Tham quan Puerto Rico

Puerto Rico rất giàu lịch sử và vẻ đẹp. Các pháo đài của San Juan cũ cung cấp lịch sử và giáo dục, trong khi vùng nước đang hợp tác với cá nhiệt đới. Nếu bạn yêu cuộc sống về đêm, bạn cũng sẽ không bỏ lỡ đây. Đảo Caribbean lớn này thậm chí còn có các trung tâm và sòng bạc. Một cái gì đó cho tất cả mọi người được cung cấp ở Puerto Rico! Nó lớn với những con đường trải nhựa và nhiều tour du lịch xe buýt được cung cấp. Lên kế hoạch dành một ngày hoặc ít nhất là nửa ngày tại vẻ đẹp tự nhiên này. Nằm ở phía đông bắc của hòn đảo, dự định rời đi vào buổi sáng, bởi vì có một số giao thông trên các con đường chính.

Bạn nên dừng lại ở trung tâm của du khách. Hãy chắc chắn chọn bản đồ rừng nhiệt đới cho thấy tất cả các điểm dừng dọc theo cách của bạn. Bạn sẽ thấy những cây 1.000 năm tuổi, cây lạ và dây leo dày. Hãy chắc chắn ghé thăm Tháp Yokahu, một tòa tháp quan sát cao 69 ft, tuyệt vời để chụp những bức ảnh đẹp về phía NE từ bờ biển đến đỉnh núi. Một người khác phải nhìn thấy là Thác La Mina, đi theo con đường lớn để đi bơi dưới chân thác. Công viên cung cấp là nhượng bộ thực phẩm, nơi trú ẩn dã ngoại, phòng vệ sinh và những con đường mòn ngắn. Với tất cả các tính năng này, Rừng Quốc gia El Yunque là phải xem cho khách truy cập lần đầu tiên của Puerto Rico.

READ  Lập kế hoạch du lịch cho kỳ nghỉ Florida: Các mặt hàng thiết yếu cần thiết cho khách du lịch

Khách truy cập thời gian. Nhiều tour du lịch được cung cấp, hoặc bạn có thể tự mình đi. Puerto Rico chứa lịch sử lâu dài của nó trong những bức tường dày bảy feet của Fort San Felipe del Morro. Gần Fort San Felipe del Morro là Casa Blanca, một cung điện trên vùng đất thuộc về gia đình của Ponce de Leon. Địa điểm lịch sử này có một trung tâm khách truy cập tuyệt vời, nơi bạn có thể xem một bộ phim ngắn để bắt gặp bạn về lịch sử phong phú của hòn đảo này. Hãy chắc chắn để mang nước uống, và sẵn sàng đi dạo. Chuyến đi chơi này sẽ dễ dàng đưa bạn khoảng nửa ngày. Tận hưởng bước ngược thời gian, trong số những vẻ đẹp kiến ​​trúc của các pháo đài lịch sử của Old San Juan. đến thăm. . Quan điểm là ngoạn mục; Tất cả đều được bọc với một dòng lòng bàn tay dừa với những ngọn núi của rừng nhiệt đới chỉ một cái nhìn thoáng qua trên vai bạn. Bãi biển này có bãi đậu xe, mua sắm và ăn uống tốt. Đi tắm nắng, bơi, ăn và mua sắm tại bãi biển Luquillo. Dễ dàng phải xem cho khách du lịch lần đầu Puerto Rico. Nếu bạn muốn ở trong một khoảng cách ngắn đến Bãi biển rừng nhiệt đới và Luquillo, khu vực Rão Grande được khuyến khích. Nó nằm ở Thung lũng ven biển phía bắc, chỉ cách San Juan 30 phút, ngay phía tây Luquillo.

READ  Trại hè qua đêm ở California

Một chuyến đi lần đầu tiên đến Puerto Rico sẽ rất thú vị và đáng nhớ trong nhiều năm tới. hòn đảo cung cấp rất nhiều so với những gì được đề cập ở đây. Một chuyến đi 7 ngày sẽ bay nhanh chóng, khiến bạn muốn nhiều hơn.

Viết một bình luận