Những việc cần làm miễn phí ở Chattanooga, Tennessee

Nằm ở phía đông nam Tennessee gần biên giới Georgia là thành phố bên bờ sông Chattanooga xinh đẹp. Được bao quanh bởi những ngọn núi và sông Tennessee xinh đẹp, Chattanooga có đầy đủ các hoạt động để cung cấp cho bạn và gia đình, từ câu cá đến chèo thuyền kayak đến đi xe đạp và đi bộ đường dài/ Nếu bạn đang tìm kiếm những điều thú vị miễn phí để làm ở Chattanooga, đây là một số gợi ý:

Coolidge Park

Có nhiều công viên dọc theo bờ sông Cảnh sát. Phía bắc của dòng sông, đối diện với bể cá, là Công viên Coolidge đáng yêu. Nhiều công ty có những buổi dã ngoại hàng năm của họ tại công viên nổi tiếng này. Đó cũng là nơi The Chattanooga Symphony & Opera biểu diễn một buổi hòa nhạc ngoài trời cho lễ kỷ niệm thứ tư của tháng 7. Có những đài phun nước tương tác cho trẻ em chơi vào những ngày hè nóng nực. Đối với một đô la chỉ, bạn có thể đi xe trên băng chuyền 100 năm được khôi phục. Chattanooga. Giữa Ngày Tưởng niệm và Ngày Lao động, Nightfall tại Miller Plaza có một loạt các buổi hòa nhạc được xếp hàng để giải trí bạn bắt đầu sau khi làm việc vào thứ Sáu. Địa điểm khác là buổi hòa nhạc buổi tối mùa hè của Brielfront Nights được tổ chức tại Ross’s Landing. Loạt buổi hòa nhạc này bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 31 tháng 7 St , 2010 và chạy đến ngày 18 tháng 9 th . Để xem ai đang chơi, hãy kiểm tra trang web của họ để biết thêm chi tiết – Nightfront Nights and Nightfall. được bơm vào hồ chứa trên đỉnh núi và được phát hành để tạo ra điện trong thời gian nhu cầu điện cao. Bạn có thể dừng lại ở trung tâm du khách để tìm hiểu thêm về TVA (Chính quyền Thung lũng Tennessee) và các cơ sở của nó trên khắp Thung lũng Tennessee. Raccoon Mountain cũng là một điểm giải trí phổ biến để đi xe đạp leo núi, đi bộ đường dài và xem chim. Khu phố gọn gàng này, nằm trên đỉnh vách đá, có vẻ ngoài và cảm giác của một ngôi làng châu Âu cũ. Trong 1,5 khối, có các nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng bao gồm một khu vườn điêu khắc. Thưởng thức đi dạo quanh khu nghệ thuật View View và chiêm ngưỡng sông Tennessee và những chiếc thuyền đi qua.

READ  Các nhà hàng được đánh giá hàng đầu ở Chattanooga, Tennessee

Gliding, thật thú vị khi xem Daredevils nhảy lên bầu trời tại Lookout Mountain Hang lơ lửng ở Fawn, Georgia, cách Chattanooga dài 40 phút lái xe về phía tây nam. Bạn có thể thấy hành động bơm adrenaline này cũng như một vista ngoạn mục của thung lũng bên dưới. Không quá xa là Công viên bang Cloudland Canyon, nơi bạn có thể đi dã ngoại và đi bộ đến thác nước. Có một khoản phí nhập học $ 5 mỗi xe để vào công viên tiểu bang.

Tham khảo:

Viết một bình luận