Nơi để tìm một khách sạn lâu đài lãng mạn ở Anh

Nếu bạn đã từng mơ ước được ở trong một lâu đài tiếng Anh cũ, hãy đến với Bath, Somerset và Devon ở Anh để ở lại qua đêm tại các khách sạn lâu đài tốt nhất thế giới. Castle Hotels là một địa điểm phổ biến cho đám cưới và nơi nghỉ ngơi lãng mạn, và cung cấp nhiều chỗ ở thoải mái khi bạn muốn một kỳ nghỉ chìm trong lịch sử. Khi bạn đang đến Anh cho một nơi nghỉ ngơi lãng mạn hoặc chỉ muốn có một trải nghiệm độc đáo, đây là nơi để tìm một số khách sạn lâu đài sang trọng tốt nhất trong cả nước:

Lâu đài Watermouth ở North Devon
Khách sạn Castle này là một nơi phổ biến cho các gia đình vì nó nằm ngay cạnh công viên chủ đề. Công viên chủ đề Watermouth cung cấp nhiều niềm vui và giải trí cho mọi lứa tuổi, nhưng bản thân lâu đài là hoàn hảo cho người độc thân, cặp vợ chồng và gia đình với sự lựa chọn phòng. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống lâu đài với các căn hộ hoàn toàn được trang bị và nhiều tiện nghi. Tất cả các khách ở đây cũng có quyền truy cập miễn phí vào các điểm tham quan địa phương, vì vậy hãy chắc chắn hỏi người hướng dẫn về các tùy chọn hàng ngày của bạn. Là một trong những địa điểm lịch sử riêng biệt của nước Anh. Nó được nhổ ngay từ một cuốn tiểu thuyết lãng mạn cũ, một lâu đài được bao phủ trong lá cây thường xuân và được bao quanh bởi những khu vườn xinh đẹp. Phòng khách sạn được quản lý bởi một gia đình đã chăm sóc khách ở đây trong hơn 50 năm; Bạn có thể mong đợi một bầu không khí hấp dẫn và thoải mái và nhiều món ăn tuyệt vời được phục vụ 24 giờ mỗi ngày.

READ  Top 5 mẹo lập kế hoạch đám cưới thiết yếu cho người cao niên

Thành phố Bath, và đã nhanh chóng trở thành một điểm đến phổ biến cho khách du lịch ở mọi lứa tuổi. Bạn chắc chắn sẽ yêu bầu không khí lãng mạn tại khách sạn thanh lịch này; Nội thất sang trọng và một ngọn lửa mở chỉ là một vài tiện nghi ở đây. Tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh về các chiến trường lịch sử từ cửa sổ phòng ngủ của bạn; Bạn sẽ bỏ qua một số địa phương quan trọng nhất của nước Anh. Lâu đài nằm ở Norton St. Philip ở Bath; Gọi +44 (0) 1225 723 040 để biết thêm thông tin. Lush Meadows. Các phòng ngủ được trang trí với đồ nội thất cổ và regal dà © cor; Bạn có thể dành cả ngày để khám phá tấm thảm, trần nhà được chạm khắc và tầm nhìn độc đáo từ mỗi phòng. Lâu đài được xây dựng vào năm 1511 và hầu hết thiết kế vẫn còn vô nhiễm cho đến ngày nay. Thức ăn được phục vụ trong phòng ăn lớn hàng ngày, vì vậy hãy tiếp tục và thưởng thức một số phô mai, món tráng miệng và rượu vang của Anh trong thời gian bạn ở lại. Gọi +44 (0) 1454 281 182 Để biết thêm thông tin. Đây là nơi để đi bộ dài vào đất nước và khám phá vẻ đẹp yên tĩnh của khu vực; Những khu vườn, những ngọn đồi và hang động Victoria sẽ khiến bạn bị mê hoặc. Hãy chắc chắn đi đến các cửa hàng gốm và nhà trọ của khu vực để có hương vị của văn hóa địa phương. Gọi +44 (0) 1630 685 204 Để biết thêm thông tin. Khi bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo để khám phá và tận hưởng khía cạnh lịch sử tốt nhất của nước Anh, hãy tìm đường đến bất kỳ địa điểm hàng đầu nào trong kỳ nghỉ mà bạn sẽ không bao giờ quên.

READ  Người đàn ông tốt nhất bánh mì nướng: Làm thế nào để viết một người đàn ông tuyệt vời nhất

Viết một bình luận