Tham quan Ghana

Ghana trước đây được gọi là (Gold Coast) là một quốc gia dân chủ ở phía tây châu Phi với những người rất hiếu khách. Người Ghana nỗ lực rất nhiều để làm cho du khách cảm thấy rất được chào đón. Nếu bạn nên ghé thăm Ghana, để kinh doanh hoặc giải trí, thì đáng để nhân cơ hội tham gia vào các điểm tham quan khách du lịch khác nhau như Pháo đài và Lâu đài lịch sử ở khu vực trung tâm của nó. Có nhiều rừng mưa, bãi biển, vườn thực vật, thác nước, phong cảnh tuyệt đẹp cùng với nhiều bảo tàng lịch sử mở ra sự phong phú của văn hóa trong khi phơi bày sự sáng tạo cực độ của người dân địa phương.

như một quốc gia nhiệt đới, có rất nhiều ánh nắng mặt trời Do đó, quanh năm, với tư cách là khách du lịch, điều quan trọng là phải đóng gói quần short, áo phông nhẹ và quần áo thoải mái vì nhiệt độ có thể khá cao đến khoảng 100 độ. Đội mũ và sử dụng màn hình mặt trời là cần thiết để tránh bị cháy nắng. Di chuyển xung quanh ở các thành phố khác nhau là khá dễ dàng, tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu có một hướng dẫn viên du lịch thích hợp hơn trong số những người địa phương có thể đề xuất những nơi tốt nhất để ghé thăm.

Những điều khác cần lưu ý:

READ  20 tên em bé Hà Lan hay nhất

Hãy xin phép bất cứ lúc nào bạn muốn chụp ảnh với mọi người và những nơi bạn gặp trong chuyến tham quan.

Ăn chúng.

Uống nước đóng chai mọi lúc vì một số khách du lịch bị bệnh vì uống nước. trong tủ khóa hoặc trong một an toàn. Các mặt hàng có giá trị như tiền mặt, đồ trang sức, đồng hồ và máy ảnh là mục tiêu dễ dàng cho kẻ trộm. Do đó, mang theo chất khử trùng tay mọi lúc. hoặc thuốc chống lỗi. Để làm cho bạn trải nghiệm du lịch trở nên thú vị, điều quan trọng là phải đi vào với một tâm trí cởi mở và sẵn sàng hòa nhập với người dân địa phương. Nếu bạn có cơ hội đến một đám cưới, một buổi lễ đặt tên cho em bé và một lễ đính hôn và xem những sự kiện này khác nhau được tổ chức khác nhau như thế nào ở Ghana. Hỏi rất nhiều câu hỏi nếu bạn không hiểu điều gì đó, mọi người khá tốt và họ sẽ giải thích mọi thứ cho bạn. Ghana là một nơi thú vị để ghé thăm. Ngay cả Obama đã làm. Tại sao bạn không nên ….

Viết một bình luận