Sự thật thú vị về Kool-Aid

Điều gì có thể duy trì bạn sau một đêm uống rượu khó khăn hoặc đi bộ dài trên sa mạc Sahara? Điều gì có thể kích thích vị giác của bạn với nước ép tươi mát của anh đào, dưa hấu, nho và nhiều hương vị trái cây khác? Một điều đã tồn tại trong một thời gian dài giúp bù nước cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Kool-Aid.

Kool-Aid được phát minh ở Hastings, Nebraska bởi một nhà hóa học, Edwin Perkins. Trong những năm thơ ấu của mình, Perkins đã phát triển nhiều chiết xuất hương vị và nước hoa sau đó dẫn đến việc phát minh ra sản phẩm hiện tại. Nhiều người không biết rằng Kool-Aid ban đầu là Kool-ade khi lần đầu tiên bắt đầu sản xuất một thức uống ngon. Oklahoma, nơi tôi sống, cũng là một trong những quốc gia phổ biến hàng đầu cho đồ uống, nhưng với kinh nghiệm trong quá khứ của tôi với nó, tôi nói rằng Oklahoma có thể lấy Tennessee bất cứ ngày nào trong tuần với chất lỏng. Đường. Nước. Hương vị. Làm thế nào ba điều đơn giản có thể trở nên thú vị như vậy? Có nhiều sự thật về Kool-Aid như thực tế là nó được bán nhiều hơn vào tuần trước và sau ngày 4 tháng 7 so với bất kỳ sản phẩm nào khác ngoài kia. Không có gì lạ khi nhiều người Mỹ yêu thích đồ uống của họ! Có bảy hương vị ban đầu của đồ uống, bao gồm: anh đào, chanh chanh, nho, bia rễ, cam, dâu tây và mâm xôi. Được đóng gói với giá trị vitamin C hàng ngày được đề xuất hàng ngày của bạn, nó cũng có thể giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn bơm và giữ cho bạn hoạt động. ? 5? 10? Hãy thử tốt, nhưng nó kết thúc với 17 gallon. Đó là một tấn hương vị! Một trong những điều tuyệt vời nhất về nó, là thực tế là nó đã đánh bại lạm phát từ năm 1947! Edwin Perkins có thể không biết rằng Kool-Aid sẽ bùng nổ như một kho báu của Mỹ, nhưng anh ta đã có ý tưởng đúng bằng cách giữ niềm tin về sản phẩm của mình và tiếp thị nó. Tổng thống Hoa Kỳ và Ronald McDonald chỉ có thể nhận ra người sau, tôi tin rằng nếu điều tương tự đã được thực hiện với người đàn ông Kool-Aid rằng kết quả sẽ giống như ông là một biểu tượng rất phổ biến ở Mỹ trong nhiều năm. < . Sản phẩm hiện tại được thành lập vào năm 1914 khi Edwin mua bằng sáng chế của Kool-Aid từ một người đàn ông tên Jake Ross. Forerunner to Kool-Aid là một loại đồ uống xi-rô ngon có tên là Fruit Smack, nhưng chi phí sản xuất nó, đặc biệt là trong các chai thủy tinh mà nó được chứa, quá nhiều chi phí và cuối cùng tăng lên.

READ  Các hoạt động vui chơi gia đình trong Redding

Khi nhu cầu tăng lên cho Kool-Aid, các nhánh của hương vị mọc ra bên ngoài dẫn đến nhiều thị hiếu tinh tế! Bây giờ là khó mà không biết Kool-Aid là gì, nhưng đó có phải là một điều xấu? Hoàn toàn không, đặc biệt là khi bạn đã sẵn sàng cho một thứ gì đó thú vị để dập tắt và thỏa mãn cơn khát của bạn. : //inventors.

Viết một bình luận