Thưởng thức nhà nghỉ hoang dã tại Walt Disney World

Chào mừng trở lại với nhà thám hiểm ít vận động! Tiếp cận với túi thư tưởng tượng của tôi để trả lời thêm các câu hỏi du lịch đang cháy của bạn về Disney World, nơi hạnh phúc nhất trên trái đất! Chúng tôi đã nâng cấp từ kỳ nghỉ ngân sách thông thường của chúng tôi để ở tại Wilderness Lodge, một khu nghỉ mát sang trọng được mô phỏng theo các nhà nghỉ lớn của các công viên quốc gia phương Tây, đặc biệt là Old Faithful Lodge ở Công viên quốc gia Yellowstone. Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời và hy vọng sẽ trở lại đó cho các chuyến thăm trong tương lai. Tôi sẽ trả lời những câu hỏi đó dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, nhận ra rằng các nhà thám hiểm khác có thể thích một phong cách nghỉ mát khác.

Hoàn toàn? Trong khi hai chuyến đi đầu tiên của chúng tôi là với con cái của chúng tôi, hai chuyến đi cuối cùng của chúng tôi không bao gồm bất kỳ người trẻ tuổi nào. Có một lần, chúng tôi rất thích công viên với các luật sư của tôi và chuyến đi khác mà vợ tôi và tôi rất thích. Có rất nhiều việc phải làm ở Disney không yêu cầu trẻ em. Chúng tôi cũng đã không đi trên những chuyến đi trẻ em. Disney chắc chắn là một khu nghỉ dưỡng theo định hướng gia đình. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể tận hưởng phần lớn các công viên chủ đề. Trên thực tế, phần lớn EPCOT phù hợp với trẻ lớn hoặc người lớn hơn là những người nhỏ bé. Tôi nhìn Disney như một người bao gồm tất cả cho các gia đình. Giống như bạn sẽ không đưa trẻ em đến một khu nghỉ mát dựa trên người lớn, điều đó có ý nghĩa rằng bạn muốn tận hưởng những gì Disney cung cấp nếu bạn quyết định đến đó.

Thưởng thức Disney mà không cần các công viên chủ đề?

Hoàn toàn! Đó là một thay đổi đáng kể trong kỳ nghỉ của chúng tôi trong năm nay. Mọi chuyến đi khác đều tập trung vào các công viên chủ đề. Chúng tôi đã sử dụng chỗ ở của chúng tôi như một nơi để ăn, nghỉ ngơi và tải lại trước khi vào công viên chủ đề tiếp theo. Chuyến đi này chúng tôi quyết định tập trung vào việc tận hưởng khu nghỉ mát. Chúng tôi thuê một chiếc xe đạp, thưởng thức hồ bơi và treo quanh khu nghỉ mát. Tất nhiên chúng tôi đã mạo hiểm ra các công viên. Nhưng thay vì cố gắng nhìn thấy mọi thứ chúng ta có thể, chúng ta đã thấy một vài điểm tham quan được chọn. Trên thực tế, chúng tôi thậm chí đã không đến Disney Hollywood Studios. -Do đánh giá. Chúng tôi cũng đã cố gắng trải nghiệm nhiều phương thức vận chuyển nhận được từ nơi này sang nơi khác. Thời gian này thêm, như trong nó phải mất một giờ để đến Fantasia Gardens. Nhưng mục tiêu là tăng tốc bản thân và không vội vã xung quanh. Chúng tôi muốn rời khỏi chuyến đi của chúng tôi được làm mới, không kiệt sức. Những người khác đã đến thăm một vài điểm tham quan vì mục tiêu của họ là thưởng thức nhiều bữa ăn ngon nhất có thể. Chúng tôi đã mua Vé theo cách của bạn với tùy chọn Park Hopper để linh hoạt tối đa. Nhưng ai đó có thể ở lại một báo cáo của Disney mà không cần vào công viên.

