Tarpon ruồi

Câu cá cho tarpon với ruồi là một trong những thử thách câu cá lớn nhất. Mỗi ngư dân Tarpon đều biết rằng thành công trong câu cá tarpon dựa trên việc tận dụng tốt nhất mỗi cơ hội. Sử dụng đúng ruồi là một phần không thể thiếu của việc bắt tarpon. Nói chung, ruồi tarpon bắt chước cá mồi nhỏ và tôm. Gần đây, những con ruồi tarpon giống như con cóc tarpon bọt, có thể giống như một con cua nhỏ nổi hoặc gần bề mặt. Nói chung, ruồi tarpon có thể bị chia thành ba nhóm màu, những con ruồi sáng như “Chartreuse Toad”, những con ruồi giữa tông màu như “Con gián” và những con ruồi đen như “Đen và Tím”. Mỗi loại màu này có thể bao gồm những con ruồi nổi, treo hoặc chìm. Hành động của con ruồi của bạn phụ thuộc rất nhiều vào phong cách bay tarpon mà bạn chọn. Ruồi tarpon có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và có thể được gắn với vật liệu tổng hợp, lông vũ hoặc lông thú. Khi bạn chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu câu cá Tarpon tiếp theo của mình, tôi khuyên bạn nên buộc ba mẫu bay tarpon này với nhiều màu sắc và trọng lượng. Fly Bunny Bunny là một lối đi nhất định trong thế giới ruồi tarpon. Tôi đoán là mỗi Flyer Fly Fisher nghiêm túc đã nhảy một tarpon với một con chim ruồi vào lúc này hay lúc khác. Trên thực tế, không một ngư dân Tarpon nào tôi biết sẽ sợ buộc một con ruồi nhỏ Tarpon Bunny hoàn hảo. Mô hình ruồi tarpon này có một hành động chìm chậm khi được sử dụng mà không có trọng lượng. Vật liệu chi phí thấp là một trong những lợi ích thực sự của việc sử dụng thỏ để buộc ruồi tarpon và ruồi thỏ tarpon dường như dễ dàng phù hợp với trọng lượng như chuỗi hạt, hoặc mắt tạ. Tôi thích đúc một chú thỏ tarpon màu tím và đen vào những ngày gió.
Câu cá tarpon ở Florida Keys là câu cá tarpon phổ biến nhất trên thế giới. Mặc dù có nhiều nơi để câu cá cho tarpon, các chìa khóa được biết đến để câu cá và nước nông. Mô hình tarpon đã thử và thực sự này là hoàn hảo cho một bài thuyết trình nhẹ cho một tarpon khó khăn. Ruồi tarpon kiểu chìa khóa có hành động đình chỉ khi được sử dụng mà không có trọng lượng. Bởi vì ruồi tarpon kiểu chìa khóa được làm hoàn toàn bằng lông vũ, tôi tin rằng chúng thường dễ đúc hơn so với những con ruồi tarpon khác. Tôi thích một con ruồi tarpon kiểu Hackle Keys Grizzly cho Tarpon trong backcountry.
link – “Con gián Tarpon Fly

READ  Trail Missionia Trail

> Tarpon Toad Fly và các biến thể của nó có lẽ là con ruồi phổ biến nhất được sử dụng để bắt tarpon trong những năm gần đây. Mô hình ruồi tarpon này đã chiếm được trí tưởng tượng của nhiều ngư dân Tarpon và khá nhiều biến thể của con ruồi này đã được tạo ra. Mặc dù con cóc tarpon có thể được gắn với đôi mắt có trọng lượng cho một hành động chìm, nhưng mô hình này thường được đánh bắt với hành động đình chỉ hoặc nổi trong tâm trí. Tôi tưởng tượng con cóc tarpon ban đầu được gắn để có một hành động đình chỉ và phong cách bay này có thể là mô hình tốt nhất để cho ăn tarpon trên hoặc gần bề mặt. Tôi đề nghị thử nghiệm với các biến thể bọt và nổi. Khách hàng của tôi đúc Tarpon Toad Flies thường xuyên nhất cho những người khổng lồ di cư.

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận