Những việc cần làm ở St. Louis, Missouri

Thực hiện một kỳ nghỉ gia đình không phải chi phí vận may, trên thực tế, nó không phải tốn bất cứ điều gì cả. Bằng cách biết chính xác nơi để đi, và phải làm gì, bạn có thể đủ khả năng để đưa gia đình vào một cuộc phiêu lưu vui vẻ và thú vị với số tiền ít. là một số điều thú vị mà bạn có thể làm với gia đình mà không phải trả một xu nào. Vâng đúng vậy! Vì vậy, hãy đi theo hướng của Cổng về phía tây và tận dụng 5 điều cần làm ở St. Louis – hoàn toàn miễn phí!

1. Đi đến sở thú.
Tin hay không, nhập học vào Sở thú St. Louis sẽ không khiến bạn phải trả một xu. Sở thú St. Louis nổi tiếng thế giới cung cấp hơn 6.000 động vật kỳ lạ, một số trong số đó là hiếm hoặc có nguy cơ tuyệt chủng. Hành trình giữa rìa sông và nhìn thấy những con voi và con báo, nơi hoang dã nơi bạn sẽ tìm thấy chim cánh cụt, gấu và loài vượn lớn, góc khám phá mang đến niềm vui sở thú tương tác cho cả gia đình, ngọn đồi lịch sử chứa đầy loài linh trưởng và bò sát, đá đỏ nơi Bạn sẽ tìm thấy Sư tử và Tiger, và Lakeside Crossing nơi bạn có thể hoàn thành hành trình của mình và tìm đồ giải khát và đồ lưu niệm. Khách truy cập cần lưu ý rằng trong khi nhập học vào sở thú là miễn phí, một số điểm tham quan yêu cầu thanh toán. Kiểm tra trang web St. Louis Zoo để biết thêm chi tiết.

READ  Các giao dịch khách sạn tốt nhất ở St. Louis, MO

2. Một trải nghiệm bảo tàng.
Bảo tàng nghệ thuật St. Louis là bảo tàng nghệ thuật được tài trợ công khai đầu tiên ở nước này và có một bộ sưu tập hơn 30.000 đối tượng từ cổ đại đến đương đại. Các bộ sưu tập biểu hiện tiền Columbia và Đức thậm chí còn được coi là tốt nhất trên thế giới. Đưa gia đình của bạn vào một cuộc phiêu lưu thông qua nghệ thuật châu Âu và châu Mỹ vào cuối thế kỷ 19 và 20, và các đồng cổ xưa của Trung Quốc. Nhập học vào Bảo tàng Nghệ thuật St. Louis là miễn phí, tuy nhiên một số triển lãm đặc biệt có thể yêu cầu phí vào cửa. Kiểm tra trang web của họ để tìm hiểu thêm thông tin.

3. Đi bộ qua công viên. Bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc hiện đại và thường trú. Chuẩn bị để ngạc nhiên khi bạn tham quan màn hình tuyệt vời này của nghệ thuật hiện đại.

4. Mighty Mississippi. St. Louis cung cấp một bờ biển đá cuội đáng kinh ngạc hoàn hảo để dành buổi chiều yên tĩnh đó. Ngay cả những đứa trẻ cũng sẽ thích tìm hiểu thêm về sông Mississippi tại Bảo tàng Great Rivers quốc gia mới, và đảm bảo bắt được sự hội tụ của hai dòng sông lớn của Mỹ, Mississippi và Missouri, khi tham gia cùng nhau tại Công viên bang Confluence. Đó là một ngày đầy đủ của nước vui vẻ, tất cả mà không dành một xu nào!

READ  Lễ hội mùa thu trong và xung quanh Atlanta

5. Một phát hiện khoa học.
Khi bạn đang ở St. Louis, đừng quên ghé thăm Trung tâm Khoa học St. Louis. Phí nhập học chung cho Trung tâm Khoa học St. Louis là miễn phí, và du khách có thể tham gia vào một loạt các triển lãm và thực hiện niềm vui khoa học. Phí nhập học là cần thiết cho một số triển lãm đặc biệt. Thêm thông tin có thể được tìm thấy trên trang web của Trung tâm Khoa học St. Louis. ngân hàng để làm điều đó. Bằng cách tận dụng một số điều miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể làm ở St. Louis, thì gia đình bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc, và thậm chí bạn sẽ có đủ tiền để trả tiền xăng để về nhà. Đừng để một ngân sách eo hẹp giữ cho bạn khỏi một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc đang chờ bạn ở St. Louis, Missouri.

Tham khảo:

Viết một bình luận