Thế giới Disney 2013 phải xem các trang web

Disney World đã rút hết tất cả các điểm dừng cho năm 2013 và đó là thời gian hoàn hảo cho chuyến đi xuống để xem chuột. Dưới đây là 5 điều hàng đầu bạn cần chắc chắn nằm trong danh sách của bạn. Nó gần như tăng gấp đôi kích thước của Fantasyland, và tôi phải nói rằng nó là tuyệt đẹp. Fantasyland Land bây giờ chỉ là một “vùng đất” đầy đủ hấp dẫn bao quanh bạn trong từng chi tiết. Đây không chỉ là một nhân vật gặp nhau điều đầu tiên. Không có tùy chọn FastPass cho điểm thu hút này và dòng phát triển rất lâu.

2 – Nàng tiên cá nhỏ. Đây là một chuyến đi tối vui nhộn đưa bạn đi trong chuyến đi của nàng tiên cá nhỏ, hay đó là hành trình của nàng tiên cá nhỏ? Dù bằng cách nào, nó là thú vị và vui vẻ cho mọi lứa tuổi. Điểm thu hút này chạy liên tục để đường dây di chuyển nhanh chóng nhưng với sự phổ biến của nó, nó có thể có thời gian chờ đợi. Bạn có thể nhận được một FastPass cho điểm thu hút này sẽ cho phép bạn quay lại và đưa FastPass que đến phía trước khu vực tải.

3 – Hãy là khách của chúng tôi. Hãy chắc chắn bước vào ngay cả khi bạn không có đặt chỗ, nó đẹp. Nhà hàng là dịch vụ nhanh chóng trong bữa trưa và dịch vụ bàn vào ban đêm. Bạn sẽ muốn đặt chỗ cho bữa tối nếu không bạn sẽ không tham gia. Hãy là khách của chúng tôi thực hiện kế hoạch ăn uống và bàn ăn trong thẻ Wonderland. Đây cũng là nhà hàng đầu tiên và duy nhất phục vụ rượu trong Vương quốc Phép thuật. Việc liên hệ với đại lý du lịch Disney của bạn dễ dàng hơn là chờ đợi chính xác vào lúc 180 ngày trước chuyến đi của bạn.

READ  10 cách để giảm chi phí tăng của một kỳ nghỉ ở Disney

4 – Dumbo. Điểm thu hút cổ điển này bây giờ là gấp đôi niềm vui. Hiện tại có hai người câm và một hàng đợi tương tác cho phép bạn và gia đình chơi trong khi bạn chờ đợi. Khi đến lúc cưỡi con voi bay, tiếng bíp của bạn sẽ tắt và bạn đi vào chuyến đi.

5 quán rượu của Gaston. Điều này gắn kết câu chuyện với nhau và thực sự được thực hiện tốt. Một bức tượng lớn đứng trong quảng trường thị trấn, một cống nạp cho Gaston hùng mạnh, từ chính Gaston đến thị trấn. Quán rượu phục vụ Le Fou’s Brew, một loại nước táo đông lạnh với một chút marshmallow nướng. Hãy thử. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong xe hơi hoặc tại phòng tập thể dục, bạn có thể nghe bài đánh giá của MouseChat Disney trên iPhone hoặc iPod.

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận