Thị trấn ma ở công viên giải trí trên bầu trời của Thung lũng Maggie, NC

Sau 5 năm ngồi trống, công viên giải trí sẽ mở cửa trở lại vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 5 th . Được đặt tên một cách khéo léo, Ghost Town in the Sky, cao hơn 3.300 feet trên sườn núi từ thung lũng bên dưới. Việc leo lên công viên có thể được thực hiện bằng cách nâng ghế, 75 độ, tàu nghiêng hoặc đi xe buýt dài và quanh co. Khi ở đó, bạn có thể tận hưởng sự đa dạng của các chuyến đi từ những chiếc xe bội thu và người Scrambler đến tàu lượn siêu tốc cao và tháp thả hoàn toàn mới. Hầu hết các chuyến đi cung cấp tầm nhìn đẹp của thung lũng bên dưới, nhưng tàu lượn siêu tốc, có tên là Cliffhanger, có thể cung cấp điều thú vị nhất. Cliffhanger là một tàu lượn siêu tốc độc đáo vung ra trên rìa núi, mang đến tầm nhìn ngoạn mục và hồi hộp. Nếu bạn không quan tâm đến các chuyến đi, bạn có thể đi lang thang vào thị trấn phía tây đích thực bao gồm hai quán rượu, nhà tù, trường học và nhà thờ. Các saloons có nhạc sống và các cô gái có thể có thể, và trong các vụ cướp ngân hàng đường phố, những vụ bẻ khóa và súng bắn súng có thể nổ ra bất cứ lúc nào. Các vũ công và nhạc sĩ Ấn Độ Cherokee là một màn trình diễn khác mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Một khu vực mới của Ghost Town trên bầu trời, là Quảng trường Di sản. Khu vực này dẫn bạn qua lịch sử của miền Tây hoang dã, phía tây Bắc Carolina và 40 năm kỷ niệm của thị trấn ma. Ngoài ra còn có các nhà sản xuất thủ công và một thị trấn khai thác, nơi bạn có thể tham gia các loại đá quý vàng và Bắc Carolina. Với một loạt các hoạt động Ghost Town trên bầu trời làm cho một công viên giải trí tuyệt vời cho cả gia đình.

READ  Các nơi nghỉ ngơi thể dục tốt nhất ở Mỹ

Có thể là Ghost Town có một số ma của riêng mình. Tổng giám đốc Bob Cordier mô tả một câu chuyện như vậy:

” một bộ ria mép khổng lồ. Những bức ảnh cũ được chụp từ khoảng thời gian đó cho thấy tấm bảng trên tường phía sau quán bar. Mảng đã bị mất trong một số năm, nhưng nó đã xuất hiện một cách bí ẩn trong hậu trường những bức ảnh được chụp trong quá trình quay phim Ghost Town bộ phim được làm vào năm 2006. Mảng thực tế chưa bao giờ được tìm thấy, và không có lời giải thích nào cho bí ẩn này. “(Gleaton)

Khi công viên giải trí theo chủ đề phương Tây này được mở đầu tiên vào năm 1960 Điểm thu hút khách du lịch đầu tiên ở Thung lũng Maggie. Với thành công của Ghost Town, Thị trấn Maggie Valley bắt đầu xây dựng nhà nghỉ, nhà hàng và cửa hàng thủ công, cho các gia đình đến thăm. Ghost Town hoạt động thành công trong 41 năm, nhưng đã đóng cửa vào năm 2002 sau một loạt các vấn đề về thiết bị. Thị trấn nhận thấy sự suy giảm du lịch trong những năm qua, nhưng vẫn thu hút những du khách, những người thú vị trong các chương trình âm nhạc quốc gia, trượt tuyết và đi bộ đường dài ở những ngọn núi Great Smoky.

Ghost Town in the Sky http: //www.ghosttowninthesky.com/default.htm (Truy cập ngày 23 tháng 5 năm 2007)
Gleaton, Sonja “Ghost Town in the Sky” http://www.thetandd.com/articles/2007/05/22/features /DOC464FA364952C6429513467.TXT (Truy cập ngày 23 tháng 5 năm 2007).

READ  Ý tưởng và địa điểm trốn tránh đám cưới giá rẻ

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận