Peacock theo chủ đề đám cưới ủng hộ

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới theo chủ đề con công, bạn sẽ muốn tập trung mọi thứ vào lông công hoặc màu sắc. Bạn có thể đọc lời mời đám cưới Peacock để có được ý tưởng cho lời mời của bạn. Dưới đây là năm ưu đãi đám cưới theo chủ đề Peacock theo chủ đề hàng đầu và nơi bạn có thể tìm thấy chúng. Tên của bạn và ngày cưới của bạn bao quanh một thanh sô cô la ngon tuyệt. Bạn có thể đặt những thứ này trong một giỏ khổng lồ cho khách của bạn để lấy trên đường ra hoặc bạn có thể đặt chúng riêng lẻ trên các bàn tiếp tân. Sô cô la không có hạt và được sản xuất trong một loại cây không có hạt làm cho lợi ích này an toàn cho bất cứ ai bị dị ứng hạt. Bạn có thể cá nhân hóa hai dòng văn bản. Những thanh sô cô la này sẽ có giá 2,45 đô la mỗi thanh và tối thiểu 24 người phải được đặt hàng. Bạn cũng có thể chọn từ 19 màu cho trình bao bọc.

Đám cưới theo chủ đề ưu tiên cho khách của bạn. Mỗi ưu đãi là một gói nhỏ được bọc trong một thẻ có hướng dẫn trồng. Có một chiếc lông công được buộc bằng ruy băng xung quanh gói. Mỗi người ủng hộ sẽ tiêu tốn của bạn 2,99 đô la và bạn phải đặt hàng ít nhất 50. Cho khách của bạn nghĩ về đám cưới của bạn khi họ xem hoa mọc.

READ  Trang trí đám cưới mùa thu ngoài trời

B>

Cung cấp cho khách của bạn một cái gì đó để nhai khi họ rời khỏi đám cưới và tiệc cưới theo chủ đề con công của bạn. Những cookie con công này rất sáng và bắt mắt. Mỗi người được bọc riêng lẻ với một dải ruy băng phù hợp. Mỗi cookie sẽ có giá $ 4,00 với đơn đặt hàng tối thiểu là 25 yêu cầu. Chúng sẽ trông tuyệt vời trong một cái giỏ lớn được bao quanh bởi lông công hoặc được đặt riêng trên bàn.

Bạn có kế hoạch tổ chức một đám cưới nhỏ và thực sự muốn dành một đám cưới tuyệt vời mà bạn nên xem xét cho mọi người một chai rượu vang cá nhân. Những nhãn rượu này có một gói 48 và sẽ tiêu tốn của bạn 26,99 đô la. Bạn có thể cá nhân hóa hai dòng văn bản trên nhãn và chọn từ một lựa chọn màu sắc để phù hợp với đám cưới của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng những thứ này trong buổi tiệc cưới của mình để có thêm một lần. Ưu đãi tuyệt vời cho khách dự tiệc cưới của bạn. Mỗi dấu trang được in ở cả hai bên. Một bên có một con công đẹp và bên kia sẽ có một thông điệp đặc biệt từ bạn trong ngày cưới của bạn. Bạn
sẽ nhận được 200 dấu trang với giá 100 đô la.

Viết một bình luận