiệm ăn uống bình thường này. Chỉ cần lấy một chỗ ngồi trên hiên nhà và chuẩn bị cho một số ăn ngon. Nhìn Rustico trong làng Flatt’s. Nằm ở vị trí thuận tiện bên kia đường từ Bảo tàng, Thủy cung & Sở thú Bermuda, nhà hàng này đã giành được giải thưởng cho các món khai vị tuyệt vời của họ. Nó thường được đóng gói vì họ cung cấp một số thực phẩm tốt nhất và rẻ nhất trên đảo. Trong những tháng mùa hè, hầu như luôn được đặt trước, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đến sớm.

Bermuda là một nơi tuyệt vời ngay cả khi nó không rẻ nhất. Bạn có thể tìm thấy những người tuyệt vời và những người thân thiện ở mỗi lượt. Nhiều người chọn nó làm điểm nghỉ mát thường xuyên của họ, thường đi hơn hai lần một năm trong các chuyến đi của Bermuda. Đi đến Bermuda; Bạn sẽ thích nó cho mà xem. Ăn uống hạnh phúc!

READ  Lặn biển và lặn với ống thở ở Bermuda

Viết một bình luận