Sự thật thú vị về Úc

Hầu hết mọi người có thể biết rằng đó là lục địa nhỏ nhất, nhưng bạn có biết rằng đó cũng là lục địa Flattest không? Chỉ có lục địa chỉ gồm một quốc gia. Màu sắc quốc gia của nó là màu xanh lá cây và vàng. Và cờ duy nhất của quốc gia có hình ảnh của Union Jack, một ngôi sao bảy cánh và chòm sao Nam Cross.

Sydney là thành phố lớn nhất ở đó và là một điểm du lịch nổi tiếng. Nhưng bạn có biết rằng thành phố Canberra ít được biết đến là thành phố thủ đô của đất nước không? Các thành phố của Sydney và Melbourne đều muốn trở thành thành phố thủ đô; Nhưng vì sự bất đồng, họ đã thành lập một thành phố ở giữa hai thành phố sẽ là thủ đô.

ngày 26 tháng 1 là Ngày Úc. Sự thật lịch sử

Phần lớn những người đầu tiên đến nước này là những người bị kết án. Anh đã quyết định sử dụng đất như một thuộc địa hình sự. Ngày Úc đánh dấu ngày kỷ niệm của những người bị kết án đầu tiên đến bằng tàu vào năm 1777. Anh cuối cùng đã vận chuyển khoảng 160.000 người bị kết án đến nước này trong khoảng thời gian gần 80 năm. Nữ hoàng. Quốc ca hiện tại đã được làm quốc ca vào năm 1984. để ly khai và trở thành một quốc gia độc lập. Nỗ lực ly khai đã thất bại mặc dù bởi vì người Anh không bao giờ cho phép họ làm như vậy, điều này là cần thiết vào thời điểm đó. > Bạn có thể tìm thấy 400 loài chim ở đó mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Hai con vật chia sẻ một sự thật thú vị của động vật: cả Emus hay Kangaroos đều không thể đi về phía sau. Quốc gia không phải là tội phạm nghiêm trọng hoặc bạo lực mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ nghe thấy thuật ngữ bị kết án. Trên thực tế, theo các sáng tạo bị kết án, “tội ác bị trừng phạt bằng phương tiện giao thông bao gồm đề nghị các chính trị gia được trả tiền, bắt đầu một liên minh, ăn cắp cá từ một dòng sông hoặc ao, hoặc bị nghi ngờ là khủng bố Ailen được hỗ trợ.” của người Úc nói tiếng Anh và là người da trắng đàng hoàng. Chỉ có khoảng một phần trăm dân số là thổ dân. Các loại hạt, lá phiếu bí mật, Didgeridoos, Aussie Rules Football, Google Maps, Speedo Pumpwear, Boomerangs, The Notepad và Foster’s. . Sydney cũng có biệt danh là Thành phố Sin. URL: (www.about- Australia.com/facts)

READ  Đánh giá về Carowinds: Công viên giải trí và nước

Những sáng tạo kết án, sự thật bất thường. URL: (www.convictcreactions.com/cult/facts.htm)

Mũ trắng, phát minh của Úc. URL: (www.whitehat.com.au/australia/inventions/inventionsa.html)

Viết một bình luận