Những trận bão tuyết tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ

Một cơn bão mùa đông phải đáp ứng một số bằng cấp nhất định để được đặc trưng như một trận bão tuyết chính thức. Trong một trận bão tuyết, khả năng hiển thị giảm xuống còn một phần tư dặm hoặc ít hơn từ khi rơi hoặc thổi tuyết, và tốc độ gió ít nhất là ba mươi lăm dặm một giờ trong không dưới ba giờ. Trận bão tuyết đã tấn công mà không có cảnh báo trong suốt lịch sử Hoa Kỳ, giết chết hàng trăm, mắc kẹt hàng ngàn người và thể hiện sức mạnh tuyệt vời của thiên nhiên. Từ trận bão tuyết thường được coi là tồi tệ nhất trong biên niên sử của đất nước chúng ta, trận bão tuyết năm 1888, đến trận bão tuyết gần đây năm 2006, những cơn bão dữ dội này có khả năng làm tê liệt toàn bộ các phần của đất nước ngay cả ngày nay. “Bão trắng lớn”, và vì lý do chính đáng. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 3 và kết thúc vào ngày 14, trận bão tuyết khổng lồ này đã để tuyết trôi ở một số nơi cao năm mươi feet. Bờ Đông từ Maryland đến Maritimes Canada hoàn toàn bị dừng lại bởi trận bão tuyết này. Hệ thống điện báo hiện tại đã bị phá hủy, cắt các thành phố lớn khỏi thế giới bên ngoài trong nhiều ngày. Hai trăm con tàu bị mất trên biển hoặc ở bến cảng, và hơn một trăm thủy thủ đã chết. Trạm hỏa hoạn không thể đưa bộ máy của họ ra đường, vì vậy chỉ riêng thiệt hại của lửa được ước tính là hơn hai mươi lăm triệu đô la. Thành phố New York đã thấy một trăm người chết, và trong cả bốn trăm đã gặp kết thúc của họ trong trận bão tuyết này. Tuyết rơi năm mươi inch rơi ở các vùng của Massachusetts và Connecticut, và bốn mươi cộng với việc phủ kín New York đã khiến thành phố xây dựng hệ thống tàu điện ngầm dưới lòng đất của họ để tránh những thảm họa trong tương lai như thế này.

READ  Loch Ness Monster có con không? Bạn có tin?

Đầu năm 1888, Deadly Schoolhouse Blizzard tấn công các quốc gia từ Texas đến Nam Dakota, mắc kẹt học sinh trong các ngôi trường một phòng của họ, do đó cái tên này. Vào ngày 12 tháng 1, nhiệt độ nhẹ, nhưng sự sụt giảm đáng kinh ngạc của thủy ngân đã đưa các mức đủ thấp để có thể tuyết. Những cơn gió mạnh đã sớm tạo ra các điều kiện trắng, nơi mặt đất không thể được phân biệt với bầu trời. Khoảng 235 người đã chết, hầu hết những đứa trẻ ở độ tuổi đi học trên đường về nhà mà không bao giờ nhận ra họ không có cơ hội đi qua những điều kiện như vậy. Một số người đóng băng đến chết nơi họ ngã xuống, trong khi những người khác mất mạng vì ảnh hưởng của tê cóng; Một số không được tìm thấy cho đến mùa xuân. Một giáo viên thực sự buộc một sợi dây quanh lớp mười bảy đứa trẻ của cô và dẫn chúng đến sự an toàn của ngôi nhà mà cô sống.

Snow không phải là đặc điểm chính của trận bão tuyết vĩ đại năm 1899; Chính thời tiết lạnh đã lập kỷ lục từ Montana đến Florida. Làn sóng lạnh kéo dài đến Miami, nơi vào ngày 14 tháng 2, nhiệt độ giảm xuống còn 29 độ Fahrenheit. Sub-Zero Cold bao phủ mọi tiểu bang từ Maine đến Georgia, và một hệ thống áp suất thấp đã xuất hiện bờ biển phía đông với một chân tuyết ở nhiều nơi, với hai đến ba feet ở New England. New Orleans đã bị đóng băng và Tallahassee, Florida đã thấy nhiệt kế đọc trừ hai, nhiệt độ dưới 0 duy nhất ở Florida trong lịch sử được ghi lại. tuyết. Cơn bão đã được gọi là cơn bão Knickerbocker vì trọng lượng của tất cả tuyết rơi trên mái nhà của Nhà hát Knickerbocker, giết chết gần một trăm người trong một trong những thảm họa tồi tệ nhất của chúng tôi. Trận bão tuyết trong Ngày đình chiến đáng sợ đã tấn công Trung Tây vào ngày 11 tháng 11 năm 1940 và khiến toàn bộ khu vực mất cảnh giác. Nhiệt độ ấm áp trở nên lạnh lẽo trong vài giờ, gió lên tám mươi dặm một giờ, và tuyết hai feet và lượng mưa đóng băng rơi xuống. Thợ săn vịt trên các con sông bị mắc kẹt trong rèm của họ, vì các nhà dự báo thời tiết đã hoàn toàn đánh hơi về dự đoán của họ. Nhiều người đóng băng trên các hòn đảo mà họ đã bị mắc kẹt và một số bị chết đuối khi cố gắng đến nơi an toàn. Tổng cộng, một trăm năm mươi bốn đã chết trong trận bão tuyết này, sáu mươi sáu người trong số họ là các thủy thủ đã đi đến số phận của họ trên ba người vận chuyển hàng không chìm riêng ở hồ Michigan. Ở nhiều quốc gia Đông Bắc, với một số nhận được hơn năm mươi inch tuyết. Gió Lực lượng bão đã biến toàn bộ vùng đông bắc thành một vùng đất hoang màu trắng trong nhiều ngày, vì không có lượng máy cày nào có thể có thể theo kịp với tuyết rơi. Hơn năm mươi người đã chết trong cơn bão này, một đứa trẻ đi ra ngoài nhà ở Massachusetts của mình chỉ vài bước chân và không được tìm thấy cho đến khi tuyết tan. Mọi người đã chết trong những chiếc xe của họ do ngộ độc carbon monoxide, bị mắc kẹt bên đường đang chờ được giải cứu, trong khi tuyết chặn khí thải của họ. Các đường dây điện đã giảm gây ra nhiều trường hợp tử vong và lũ lụt ven biển mang lại sự xói mòn tàn khốc. Ba trong bốn năm qua đã chứng kiến ​​những trận bão tuyết mạnh mẽ ảnh hưởng đến các quốc gia Đại Tây Dương và New England, và một trận bão tuyết vừa mới biến Denver, Colorado thành Bắc Cực, khiến cho việc đi lại tất cả. BLIZZARDS là một phần của mùa đông ở đất nước này, và người vĩ đại tiếp theo có thể ở gần đó.

READ  Các hoạt động vui vẻ ở San Diego, California

Viết một bình luận