Những việc cần làm miễn phí ở Thành phố Oklahoma

Thành phố Oklahoma là một thành phố đa dạng và thú vị, tập hợp một bầu không khí đô thị, hông với tinh thần và truyền thống của miền Tây cũ. Từ các bảo tàng nghệ thuật hợp thời trang và lễ hội đến thị trường gia súc và người chăn nuôi lớn nhất thế giới, khu vực địa lý lớn của Thành phố Oklahoma có đủ chỗ cho các hoạt động và điểm tham quan của mọi loại. Và đối với những người biết, rất nhiều niềm vui có thể là miễn phí! Theo dõi tôi trong một chuyến tham quan nhanh về một số điểm tham quan của khu vực, nơi bạn có thể để túi của mình ở nhà …

Cuộc phiêu lưu ngoài trời

Khi đi bộ, chạy, chạy, chạy, chạy Chạy bộ, và đi bộ đường dài, Thành phố Oklahoma là một thiên đường của người đi bộ. Đường mòn Hồ Hefner là một con đường trải nhựa 9 dặm quanh một hồ nước đẹp thường chứa đầy những chiếc thuyền buồm và những người nội trú diều cho niềm vui xem của bạn. Đường mòn Overholser, nằm ở phía đông của Hồ Overholser, cung cấp một hành trình 2,5 dặm dọc theo hồ chứa nước đầu tiên lịch sử của thành phố. Đường mòn sông Oklahoma, hiện dài nhất trong thành phố, là 13 dặm đường nhựa được bảo vệ đi theo sông Oklahoma khi nó chảy qua trung tâm thành phố. Và nếu bạn muốn trở về với thiên nhiên, Trung tâm Tự nhiên Martin Park có 3,5 dặm đường mòn đi bộ đường dài đi qua một khu bảo tồn động vật hoang dã, nơi đôi khi bạn có thể nhìn thoáng qua một con nai, cú, sói hoặc armadillo. Nhiều trong số những con đường này là đa dụng, vì vậy người đi xe đạp và người trượt băng nội tuyến cũng được chào đón. Công viên Paw có hai khu vui chơi riêng biệt, một cho những con chó nặng từ 30 pound trở xuống (và chó cao cấp) và một khu vực khác cho những con chó lớn hơn. Toàn bộ công viên được rào chắn và có một ao bơi, cây cối, ghế dài, nước uống và rất nhiều phòng để chó chạy dây xích và giao tiếp xã hội. Công viên Paw là miễn phí, nhưng có một số quy tắc quản lý hành vi của chó và chủ sở hữu, vì vậy hãy tham khảo các quy định được đăng ở lối vào công viên trước khi sử dụng công viên. Công viên Woodson, Công viên Will Rogers và Công viên Thanh niên Dolese. Mặc dù Disc Golf không phải là một hoạt động hoàn toàn miễn phí (bạn phải mua đĩa của mình), nhưng không có gì để chơi các khóa học. Công viên Woodson, với địa hình bằng phẳng và mở, rất tốt cho những người chỉ học môn thể thao này trong khi các mối nguy hiểm nước, cây cối và địa hình lăn của Công viên Will Rogers và Công viên Thanh niên Dolese khó khăn hơn. cực đoan trong niềm vui ngoài trời của bạn? Kiểm tra Công viên Thể thao Hành động Matt Hoffman, được xếp hạng là một trong mười ván trượt hàng đầu của quốc gia bởi National Geographic. Được thiết kế cho ván trượt, giày trượt nội bộ và xe đạp BMX, công viên là một khóa học kết hợp bát / khóa học đường phố chứa đầy những chướng ngại vật của tất cả các loại. Ngay cả khi bạn không thể nói với Ollie từ một kickflip (ít thực hiện một)

READ  Shenandoah National Park cắm trại

Du lịch ngược thời gian đến nhà nước bằng cách ghé thăm Đài tưởng niệm OKLAHOMA Cent Years Run ở Lower Bricktown. Nằm dọc theo Kênh Bricktown, công việc này đang được tiến hành cuối cùng sẽ bao phủ 365 feet với 45 tác phẩm điêu khắc bằng đồng khi hoàn thành vào năm 2015. Tuy nhiên, một số tác phẩm đã sẵn sàng và sẵn sàng để thưởng thức. Và cuộc đi bộ dọc theo kênh là một chuyến đi dạo thú vị. Bảo tàng ghi lại dịch vụ của 45 th “Thunderbirds” bộ binh từ Thế chiến I qua Chiến tranh Triều Tiên và có các phòng của các vật phẩm và hiện vật thú vị. Sau khi ghé thăm bảo tàng, đi bộ qua Công viên Thunderbird xung quanh và đến gần và cá nhân với xe tăng thực tế, các mảnh pháo và máy bay từ thời Thunderbird. Khu vực tàu điện ngầm Thành phố Oklahoma. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn ở Arcadia (phía đông bắc OKC) và tham quan nhà kho tròn cũ. Tiếp theo, hãy ghé thăm Bảo tàng Đường sắt Oklahoma, nơi bạn có thể kiểm tra một số động cơ xe lửa cổ điển và đường sắt. Sau đó tiếp tục về phía tây dọc theo con đường mẹ và chiêm ngưỡng đồ đạc lịch sử của biệt thự của thống đốc và kiến ​​trúc và tác phẩm nghệ thuật của tòa nhà thủ đô nhà nước. Dừng lại ở Đài tưởng niệm quốc gia Oklahoma Outdoor và tôn vinh cuộc sống đã mất bằng cách quan sát hồ bơi phản chiếu, ghế trống, cây sống sót và hàng rào tưởng niệm. Sau đó, trở lại Tuyến đường 66 và đi theo phía tây đến Công viên Tuyến 66 trên Hồ Overholser nơi bạn có thể chiêm ngưỡng tầm nhìn từ Tháp quan sát Cyrus Avery trong khi những đứa trẻ chơi ở sân chơi, một trong những người mới nhất trong thành phố.

