Tham quan thành phố New York trong 48 giờ? Nó có thể được thực hiện

Thành phố New York trong 48 giờ? Nó có thể được thực hiện. Con gái tôi và tôi đang sống bằng chứng-chúng tôi đã làm điều đó!

(Trước khi đi xa hơn, đây là một mẹo tiết kiệm thời gian tuyệt vời khi bạn thực hiện một chuyến đi gió lốc như thế này, không làm gì trong bất kỳ túi nào, chỉ mang theo và bạn chỉ có thể đi ra phương tiện vận chuyển của mình thay thế treo xung quanh nhà ga hành lý)

Chúng tôi đã thuê một chiếc xe hơi (đi ra cao hơn 10 đô la so với Supershuttle do những con đường thu phí) và ở trong phòng khách sạn Manhattan của chúng tôi lúc 6 giờ sáng. Thành phố và đường rất nhẹ nên chúng tôi đã có thời gian tuyệt vời. Chúng tôi ở tại một khách sạn cửa hàng tên là Flatotel. Đó là một vị trí hoàn hảo để chúng tôi đi bộ đến nhiều điểm tham quan hàng đầu của thành phố. Đầu tiên trong chương trình nghị sự của chúng tôi là lấy một chút ngủ trưa, tắm và lấy một chiếc taxi đến Công viên Union Square để gặp một người bạn thân của tôi từ trường trung học. Anh ấy là bạn với một số người mẫu (nhóm vợ chồng), người đã mua nhà hàng “The Coffee Shop” rất hợp thời trang, vì vậy chúng tôi đã gặp nhau ở đó để ăn sáng. Trong cùng khu vực với quán ăn và công viên, “Chợ Nông dân Green St. nổi tiếng” đã hoạt động. Chúng tôi đều là những người sành ăn, vì vậy đây là một chuyến đi dạo tuyệt vời sau bữa sáng rất ngon. Bạn tôi và bạn đồng hành của anh ấy đã rời chúng tôi cho chuyến đi trong ngày của họ, chỉ cho chúng tôi theo hướng chợ Chelsea nổi tiếng. -7 avenues trên đường. Chúng tôi cũng tìm thấy thị trường của Balducci và đi vào bên trong. Thật là một nơi cao cấp tuyệt vời để mua sắm. Chúng tôi đã gặp một nhà sư thực sự tên là Renita, người đang nếm thử cà phê thị trưởng được nướng theo các đợt nhỏ tại nhiệm vụ thị trưởng. 75% đậu được chứng nhận bởi Liên minh rừng nhiệt đới. Tất cả những gì tôi có thể nói là nó rất ngon và Starbuck có thể học một bài học. Manhattan như chúng tôi có thể, chúng tôi đã không nhận ra rằng chúng tôi đã ở nhưng một khu vực nhỏ của khu phức hợp! Trong khi chúng tôi biết rằng có một tour du lịch đã thực hiện “nếm thử New York”. Nhưng than ôi, 48 giờ chỉ cho phép rất nhiều! Trung tâm Rockefeller, Broadway, nhiều điểm tham quan trong và xung quanh các đường phố, bao gồm cả những gì hóa ra là lý do tuyệt vời nhất cho một chương trình ngẫu hứng buổi chiều từ trước đến nay. Nhưng điều đó không sao, vì bây giờ chúng tôi đã trở nên khá mệt mỏi. Sau khi chúng tôi nghỉ ngơi ngắn ngủi, con gái tôi muốn tham gia chuyến lưu diễn NBC và làm trên đỉnh đá. Chuyến lưu diễn đã được bán hết, nhưng chúng tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời của Top of the Rock.

READ  Khách sạn lịch sử ở Seattle, Washington

Có thể nói gì về Top of the Rock? Nó nên được đặt tên là một kỳ quan thứ 8 của thế giới! Bạn thực sự bị bắn lên 67 tầng (đỉnh xe là kính, vì vậy bạn thấy sự đi lên) và thoát ở đầu 3 sàn quan sát đầu tiên. Mỗi người có một cái nhìn 360 độ của Manhattan. Đó là hoàn toàn hơi thở. Khi chồng tôi hỏi nó có đẹp như hẻm núi Waimea ở Kauai không, tôi đã nói với anh ấy rằng điều này đã ở trên xa hơn (ý định chơi chữ) rằng đơn giản là không có từ nào để mô tả các quan điểm.

chết đói và kiệt sức. Rất may, chúng tôi đã tìm thấy một chuỗi địa phương bình thường có tên là Nhà máy bia Heartland. Đó là một ngày nóng và ẩm, chúng tôi mắc kẹt với một số món salad nhẹ, rất ngon và nhiều nước đá. Trên đường trở về, chúng tôi dừng lại ở một tiệm bánh 24/7 và chọn ra một món ăn để uống cà phê trong phòng. Chúng tôi sụp đổ với 10. Tất nhiên chúng tôi đã có bánh mì tròn. Chúng tôi đã tìm thấy Starbucks có mặt khắp nơi để uống cà phê, vì đồ nguội không có một chỗ ngồi mở nào, và ăn sáng của chúng tôi ở đó. Sau đó, nó đã được gặp xe tải của chúng tôi cho một tour du lịch thành phố 6 giờ. Một hội chợ đường phố đang diễn ra, vì vậy chúng tôi đã thực hiện một số trình duyệt.

READ  Giải trí miễn phí ở thành phố New York: Âm nhạc miễn phí và phim miễn phí

Chuyến lưu diễn 6 giờ là hoàn hảo cho hai người phụ nữ vẫn còn mệt mỏi. Đó là một nhóm nhỏ khoảng 16 và hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi, Tom, có kiến ​​thức và là một trò chơi khăm thực sự. Chúng tôi đã được đưa đến rất nhiều nơi và nói rất nhiều điều, chúng tôi thậm chí không thể tiêu hóa một nửa trang web và thông tin. Điểm nổi bật là những cánh đồng dâu tây (Đài tưởng niệm John Lennon) ở Công viên Trung tâm, Bến tàu 17, phà đảo Staten (cho chúng ta quan điểm về Quần đảo Ellis và Thống đốc, Tượng Nữ thần Tự do và Manhattan) Mặt đất không. Ground Zero và khu vực xung quanh đã khiến hầu hết chúng ta rơi nước mắt. Chạm vào khu vực dường như khiến mọi người cảm thấy nỗi buồn, cũng như hy vọng.

Khi 48 giờ của chúng tôi sắp kết thúc, các cô gái chúng tôi đã mua sắm một chút. Sarah tại H & M, tôi tại Ann Taylor’s. Tiếp đến là bữa tối đặc biệt của chúng tôi, vì vé nhà hát không nằm trong thẻ. Chúng tôi đã may mắn được ở ngay bên kia đường từ đầu bếp nổi tiếng của Bobby Flay Americain.
Một nơi cao cấp với những bức tường tối tăm, cảm giác của 40. Nhà hàng đẹp, dịch vụ tuyệt vời và thức ăn tuyệt vời. Có một lý do tại sao anh ấy thành công. Chúng tôi mệt mỏi, hạnh phúc và kết nối lại. Điều này là nhờ mong muốn của con gái tôi về cuối tuần của một cô gái và Manattan.

READ  Đường mòn rượu vang Hà Lan ở bang New York chào đón du khách quanh năm

Viết một bình luận