Tận dụng các công viên giải trí

Đi đến một công viên giải trí có thể là một trải nghiệm rất thú vị và ly kỳ. Nó thực sự cung cấp sự hồi hộp và niềm vui mà bạn không thể có được bất cứ nơi nào khác. Bầu không khí cũng tuyệt vời. Có rất nhiều người vui vẻ ở đó, tất cả đều có một điểm chung: để có nhiều niềm vui nhất có thể. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để tận dụng chuyến đi đến công viên chủ đề, cho dù bạn ở một mình hay với gia đình và bạn bè của bạn, bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui tại một công viên chủ đề.

Đầu tiên, hãy kiểm tra Bản đồ của bạn về công viên chủ đề và đánh dấu tất cả các địa điểm quan tâm tiềm năng. Khi bạn đã làm điều đó, hãy bỏ bản đồ của bạn và bắt đầu đi đến mọi tàu lượn siêu tốc vận tốc cao, điên rồ mà bạn có thể. Rất nhiều đế lót ly có giới hạn chiều cao, nhưng không phải lo lắng, một số giới hạn thậm chí không cao 5 feet. Một khía cạnh quan trọng khác mà hầu hết mọi người bỏ qua là họ quên kiểm tra một hình ảnh của họ trên chuyến đi tàu lượn siêu tốc! Bạn nên mua một bức ảnh của mình trên tàu lượn siêu tốc để thực sự thấy phản ứng giữa chuyến đi của bạn. Trên hết, bạn sẽ mang về nhà một món quà lưu niệm tuyệt vời và bạn sẽ kinh doanh tốt cho công viên chủ đề. Một điều cần đảm bảo mặc dù, luôn luôn ăn sau khi bạn đi tàu lượn siêu tốc, không phải trước đó. Nếu bạn là một người dễ buồn nôn, bạn sẽ không muốn ném tất cả thức ăn của mình lên các tay đua bên cạnh bạn. Tuy nhiên, khi bạn đi ăn, hãy đảm bảo chow tại nhà hàng địa phương trong công viên chủ đề. Giá có thể hơi dốc, nhưng dịch vụ, cũng như thực phẩm, là tuyệt vời.

READ  Đi xe khinh khí cầu ở Maine - Một kỳ nghỉ tuyệt vời và điểm đến du lịch

Ngoài ra, hãy đảm bảo đến Nhà Arcade! Một số công viên chủ đề có một số ngôi nhà arcade tuyệt vời đầy đủ tất cả các thể loại trò chơi và kinh điển. Một số trong những túp lều này có một sàn nhảy Dance Dance Revolution. Đây là một trò chơi tiệc tùng rất thú vị và không có nơi nào tốt hơn để boogie hơn ở một ngôi nhà arcade chơi một trò chơi nhịp điệu. Bạn đến một công viên chủ đề để có nhiều niềm vui nhất có thể. Giữ một thái độ thân thiện và hạnh phúc, hãy vui vẻ và lái bộ não của bạn ra ngoài. Và hãy nhớ tuân theo và tôn trọng tất cả các quy tắc an toàn trong công viên chủ đề. Hãy cảnh giác với môi trường xung quanh và vui chơi.

Viết một bình luận