Những thay đổi trong các hoạt động tiệc cưới truyền thống

Tiệc cưới là một dịp tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia. Cô dâu và chú rể được ăn mừng mối quan hệ hôn nhân mới của họ. Trong khi đó, khách của họ và các thành viên trong gia đình cũng hòa nhập với nhau và cô dâu và chú rể. Đây là những gì mọi người mong đợi đã xảy ra tại một buổi tiệc cưới. Vấn đề là tiệc cưới thay đổi trong những năm và những gì mọi người coi là truyền thống cho tiếp tân cũng thay đổi. Tiệc cưới hiện đại bao gồm nhiều thay đổi của những người tham dự đám cưới trong quá khứ có thể đã xem xét “tiêu chuẩn” cho lễ tân. P>

Tất nhiên sau khi đám cưới đến tiệc cưới. Nó đã trở nên phổ biến hơn đối với cô dâu và chú rể để cố gắng chọn một địa điểm nơi cả lễ cưới và tiệc chiêu đãi có thể xảy ra để hạn chế hậu cần vận chuyển và thời gian cho cả khách của họ và tiệc cưới. Đó là một truyền thống lâu dài để đám cưới có một “bàn đầu” nơi cô dâu và chú rể ngồi với tiệc cưới. Trong những năm gần đây, mặc dù các cặp vợ chồng đã có xu hướng tránh xa điều này và thay vào đó chỉ có một “bàn người yêu” cho cô dâu và chú rể. Điều này cho phép phần còn lại của tiệc cưới ngồi với gia đình và bạn bè của họ. Bằng cách sử dụng bảng người yêu, nó làm cho bài tập chỗ ngồi dễ dàng hơn nhiều. Bạn không còn phải lo lắng về ngày của một thành viên của bữa tiệc cô dâu đang ngồi với một nhóm người mà họ không biết, hoặc có những tình huống mà các thành viên gia đình của các thành viên tiệc cưới bị bỏ lại với những người mà họ không quen thuộc . Tất nhiên trong một đám cưới, mọi người đều giao tiếp và làm quen với nhau, nhưng điều này chỉ tạo ra một tình huống thoải mái hơn nhiều cho tất cả mọi người. Sau điệu nhảy đầu tiên cho cặp vợ chồng mới kết hôn. Đây luôn là điều có thể hơi khó xử vì nhiều lần các thành viên của bữa tiệc cô dâu được ghép đôi với những người mà họ không biết (hoặc trong những trường hợp cực đoan không hòa hợp với), và điệu nhảy rất khó xử đối với họ. Rõ ràng bữa tiệc cô dâu đã hòa đồng để làm cho sự kiện trở nên đặc biệt cho cô dâu và chú rể, nhưng bây giờ điệu nhảy này đã bị loại tại nhiều đám cưới. Thay vào đó sau điệu nhảy đầu tiên, thường là cô dâu nhảy múa với cha cô (hoặc sự lựa chọn khác tùy thuộc vào tình huống) và chú rể nhảy với mẹ. Sau đó, tay đua đĩa thông báo rằng “cô dâu và chú rể muốn bạn bè và gia đình của họ tham gia cùng họ trên sàn nhảy”. Đây là người ném bó hoa và ném garter. Hai phần của truyền thống nói chung xảy ra ở hầu hết các đám cưới, nhưng một số cặp vợ chồng đã chấm dứt truyền thống của người đàn ông bắt được những chiếc áo choàng đặt nó lên người phụ nữ bắt được bó hoa. Nói chung, điều này được thực hiện để tránh những tình huống khó xử, và cũng vì luôn có cơ hội một trong những người bắt được bó hoa hoặc garter trẻ hơn sẽ phù hợp để tham gia vào truyền thống này. Các truyền thống khác mà một số cặp vợ chồng quyết định tiếp tục và những người khác quyết định bỏ qua bao gồm các bài hát đám cưới truyền thống như “The Chicken Dance”, “The Electric Slide” và những người khác.

READ  Cross Stitch Wedding Sampler để làm cho cô dâu và chú rể

Một truyền thống đám cưới cuối cùng dường như đã biến mất Trong nhiều đám cưới là “điệu nhảy tiền”, đây là nơi các quý ông trả 1 đô la hoặc quyên góp lựa chọn của họ để nhảy với cô dâu trong một thời gian ngắn và những người phụ nữ cũng làm như vậy với chú rể. Nhiều cặp vợ chồng cảm thấy khó xử trong những ngày này với điệu nhảy này vì họ cảm thấy họ đang cầu xin tiền và đã loại bỏ nó khỏi tiệc chiêu đãi của họ. . Làm thế nào họ ăn mừng nên được để lại cho cô dâu và chú rể. Hãy nhớ đó là ngày đặc biệt của họ. Là một vị khách, bạn không nên mong đợi mọi lễ tân đều giống nhau. Sau đó, không tốt khi có một kỷ niệm độc đáo về tiệc cưới của bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn?

Viết một bình luận