Sự thật về Ibis trắng, một con chim Florida

Các ibis màu trắng của Florida thức ăn ở đầm lầy, ao, bãi biển và bãi cỏ của Florida. Ibis màu trắng có thể được gọi là một con chim khu phố Floridian hoặc thân thiện. Một cái gì đó là một cái gì đó để ngồi xuống một tách trà vào một buổi sáng, hoặc ăn trưa vào buổi chiều, và nhìn thấy một đàn chim trắng tuyết rơi vào bãi cỏ xanh của côn trùng và giun. Bugs đơn giản như Pelicans lặn đến cá mồi dồi dào trong đại dương. Chúng thường được gọi một cách lỏng lẻo “roots”, vì chúng có thể đào xuống các lớp đất một cách thành thạo để có được những miếng ngon bên dưới bề mặt. Chúng không gây phiền toái cho chủ nhà như nói rằng Florida Armadillo, đào tìm nấm cục và có thể tạo ra những lỗ hổng khá lớn trên cỏ, vì những con chim này có một hóa đơn dài nhưng hẹp, có phần giống như một nhạc cụ chính xác.

Những con chim này có thể phân biệt được bởi vẻ ngoài cơ thể có lông trắng và các mỏ cong màu đỏ cam dài, đi vào đầu của chúng với một khu vực nhỏ màu cam đỏ, cùng với màu cam màu đỏ tương tự trên chân có chiều dài trung bình . Chân của chúng không dài như Egret, và kích thước cơ thể của chúng nhỏ hơn. Chân của chúng đủ dài để lội trong vùng nước nông, nhưng cho phép chúng ở gần mặt đất trong khi trên vùng đất khô để đào sâu cho côn trùng. Về cơ bản, chúng là kích thước hoàn hảo để cho ăn trên đất liền. Chúng không phải là con cái giản dị, thường là đặc điểm cho những con chim không màu xám, hoặc đơn giản hơn ở các loài động vật và chim. Cả nam và nữ đều không thể phân biệt được. Chúng có thể bay, và có thể thích nghi với các hệ sinh thái khác nhau và di chuyển thành đàn lớn, đôi khi lên đến hai mươi con chim cùng một lúc.

READ  Năm nhược điểm của năng lượng gió

Những con chim này được nhìn thấy trong suốt những tháng mùa xuân và mùa hè ở Florida. Họ thích đến các khu dân cư vào mùa xuân và được phát hiện thường xuyên ở khu vực New Smyrna Beach/Edgewater. > http://www.mbr-pwrc.usgs.gov/id/framlst/infocenter.html

Viết một bình luận