Ồ, những luật pháp (lạ) ở New York

Hãy cẩn thận với người bạn mỉm cười hoặc cách bạn sử dụng đôi mắt của bạn ở New York. Bạn có thể bị phạt 25 đô la vì tán tỉnh New York, và đó chỉ là một trong nhiều luật kỳ lạ trong tiểu bang. Luật pháp, cụ thể hơn, cấm một người đàn ông quay lại trên đường thành phố và nhìn vào một người phụ nữ “theo cách đó”. Nếu một người đàn ông vi phạm pháp luật lần thứ hai, anh ta có thể bị buộc phải mặc “Người mù ngựa” khi anh ta đi dạo.

Nói về điều hiển nhiên. Một luật kỳ lạ ở New York là hình phạt ở bang để nhảy ra khỏi tòa nhà là cái chết. Việc mặc chúng sau 10:00 p.m.

là bất hợp pháp Head, chỉ để cho vui, nếu bạn muốn trở thành một công dân tuân thủ luật pháp. Giải thể. Luật New York là trong khi đi thang máy, bạn phải nói chuyện với không ai và cũng phải khoanh tay trong khi nhìn vào cửa.

Nhiều thành phố ở New York có luật kỳ lạ của riêng họ.

< p> Trong Carmel, việc một người đàn ông ra ngoài là bất hợp pháp, nếu anh ta có một chiếc áo khoác và quần không phù hợp. Trong thành phố, bạn cũng không được phép ăn kem, nếu bạn đang đứng trên đường. Miễn là họ ở trong giới hạn thành phố, phụ nữ không được phép đi giày cao gót. Bạn muốn trở thành một công dân tuân thủ luật pháp. Bạn không được phép chơi máy pinball vào Chủ nhật. Đó là bất hợp pháp trong thành phố để làm súp súp của một người. Đó là bất hợp pháp để ăn trong khi bơi trong đại dương. Do luật từ đầu những năm 1900, đàn ông không được phép cởi trần khi đi trên lối đi bộ. Cũng là bất hợp pháp đối với một người phụ nữ trên đường phố mặc “Quần áo ôm thân cơ thể.” Nếu một người chọn cởi bỏ việc trong thành phố, người đó phải được mặc trong bộ đồ tắm phù hợp. >

READ  Ồ, những luật pháp California (kỳ lạ) đó

Trích dẫn: Luật câm trong New York , không có tác giả được liệt kê, Dumblaws.com
New York Crazy Law , không có tác giả Được liệt kê, Ahajokes.com

Luật ngu ngốc từ New York, không có tác giả nào được liệt kê, bitoffun.com

Tham khảo:

Viết một bình luận