Thức ăn ngon tại Sân bay Dulles

Ah, sân bay Dulles. Được cho là trung tâm quốc tế cho D.C., những người bạn đã từng phải đi xe taxi 50 đô la vào thành phố biết rằng nó không thực sự gần D.C. Quảng cáo sai nếu bạn hỏi tôi. Nhưng nếu bạn chưa khôn ngoan và phát hiện ra Reagan, thì nhỏ hơn, rẻ hơn, gần hơn sân bay … hoặc nếu bạn đang đi nơi khác trong hoặc ngoài nước, bạn có thể quan tâm đến Dulles vì Mảng rộng lớn của các cơ sở ăn uống. Trừ khi bạn rẻ tiền và nhìn đôi mắt đỏ như tôi khi không có gì mở. Tuy nhiên, dưới đây là toàn bộ danh sách những gì Sân bay Dulles cung cấp. Ngắn gọn về thời gian? Cuộn xuống phía dưới cho các khuyến nghị cá nhân của tôi.

Đầu tiên chúng tôi sẽ bắt đầu với các quán ăn nhanh. Bạn biết đấy, khi bạn phát hiện ra bạn đã bay vào buổi hòa nhạc B và chuyến bay kết nối của bạn đã kết thúc ở Concference D. Đó là một chuyến đi xe điện, bạn của tôi. Tốt hơn là nhanh lên. Trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy:

Dì Anne’s (Concourse B, Concference C): Pretzels: Salty, Sweet, nếu nó xoắn nó ở đó. Sinh tố và sữa chua đông lạnh

Tortilla California (Concourse C): burritos, tacos, salad, v.v.

Cinnabon (Terminal chính, Cấp vé): Gooey Sticky Buns

Dunkin ‘Donuts (Concourse B, Concference D): Thực sự cần một lời giải thích? ): Pizza, Ý

Five Guys (Concourse A, Concference B): Bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên, Thiên đường (xem khuyến nghị nhiệt tình bên dưới). Đó là một tiệm bánh. Matsutake (Concference B): Sushi

READ  Kích thước nhỏ Một chủ đề tại Crystal Mall ở Waterford, CT

Maui Wowi (2 địa điểm, Concourse C): Những người đi du lịch thực sự yêu thích cà phê và

sinh tố

Cà phê thị trưởng A): Thêm cà phê

Potbelly Sandwich Work D): Nếu tôi cần giải thích điều này, rõ ràng bạn không sống trên trái đất và không nên sử dụng hệ thống giao thông của chúng tôi. > Stingy để trả tiền cho chuyến bay trực tiếp và hiện đang hối hận, dưới đây là những lựa chọn cho những người trong đó trong đó cho một chặng đường dài. Và đây là tin tốt hơn: Dulles có nhiều cơ sở uống rượu, hầu hết trong số đó cũng cung cấp thức ăn để bạn có thể kéo những đứa trẻ theo và thề với người qua đường mà bạn không chỉ kéo đứa con 5 của mình vào một quán bar

Firkin & Fox (Concourse C): Quán rượu Anh với đồ ăn Pub Standard British. Cá và khoai tây chiên, bánh mì kẹp thịt, các loại thực phẩm thoải mái, nhưng cũng là món salad. Word to the Wise, nếu bạn chọn truy cập trang web khi làm việc, hãy từ chối âm lượng. Một người đàn ông Anh nhỏ nói chuyện với bạn khi bạn vào trang web và nói “Firkin” rất nhiều. Tôi đã phải học một cách khó khăn. © cho bánh sandwich và tương tự. Yum. Harry’s rất ngon, mặc dù đắt hơn một số lựa chọn khác của bạn, đó là lý do tại sao tôi nghĩ nó thanh lịch … nhưng khi nói về nó, nó vẫn ở trong một sân bay. B): Nhiều bánh mì kẹp thịt, thực phẩm nhà hàng Mỹ tiêu chuẩn hơn (xem Harry’s, Gordon Biersch, v.v.) Sandwiches Montreal. ” Đó là gì, tôi không biết. Nhưng nó cũng có nhiều thực phẩm bar/nhà hàng tiêu chuẩn hơn. Khá nhiều tùy chọn pizza. Nhưng cũng vậy, thực phẩm là khá tốt, giá cả công bằng. Thực phẩm nhà máy bia tiêu chuẩn. Grill, một số nghiên cứu trực tuyến cho tôi biết nơi này phục vụ một chiếc bánh sandwich bánh cua khá ngon (và nhiều món hải sản khác). Các nhà phê bình đã không điên về giá cả. Thực phẩm cũng có vẻ khá tốt, và giá dường như là ở phía rẻ tiền. Năm người. Không có câu hỏi về nó. Đối với những người bạn không quen thuộc với chuỗi phát triển nhanh chóng, nhà hàng đầu tiên có nguồn gốc ở ngay tại Arlington Virginia vào năm 1986, và trong 5 năm qua, họ dường như đang cắt xén khắp nơi. Với lý do chính đáng quá. Năm người phục vụ bánh mì kẹp thịt tươi từ vỉ nướng với khá nhiều thứ mà bạn có thể yêu cầu. Khoai tây chiên của họ được làm tươi từ những túi khoai tây Idaho dễ dàng rõ ràng trong khuôn viên, và các phần còn hơn cả hào phóng. Với hai địa điểm năm người trong sân bay, hoàn toàn không có lý do nào khác để đi bất cứ nơi nào khác. Hãy nghĩ rằng Chipotle với một tên khác. Luôn luôn ngon và dễ dàng trên ví của bạn. Bất kể bạn đặt hàng gì, bơ đậu phộng và thạch hay gà tây và giăm bông, bánh sandwich có vị giống hệt nhau. Điều đó không có nghĩa là họ không tốt, vì họ là như vậy. Và với giá dưới 5 đô la, bạn sẽ không thất vọng nếu bạn đang tìm kiếm một bữa tối mang theo nhanh chóng. Họ cũng cung cấp một loạt các lắc và sinh tố tự chế. Và họ đặt cookie lên ống hút, không bao giờ đau. Tôi có thể thiên vị vì tôi đến từ trạng thái Dominion cũ vinh quang, nhưng tôi không xem nhẹ bia. Và với $ 10- $ 15, một bữa ăn đáng thất vọng. khoai tây chiên. Nếu bạn có một chuyến bay dài phía trước, người hàng xóm của bạn có thể không thích bạn quá nhiều. Nhưng nếu bạn cảm thấy lạ mắt, đây là nơi.

READ  Địa điểm ăn uống tốt nhất tại Sân bay Quốc tế Boston Logan

Tôi chưa bao giờ đích thân đến Vino Volo, nhưng các đánh giá trực tuyến đều rất tích cực. Có vẻ như là một nơi tuyệt vời để thư giãn với một chuyến bay rượu nếu bạn có một layover dài hơn. Họ cũng sẽ mở một chai với một khoản phí lái nhỏ. Mọi người đã kinh ngạc trước giá rẻ, nhưng nhiều người phàn nàn rằng họ thường phải đợi một lúc cho một bàn.

Tham khảo:

Viết một bình luận