Sự thật thú vị về Đức

Đức là một trong những quốc gia hấp dẫn nhất châu Âu. Dưới đây là một số sự thật về đất nước là một trong những điều thú vị nhất:

Sự thật thú vị về cuộc sống ở Đức:

Ở Đông Đức, hơn một nửa số trẻ em được sinh ra Đối với các bà mẹ không mong muốn. Bạn có thể biết có nhiều lựa chọn bia ở Đức, khoảng 5.000 thương hiệu; Nhưng bạn có biết có hơn 500 loại nước khoáng để lựa chọn không? ở Đức. Từ “adidas” có nguồn gốc từ sáu chữ cái đầu tiên của người tạo tên của nó, Adi Dassler. i> Bourne Supremacy là nữ diễn viên người Đức Franka Potente. Franka Potente lần đầu tiên được chú ý ở Hoa Kỳ là “Lola” trong bộ phim Run Lola Run (Lola Rennt) năm 1998. Vào năm 2003, nữ diễn viên đã lọt vào top 10 danh sách người Đức quan trọng nhất của tạp chí Neon. của Đức:

Thành phố lâu đời nhất của nó, Trier, được thành lập vào năm 16 trước Công nguyên. Trier còn được gọi là “Rome thứ hai” sau khi nó là nhà của một số hoàng đế La Mã như Constantine Đại đế. Nhiều năm trước.

Thành phố Frankfurt còn được gọi là “Bankfurt” vì số lượng lớn các ngân hàng ở đó. . Ngành công nghiệp có thể nộp đơn để học tại Học viện Pop ở Mannheim. Khuấy sau khi treo con trai trẻ sơ sinh của mình trên ban công tại khách sạn Adlon ở Berlin. .

READ  Các hoạt động ngoài trời cần làm ở Pigeon Forge TN

Justin Cleary. “Sự thật nhanh về Đức”, AOL. Zoo Berlin, “Zoo Berlin”

Weihenstephan, “Một chuyến đi khám phá đến nguồn gốc của bia” , “Franka Potente”

Young Đức, “Học viện nhạc pop: nghề nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc”

Viết một bình luận