Tại sao bạn nên ghé thăm Disney World

Tôi đã đến Disney World khi tôi học lớp 3 rd . Tất cả những gì tôi có thể nhớ từ chuyến đi là tôi thích từng giây. Tôi cưỡi những chuyến đi, tôi đã ăn thức ăn kỳ lạ tại Epcot, tôi đã gặp một số nhân vật hoạt hình, tôi đã thuyết phục bố mẹ tôi mua cho tôi hàng hóa vô nghĩa … Tôi đã làm mọi thứ mà một đứa trẻ có thể làm tại Disney World. Kể từ khi tôi đạt tuổi 20, tôi muốn quay lại. Tôi muốn tìm thấy tuổi trẻ của mình một lần nữa. Những năm tuổi thiếu niên của tôi không tha thứ cho rất nhiều, và tôi đã không mong chờ thập kỷ tiếp theo của cuộc đời tôi. Tôi sẽ dành cho bạn các chi tiết, nhưng tôi đã phải vật lộn với chứng trầm cảm trong nhiều năm. Tôi thực sự hạnh phúc khi còn nhỏ, nhưng tôi chưa bao giờ có thể lấy lại được sự hài lòng đó. Năm ngoái, tôi đã có cơ hội đến thăm Disney World ở

Orlando, Florida. Tôi biết rằng một chuyến đi như vậy sẽ không giải quyết bất kỳ vấn đề nào của tôi, nhưng tôi cần phải tìm thấy một chuỗi sự ngây thơ để sạc lại pin của mình.

Tôi đã nói về điều này trong một bài báo khác của tôi, nhưng nếu bạn Không đọc tất cả công việc của tôi (sao bạn dám!), Tôi sẽ đề cập lại. Tôi bị tàn tật nghiêm trọng về thể chất. Tôi được sinh ra với bệnh đau khớp, một dạng loạn dưỡng cơ không tiến triển. Điều đó có nghĩa là tôi bị giới hạn trong một chiếc xe lăn. Tôi không thể làm bất cứ điều gì cho bản thân mình, trừ khi bạn đếm thở. Các chuyến đi là khó khăn đối với tôi. Chúng ta phải có một thang máy di động và nhiều thuốc giảm đau với chúng ta. Các khớp của tôi trở nên cứng nhắc rất dễ dàng, và đi từ xe lăn của tôi đến một chiếc giường khách sạn không thể tiếp cận được thường là một quá trình nghiêm ngặt. Vì vậy, đó là một con ngay tại đó. Nó đã tuyệt vọng từng chuyến đi mà tôi đã từng thực hiện, và ngay cả khi tôi có một số niềm vui, cuối cùng tôi cũng ước rằng chúng tôi chưa bao giờ rời khỏi nhà để bắt đầu.

READ  Các loại bệnh vẩy nến khác nhau

Ngoài các trở ngại sinh học của tôi , Tôi có vấn đề trong nước để giải quyết. Bố mẹ tôi tranh luận liên tục. Họ đã trên bờ vực chia rẽ kể từ khi họ bắt đầu hẹn hò 23 năm trước. Tôi đã có một linh cảm rằng họ sẽ cãi nhau quảng cáo Infinitum tại Disney World, và chắc chắn, họ đã làm. Cha tôi là một trong những người hạ mình (chèn sự lựa chọn), những người biết mọi thứ về mọi thứ. Tôi có thể nói điều đó bởi vì nhiều khả năng anh ấy sẽ không bao giờ đọc được điều này. Trong mọi trường hợp, sự bảo trợ gây tranh cãi của anh ta đã đặt một bộ giảm xóc vào quá trình tố tụng. Thật khó để có được môi trường xung quanh khi bạn không thể chia sẻ sự nhiệt tình của mình với người mà bạn sẽ coi là một người bạn. Tôi đã dành phần lớn thời gian lưu trú của chúng tôi, vì thật khó khăn khi thể hiện cảm xúc trước mặt bố. Khi tôi còn nhỏ, tôi có thể tham gia vào tất cả chúng. Khi bắt đầu tuổi thiếu niên, tôi đã có hai cuộc phẫu thuật lớn mà sau đó sẽ khiến tôi không thể ra khỏi xe lăn và ngồi vào ghế tàu lượn siêu tốc hoặc chỗ ngồi của bất kỳ công viên chủ đề nào, cho vấn đề đó. Ở tuổi 21, sự tham gia của tôi tại Disney bị hạn chế đáng kể. Tôi có thể nhìn vào mọi thứ và tưởng tượng những chuyến đi nhất định phải như thế nào. Người lập dị. Cảm ơn Chúa vì EPCOT và Thế giới biển. Tại EPCOT, tôi thích đi du lịch từ “đất nước” này sang “đất nước này và ăn một bữa ăn lớn trong”. ” Tại Sea World (vâng, tôi biết rằng đó không phải là một phần của Disney, nhưng họ đi đôi với nhau, phải không?), Tôi thích ăn dưới nước và dành thời gian chất lượng với các sinh vật hàng hải khác nhau.

READ  Làm và sử dụng trà Chickweed

Hầu hết các hành động có nhịp độ nhanh đã ra khỏi câu hỏi. Điều này khiến chúng tôi đứng trong cái nóng sôi hơn chúng tôi muốn. Độ ẩm rất tệ, đến nỗi độ ẩm trong không khí thực sự khiến xe lăn của tôi bị trục trặc trong nhiều dịp này. Nói về những rủi ro, tôi bị thương ở chân trái trong khi treo trên thang máy di động của chúng tôi tại khách sạn. Một tuần sau, một tia X thông báo với chúng tôi rằng tôi bị gãy xương chân tóc. Tôi không thể di chuyển phần phụ của mình trong một centimet đi sai hướng mà không làm phiền một loạt các từ có phần báng bổ. May mắn thay, nó không đau nếu tôi ngồi yên, vì vậy tôi đã không bị phân tâm bởi nỗi đau trong khi tán tỉnh chuột Minnie và xem một cảnh tượng Terminator 3D. Tại sao tôi khuyên bạn nên nhảy xuống Thế giới Disney sau trải nghiệm không thành công mà tôi có? Để bắt đầu, tôi đã đạt được mục tiêu của mình. Bất chấp tất cả những điều vô nghĩa mà tôi phải đưa ra, tôi đã có thể khám phá lại tuổi trẻ của mình. Câu này có thể khiến bạn tròn mắt, nhưng thực sự có phép thuật trong không khí tại Disney World. Một cái gì đó về bầu không khí giống như những câu chuyện cổ tích, và những bộ phim của những người trẻ tuổi cười khúc khích đã làm ấm những con sò kêu của trái tim tôi. Tôi nhìn lại chuyến tham quan từ một quan điểm hoài cổ. Tôi đã bị ngứa để thực hiện một chuyến đi khác. Khi chúng ta có thể đủ khả năng (trong 75 năm), tôi sẽ kiến ​​nghị đưa một trò đùa khác đến

READ  Đánh giá về Khu nghỉ mát và Sòng bạc Đảo Treasure ở Hastings, MN

Orlando
với hy vọng nâng cao tinh thần của tôi, nếu chỉ cho một ngày cuối tuần thoáng qua.

Viết một bình luận