READ  Nguyên nhân gây co giật ở chó

Nghệ thuật và âm nhạc

Thành phố Oklahoma có một cộng đồng nghệ thuật phong phú và sôi động có thể được thưởng thức với giá rẻ, và thậm chí bạn không cần một chiếc mũ nồi hoặc Monocle để vào. Có lẽ nơi tốt nhất để đi sâu vào bối cảnh nghệ thuật của thành phố là ở Khu nghệ thuật Paseo, gần Tây Bắc 28 và Walker. Paseo có 17 phòng trưng bày nghệ thuật xen kẽ với các cửa hàng cà phê và các cửa hàng quà tặng, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ trong các tòa nhà vữa hồi sinh Tây Ban Nha thời kỳ năm 1920. Có thể rất nhiều nghệ thuật và kiến ​​trúc đẹp có thể được thưởng thức bằng cách đi bộ lên xuống đại lộ, điều này tạo nên một cuộc đi bộ đẹp.

Mọi người đều biết rằng hệ thống thư viện Metropolitan có sách về mọi chủ đề Rằng hệ thống thư viện có nhiều chương trình và sự kiện khác nhau, hầu hết là miễn phí! Các chương trình như các lớp học nghệ thuật thực hành, buổi hòa nhạc, các cuộc họp với các tác giả, lớp học nhảy và bài đọc câu chuyện được xuất bản được cung cấp tại một hoặc nhiều trong số 17 địa điểm của hệ thống thư viện trên thành phố gần như hàng ngày. Hệ thống thư viện có các sự kiện cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn, vì vậy có một cái gì đó có sẵn cho hầu hết mọi người. Mô tả sự kiện, thời gian và địa điểm có thể được tìm thấy tại bất kỳ chi nhánh thư viện nào hoặc trên trang web của hệ thống thư viện. Thành phố Oklahoma và các cộng đồng xung quanh thường xuyên đưa vào các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc, nơi bạn có thể mang theo một bữa tối dã ngoại và một chiếc ghế cỏ để thưởng thức nhạc miễn phí dưới những vì sao. Một số sự kiện đáng chú ý hơn là loạt buổi hòa nhạc Twilight của Hội đồng nghệ thuật OKC, loạt buổi hòa nhạc Twilight City City và Lễ hội âm nhạc và nhạc jazz Edmond. Kiểm tra trang Lịch sự kiện trên trang web của mỗi thành phố để biết thêm thông tin. dỡ ví của bạn. Và tôi có cảm giác rằng danh sách này chỉ là một phần của những điều thú vị để làm trong thị trấn này miễn phí. Nếu bạn biết điều gì đó mà tôi đã bỏ lỡ, hãy nói với tôi nhiều hơn về nó trong phần bình luận ở cuối bài viết này. Hãy cho mọi người thấy rằng bạn không phải phá vỡ ngân hàng để có thời gian tốt!

READ  Lễ hội tinh hoàn Rock Creek

Để biết thêm thông tin

Các hoạt động vui vẻ, miễn phí khác, vui lòng tham khảo các trang web sau:

Công viên và Giải trí Thành phố Oklahoma : http: P> Arcadia’s Round Barn: http://www.arcadiaroundbarn.org/

Bảo tàng đường sắt Oklahoma: http://www.oklahomarailwaymuseum.org/

/www.ok.gov/governor/mansion.php

Tòa nhà Capitol của bang Oklahoma: http://www.travelok.com/todo/attractionsdetail.asp?id=1+ >

Đài tưởng niệm quốc gia Thành phố Oklahoma: http://www.oklahomacitynationalmemorial.org/

Quận nghệ thuật Paseo: http://www.thepaseo.com/

: http: Chuỗi buổi hòa nhạc Twilight Midwest City: http://www.midwestcityok.org/twilight-concert-eries-returns

Lễ hội âm nhạc và nhạc jazz Edmond: http://okc.about.com/od/livemusic/ a/edmondjazzblues.htm

Viết một bình luận