Người chuyên nghiệp và con của ELOPING so với kế hoạch lễ cưới

Các nghi lễ đám cưới trong thế giới vật chất và đầy lựa chọn ngày nay đã nhanh chóng trở thành một lễ hội căng thẳng áp đảo cho cô dâu, chú rể và có khả năng mọi người gần gũi với họ. Khi phải đối mặt với hàng ngàn đô la hóa đơn, các quyết định vô tận từ trang phục của phù dâu cho dù máy chủ có nên đeo găng tay hay không, và các cuộc tấn công lo lắng đi cùng với tất cả những điều này … một buổi lễ ngày cưới xa hoa có thể không đáng để nỗ lực.

Không có gì lạ khi Eloping nghe có vẻ như tốt hơn cho nhiều cặp vợ chồng tham gia gần đây. Nó dễ dàng hơn, rẻ hơn và nhanh hơn. Eloping cho phép cô dâu và chú rể tập trung vào nhau và tầm nhìn của họ về tình yêu, hôn nhân, cam kết và phần còn lại của cuộc đời họ-không phải là tranh luận về chi tiết lễ cưới hoặc đơn giản là phải sống với tâm trạng căng thẳng, cằn nhằn của nhau thời gian đính hôn. Tại một số điểm, hầu hết các cặp vợ chồng tham gia đều có ý nghĩ rằng ELOPING sẽ là cách dễ dàng thoát khỏi mớ hỗn độn kế hoạch đám cưới của họ, nhưng nó không phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có nên trốn tránh? Dưới đây là những người chuyên nghiệp và con của ELOPING so với kế hoạch một lễ cưới truyền thống hơn:

Pro: Money! ELOPING rẻ hơn. Nếu mối quan tâm tài chính là một vấn đề lớn, cặp vợ chồng tham gia có thể bắt đầu cuộc hôn nhân của họ với ít căng thẳng về tài chính. Nợ không phải là vấn đề nhỏ trong thế giới ngày nay, và tránh nó bằng cách trốn tránh là một lựa chọn tốt cho một số cô dâu và chú rể mới. Ngoài ra, một số tiền được tiết kiệm bằng cách không lên kế hoạch cho một lễ cưới lớn có thể được sử dụng theo những cách khác phù hợp hơn với cặp vợ chồng. Bởi vì họ đang bỏ trốn, họ có thể lên kế hoạch cho một đám cưới đích và chạy trốn tới châu Âu để kết hôn khi điều đó là không thể về mặt tài chính. Tuần trăng mật có thể được gia hạn hoặc một bữa tiệc tiếp tân lớn có thể được lên kế hoạch sau đó với hàng ngàn đô la được tiết kiệm bằng cách bỏ trốn.

READ  Thủ tục pháp lý đăng ký kết hôn ở Ấn Độ

Hoặc chú rể đã tưởng tượng và mơ mộng về ngày cưới của họ kể từ khi họ còn nhỏ, vẽ nguệch ngoạc trong váy cưới và mơ mộng về việc đi xuống lối đi trước mọi người mà họ biết ở tuổi năm, Eloping có lẽ không phải là quyết định đúng đắn. Nó có vẻ như là lựa chọn đơn giản nhất, nhưng nếu cặp vợ chồng đính hôn sau này sẽ hối hận vì đã không có đám cưới trong mơ của họ, thì có lẽ điều đó không đáng. Cô dâu và chú rể nên chứa đầy những ký ức vui vẻ trong ngày cưới của họ, không phải “Tôi ước chúng tôi đã không …” trong trường hợp này, hãy cân nhắc tổ chức đám cưới trong một thời gian nếu nó gây ra nhiều căng thẳng hoặc trở nên quá đắt đỏ. Chờ đợi để kết hôn một năm sau đó tốt hơn là bỏ trốn ngay lập tức với cảm giác tồi tệ trong ruột của bạn. Cô dâu và chú rể có thể thấy rằng eloping lãng mạn hơn nhiều trong cách “chạy trốn cùng nhau”, những cách thích phiêu lưu hơn là một buổi lễ chính thức lớn có thể xảy ra. Eloping ở Las Vegas gợi lên hình ảnh của một cặp đôi tự phát, vui vẻ; ELOPING tại tòa án có một cảm giác lãng mạn kiểu cũ; Và một buổi lễ bãi biển riêng là kỳ lạ và ngày càng phổ biến. Chỉ vì một cặp vợ chồng đang trốn tránh không có nghĩa là họ không thể lên kế hoạch chi tiết về đám cưới của mình để phù hợp với tính cách của họ-và trốn tránh sẽ là một câu chuyện lãng mạn tuyệt vời để kể cho các cháu nội.

READ  Truyền thống đám cưới của Đức

con: Không có gia đình và bạn bè của bạn ở đó. T đã nói về các kế hoạch eloping trước thời hạn. Nếu Eloping thực sự là điều mà cô dâu và chú rể muốn, gia đình họ có thể phải sống với quyết định, nhưng cảm xúc của cha mẹ nên được xem xét. Hãy thử giải thích cho những người thân yêu rằng kết hôn nên là một cuộc sống cùng nhau, chứ không phải lễ cưới thực sự. Một lựa chọn khác là cho cặp vợ chồng đính hôn chỉ mời một vài người thân hoặc bạn bè gần nhất của họ đến buổi lễ trốn tránh để họ có thể cảm nhận được tình yêu và sự hỗ trợ của họ trong ngày đặc biệt của bạn, và gia đình và bạn bè quan trọng sẽ không cảm thấy bị bỏ rơi . Mặt khác, nếu gia đình chú rể hoặc cô dâu không chấp nhận đính hôn và hôn nhân, hoặc có những bậc cha mẹ đã ly dị không thể ở cùng một phòng, hãy bỏ trốn có thể là một cách để tránh thêm kịch tính hoặc thảm họa tại đám cưới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với điều này, vì bị bỏ rơi trong một bí mật chỉ có thể khiến các thành viên trong gia đình tức giận.

Pro: Nhiều khách không muốn ngồi qua lễ cưới. . Không ai ngoài những người bạn thân và thành viên gia đình gần nhất của bạn có thể quan tâm dù bạn đang bỏ trốn hay lên kế hoạch cho một lễ cưới, dù sao đi nữa.

READ  Những gì cần bao gồm trong chương trình đám cưới của bạn

Tham khảo:

Viết một bình luận