Những việc cần làm miễn phí ở Richmond Virginia

Richmond là thủ đô của Virginia. Richmond rất giàu có ý nghĩa lịch sử. Patrick Henry tuyên bố: “Hãy cho tôi tự do hoặc cho tôi cái chết” tại Nhà thờ St. Johns, vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Richmond cũng là thủ đô của Liên minh trong Nội chiến. Nhưng Richmond không chỉ là lịch sử. Richmond là về cuộc sống và tận hưởng cuộc sống. Tìm hiểu về lịch sử và tận hưởng thiên nhiên là một phần của kết cấu của Richmond. Bạn có thể thưởng thức nó miễn phí tại một số nơi tuyệt vời này. Sông James. Đó là mong muốn của họ rằng sau cái chết của họ, Maymont sẽ được để lại cho người dân Richmond. Món quà của họ cho Richmond được gọi là Công viên Maymont. trẻ em. Nhập học là miễn phí và bạn sẽ luôn có một cái gì đó mới để học hoặc làm. Nhiều đám cưới được tổ chức ở đây và tại các khu vườn hàng năm. Đó là một nơi tuyệt vời cho một gia đình gặp nhau hoặc chỉ nằm trên một chiếc chăn với một người đặc biệt đó.

Vườn Nhật Bản là một điểm thu hút tuyệt đẹp. Khu vườn độc đáo bao quanh một ao Koi có những viên đá bước đi để đi ngang qua. Những đứa trẻ sẽ thích nhìn thấy Koi trong nước và khung cảnh của khu vườn thật ngoạn mục. Bạn sẽ thấy hươu, cáo, chim hoang dã và thậm chí cả những con gấu Maymont khét tiếng. Những đứa trẻ sẽ yêu thích thú cưng và triển lãm bò sát. Ngoài ra còn có một trung tâm tự nhiên với những điều thú vị để làm và những con rái cá yêu thích vui vẻ mà chỉ thích thể hiện. là một cuộc đi bộ thư giãn qua bốn thế kỷ của lịch sử. Dọc theo lối đi, có những huy chương được đặt trong lối đi có thông tin về các cơ sở dữ liệu lịch sử ở Richmond. Ngoài ra còn có các di tích và triển lãm dọc theo kênh đi bộ cung cấp cho bạn nhiều thông tin lịch sử hơn về thành phố tuyệt vời này. và sông James. Thật là lãng mạn vào ban đêm khi đám đông đã biến mất và bạn có thể dành thời gian tận hưởng buổi tối. Trong khi mua sắm, bạn có thể dừng lại và uống nước tại quán rượu Ailen hoặc thưởng thức một chiếc bánh pizza tuyệt vời ở phía dưới.

READ  Lời khuyên thư giãn của Zen Garden

Nếu bạn ở đó vào cuối tuần, hãy chắc chắn dừng lại > Chợ nông sản trên đường phố. Các nhà cung cấp từ khắp thành phố có các sản phẩm của họ để cung cấp như đồ trang sức thủ công, ùn tắc tự chế, nến, quần áo, và tất nhiên là các loại rau tươi nhất. P> Một chuyến thăm tới Richmond sẽ không hoàn thành nếu không có chuyến thăm Pony Pasture. Pony Pasture là một nơi tuyệt vời để đi câu cá, xem chim hoặc tận hưởng một chuyến đi ống nhẹ nhàng dọc theo sông. Và dòng sông là đặc điểm kịch tính nhất của Pony Pasture. Đó là một nơi tuyệt vời để đi bộ với hàng dặm những con đường mòn quanh sông và những cánh đồng tuyệt đẹp để tận hưởng thời gian thư giãn.

Đây chỉ là một vài trong số nhiều điều bạn có thể làm ở Richmond, Virginia hoàn toàn miễn phí . Bạn cũng có thể ghé thăm nhiều bảo tàng và các địa điểm Nội chiến mà thành phố phải cung cấp. Hãy lái xe qua phần dưới của Shockoe và ghé thăm một số nhà hàng tuyệt vời và cửa hàng trung tâm thành phố nằm dọc theo con đường đá cuội này. Lần tới khi bạn ở Richmond, hãy chắc chắn kiểm tra những việc cần làm miễn phí này.

Viết một bình luận