Phù dâu và cô gái hoa cho đám cưới theo chủ đề cổ tích của bạn

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới theo chủ đề cổ tích, một trong những phần quan trọng nhất của quá trình là chọn trang phục và kiểu tóc cho phù dâu và cô gái hoa của bạn. Nếu bạn là nữ hoàng của các nàng tiên, các phù dâu và cô gái hoa là những người giúp đỡ cổ tích của bạn – Tòa án cổ tích hoàng gia của bạn.

váy của phù dâu Hình dạng cơ thể, và cũng rất giống như cổ tích, là chiếc áo choàng dài lỏng lẻo hoặc cà vạt ở thắt lưng. Các nàng tiên nên đeo dây đai spaghetti (không phải quây), và một chiếc áo choàng đi khắp nơi hoặc rất gần sàn nhà. Một đường viền không đều là lý tưởng, bởi vì nó có cảm giác thanh tao-cỏ hoa. Khi chọn màu sắc của những chiếc váy của phù dâu thần tiên của bạn, hãy ở trong một khẩu vị màu tự nhiên – đào, hoa hồng, vàng nhạt, hoa oải hương, và bất kỳ loại màu xanh lá cây nào đều có khả năng.

Váy
Mặc dù là truyền thống chỉ có một cô gái hoa, cho một đám cưới cổ tích, bạn càng có nhiều cô gái hoa, thì càng tốt. Những cô gái hoa giống như bạn nhỏ bé, và có thể được mặc quần áo phù hợp. Đừng đi cho chiếc váy hoa màu trắng truyền thống, chọn một màu sắc đẹp để phù hợp với khẩu vị của bạn. Nếu phù dâu của bạn có màu xanh lá cây, hãy chọn một màu xanh lá cây khác cho những cô gái hoa của bạn. Những chiếc váy hoa có thể dài giống như các phù dâu, nhưng vì chúng là những người trẻ con, nên họ cũng có thể mặc váy dài đến đầu gối. Chọn một loại vải tuyệt đối, với nhiều lớp Gossamer.

READ  Màu sắc hàng đầu cho váy phù dâu 2010

Kiểu tóc

Vòng hoa
Vòng hoa. Đây là một quầng sáng được làm tùy chỉnh của những bông hoa tươi được đặt trên đầu của họ. Ngay cả khi tóc của họ ngắn hơn, vòng hoa sẽ mang lại cho họ cảm giác cổ tích tự nhiên đó. Chúng có thể được thực hiện bởi người bán hoa của bạn để phù hợp với áo choàng của các cô gái. Hãy chắc chắn cảm ơn họ vì tất cả công việc và sự hy sinh của họ với một món quà giống như cổ tích đáng yêu.

Viết một bình luận