Những nơi tốt nhất để nhìn thấy những tán lá mùa thu ở New England

Khi

Mùa lá mùa thu ở New England đang đến với chúng ta. Thời gian tốt nhất là từ giữa tháng 9 đến cuối tháng Mười. Xa hơn về phía bắc bạn đi càng sớm các lá thay đổi. Hai tuần tiếp theo là tốt nhất ở Maine, New Hampshire và Vermont. Chúng tôi sẽ hướng tới một ngày cuối tuần ở Tây Massachusetts trong ngày Columbus, nơi những chiếc lá sẽ đẹp. Đây là thời gian mà bạn nên tìm thấy phong cảnh đẹp ở Connecticut và Rhode Island. Đã có những năm khi những tán lá mùa thu thật tuyệt vời và một số năm nó đã không tuyệt vời như vậy. Chúng tôi cố gắng sắp xếp các chuyến đi của chúng tôi với các hoạt động khác chỉ trong trường hợp tán lá không ở đỉnh cao hoặc chúng tôi đã bỏ lỡ một tuần! Do chiều dài ngắn hơn của ánh sáng ban ngày và nhiệt độ lạnh hơn, lá rơi ra. Ngay trước khi điều này xảy ra, mùa hè màu xanh lá cây rời khỏi màu sắc tuyệt đẹp của màu vàng, đỏ và cam. Điều này được gây ra bởi sự biến đổi trong các sắc tố lá, chủ yếu là chất diệp lục sắc tố màu xanh lá cây. Lá cây tạo ra đường từ carbon dioxide và nước bởi các hoạt động của ánh sáng và chất diệp lục trong những tháng mùa hè. Điều này làm cho lá xuất hiện màu xanh lá cây. Nếu bạn đi bộ thì bạn sẽ thực sự tham gia một điều trị nhưng bạn có thể xem kỳ tích thiên nhiên này từ chiếc xe của bạn. Bạn chỉ có thể lái xe trên hầu hết mọi con phố để xem sự biến đổi tuyệt đẹp này. Trong thực tế, đó là một trong những địa điểm hàng đầu của tôi. Chà, chúng tôi thực sự không có nhiều cây ở sân sau của chúng tôi nhưng chúng tôi có một công viên tiểu bang trong thị trấn của chúng tôi và vài giờ trong vòng một giờ. Đối với hầu hết chúng ta, chúng ta không phải đi một chuyến đi trong ngày để xem những tán lá mùa thu. Hãy chú ý đến môi trường xung quanh và bạn sẽ đi ooh và ahhh ngay cả khi bạn ở nhà mười phút.

READ  Xem gì và làm ở Ipswich, Suffolk, Anh

Có thể nhớ đường cao tốc Kancamangus trải dài từ Lincoln New Hampshire đến North Woodstock đã được địa điểm để đi. Hỏi bất kỳ người Anh mới nào họ sẽ nhìn thấy những tán lá và tôi gần như sẽ đảm bảo nhiều người sẽ đặt tên cho Kancamangus, nơi đã được Sở Lâm nghiệp Hoa Kỳ dành riêng như một danh lam thắng cảnh. Khu vực được chỉ định là một đường kính tuyệt đẹp là 28 dặm ở trung tâm của những ngọn núi trắng. Theo dõi nai và hươu và lấy khí trước khi đi trên đường vì không có cơ sở.

Berkshire núi Năm nay chúng tôi sẽ hướng đến dãy núi Berkshire xinh đẹp ở phía tây Massachusetts. Dãy núi Berkshire, nơi có Tanglewood, là một trong những khu vực đẹp nhất tôi nghĩ ở New England. Ở mọi nơi bạn đến, bạn sẽ thấy những tán lá mùa thu tuyệt đẹp của chúng tôi. > : Một trong những nơi tốt nhất ở phía tây Massachusetts để xem tán lá là ở Forest Forest Forest. Bạn có thể đi bộ trên núi Berry. Wachusett: Ở phía đông Massachusetts đến Mt. Wachusett ở Princeton, Massachusetts. Mt. Wachusett, được gia đình tôi biết đến là nơi để đi trượt tuyết, cao 2.006 feet. Bạn có thể đi bộ lên Hội nghị thượng đỉnh. Mặc dù con đường đỉnh không mở xe, bạn có thể đi bộ đến đài quan sát. Tôi đã thực hiện đường mòn vòng 3 dặm mà tôi không thấy khó khăn nhưng cũng có một vòng 2 dặm trên một con đường trải nhựa.

READ  Top 10 điều cần làm vào mùa hè ở trung tâm quận Berkshire

Tận hưởng cây của chúng tôi!

Viết một bình luận