Những việc cần làm miễn phí ở Louisville, Kentucky

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó miễn phí để làm ở Louisville, Kentucky, bạn sẽ gặp may. Có nhiều nơi, điểm tham quan và các hoạt động cho bạn và gia đình bạn không tốn tiền. Tất cả những gì bạn sẽ dành là thời gian và vui chơi trong quá trình này. Kiểm tra sau đây:

Bảo tàng Filson , tọa lạc tại 1310 South Third Street, cho bạn cái nhìn chi tiết về lịch sử phong phú của Kentucky. The Filson được thành lập vào năm 1884 và được đặt theo tên của John Filson, người đã viết Discovery, Thỏa thuận và Trạng thái hiện tại của Kentucke vào năm 1784. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lịch sử của Kentucky, thì bạn sẽ muốn Để tham quan Bảo tàng Filson. Gọi (502) 635-5083 để biết thêm thông tin. . Nhập học vào bảo tàng là miễn phí và giờ là Thứ Hai -Thứ Sáu 8:30 sáng – 4:30 chiều, Thứ Bảy 10:00 sáng – 3:00 chiều và đóng cửa vào Chủ nhật, Ngày lễ Liên bang và Ngày Derby. Bạn cũng có thể tham quan nhà máy từ thứ Hai đến thứ Năm lúc 10:00 sáng hoặc 2:00 chiều (các nhóm từ 10 hoặc nhiều hơn theo lịch hẹn). Liên hệ với nhà in của Mỹ cho người mù theo số (502) 895-2405 để biết thêm thông tin.

The F.A.T. Thứ sáu xe đẩy Hop diễn ra vào thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng từ 6:00 tối – 10:30 tối. MẬP. là viết tắt của xe đẩy Frankfort Avenue, và miễn phí! Có những điểm dừng xe đẩy được chỉ định dọc theo Đại lộ Frankfort mà bạn có thể lên xe đẩy và bắt đầu một đêm vui vẻ của phòng trưng bày đến thăm, tham quan và mua sắm cửa sổ. Ngoài ra, một số phòng trưng bày nghệ thuật tham gia có chiêu đãi mở sẽ cung cấp giải trí trực tiếp và giải khát. Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải đợi đến thứ Sáu cuối cùng của tháng để thưởng thức Đại lộ Frankfort thông qua xe đẩy. Chỉ cần kiểm tra www.frankfortave.com để tìm hiểu thêm về lịch sử phong phú của Đại lộ Frankfort và lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi. Tháng 12 năm 2001 và đã thành công lớn kể từ đó. Xe đẩy này đi du lịch tại khu nghệ thuật của các đường phố chính và thị trường ở trung tâm thành phố Louisville. Để tìm một vị trí để lên xe đẩy, chỉ cần xem lại bản đồ tại www.firstfridaytrolleyhop.com. Xe đẩy hop bắt đầu chạy từ 5:00 chiều – 11:00 tối và trong khi nhiều phòng trưng bày nghệ thuật đóng cửa vào khoảng 9:00, bạn vẫn có thể mạo hiểm ra ngoài và khám phá các điểm tham quan thú vị khác của trung tâm thành phố.

READ  Nhân vật ăn tối tại Walt Disney World

Bảo tàng Đại tá Sanders tọa lạc tại 4 th và Jefferson Streets ở Louisville, Kentucky. Khi KFC có trụ sở tại Louisville, Kentucky và Đại tá bắt đầu bán gà ở trạng thái tốt của chúng tôi, một museum mini tôn vinh trí nhớ và đóng góp của anh ấy. Có một hình sáp của Đại tá, cùng với một số kỷ vật của anh ta, và một trong những nồi áp suất ban đầu được sử dụng để chuẩn bị con gà tuyệt vời! Gọi (502) 379-6109 Để biết thêm thông tin.

Bạn có biết rằng có hơn 120 công viên trong khu vực tàu điện ngầm không? Louisville Metro Park cung cấp hơn 14.000 mẫu Anh, nơi bạn và gia đình bạn có thể đi dã ngoại, chơi, câu cá, tập thể dục, cộng với nhiều hơn nữa. Với những con đường đi bộ và đi xe đạp, đường tập thể dục, hồ câu cá và cảnh quan ngắm cảnh sông Ohio từ một số công viên, không có cơ hội nhàm chán khi bạn và gia đình bạn khám phá một trong nhiều công viên đẹp ở khu vực tàu điện ngầm. Truy cập www.louisvilleky.gov/metroparks để biết thêm thông tin. Nép mình cùng với khuôn viên Đại học Louisville. Bảo tàng tốc độ bắt đầu vào năm 1927 và tự hào có hơn 13.000 tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập vĩnh viễn của nó. Bảo tàng cũng là lớn nhất trong toàn bộ tiểu bang và nhập học vào triển lãm thường trực là miễn phí (mặc dù nên quyên góp $ 4). Để biết thêm thông tin, hãy gọi bảo tàng theo số (502) 634-2700 hoặc truy cập trang web của họ tại www.speedmuseum.org. com, www.fatfridayhop.org, www.louisvilleky.gov/metroparks, www.speedmuseum.org

Viết một bình luận