READ  The Best Of Disney World: Port Orleans Riverside Resort

Trọng tâm chính cho chúng tôi chuyến đi này là nhịp độ. Một ngày nọ, chúng tôi thuê xe đạp, tận hưởng hồ bơi và thậm chí không đi đến một công viên chủ đề cho đến 3:00. Trong khi ngày cuối cùng của chúng tôi ở đó, chúng tôi đã đến Công viên chủ đề động vật ngay trước khi mở cửa để tận hưởng những gì chúng tôi có thể trước khi bắt máy bay về nhà. Chúng tôi tự mình tận hưởng kỳ nghỉ của mình, không hoàn thành nhiều nhất có thể. Thế giới, chúng tôi ở Port Orleans – Riverside (trước đây là Dixie Landings). Vì sự nhấn mạnh của chúng tôi là các công viên chủ đề chứ không phải khu nghỉ mát, chúng tôi đã chọn một khu nghỉ mát ngân sách hơn. Tuy nhiên, chuyến đi này được thiết kế để tận hưởng khu nghỉ mát hơn, vì vậy chúng tôi đã chuyển lên một cấp độ đến các khu nghỉ mát sang trọng. Mặc dù đây là một bước tiến đáng kể về chi phí, nhưng mỗi khu nghỉ dưỡng Deluxe đều có giá riêng, không giống như giá trị hoặc khu nghỉ mát vừa phải mang giá tương tự cho tất cả các khu nghỉ dưỡng ở cấp độ nhất định.

Đầu tiên, tôi yêu công viên quốc gia, Và hầu hết các bài viết du lịch của tôi dưới các nhà thám hiểm ít vận động đều có nhiều công viên quốc gia khác nhau. The Wilderness Lodge đã trở thành một cách để tận hưởng cảm giác của các công viên quốc gia trong nhà nghỉ của chúng tôi trong khi tận hưởng Disney World. Chúng tôi đã có nhiều lựa chọn nhà hàng hơn, và nhiều hoạt động hơn. Một số hoạt động, như thuê một chiếc xe đạp hoặc thuyền, có thêm chi phí. Nhưng nhiều tùy chọn có sẵn. Chúng tôi đã thảo luận về một số hoạt động nghỉ dưỡng mà chúng tôi có thể tận hưởng trong chuyến thăm tiếp theo.

READ  Những việc cần làm ở Nam Florida

Cuối cùng, Wilderness Lodge cung cấp một số tính năng độc đáo cho Disney World. Toàn bộ cấu trúc khu nghỉ dưỡng nằm dưới một mái nhà, vì vậy không có lối đi dài cho một bữa ăn hoặc để mua sắm. Có hai hồ bơi, một hồ bơi hẻo lánh hơn, chúng ta có thể tận hưởng gần như một mình trong khi các gia đình vui tính ở hồ bơi lớn hơn. The Wilderness Lodge cũng nằm gần Vương quốc Phép thuật để dễ dàng tiếp cận bằng xe buýt hoặc thuyền. Từ đó chúng tôi có thể dễ dàng đến các công viên chủ đề khác nếu muốn. Nó tự hào có một nhà hàng đặc trưng cũng như dịch vụ nhanh chóng cho một bữa ăn dễ dàng bên hồ bơi. Sự tiện lợi, địa điểm và chi phí (vâng, nó là nơi rẻ nhất trong các khu nghỉ mát sang trọng) làm cho Wilderness Lodge trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một khu nghỉ mát thay vì Disney Buent dựa trên công viên chủ đề.

Đã bao giờ quay lại phương pháp cũ của bạn để nhìn thấy Disney? Chúng tôi hy vọng sẽ đến thăm nhiều lần hơn, thưởng thức nhà nghỉ hoang dã và xem các công viên chủ đề khi chúng tôi muốn. Biết rằng chúng tôi dự định sẽ trở lại làm giảm áp lực khi cố gắng nhìn thấy mọi thứ. Chúng tôi biết chúng tôi sẽ cố gắng làm những việc khác trong chuyến đi tiếp theo và sẽ không làm mọi thứ chúng tôi đã làm lần này. Mục tiêu của chúng tôi là tận hưởng từng kỳ nghỉ, để lại một cách khiến chúng tôi muốn trở lại.

READ  Sòng bạc ngoài dải tốt nhất ở Las Vegas

Nhưng chúng tôi cũng có những đứa cháu có mặt và trên đường. Cha mẹ của họ có thể sẽ muốn đến thăm Disney World vì chúng tôi đã có những kỳ nghỉ đặc biệt của Disney khi họ còn nhỏ. Vì vậy, khi những lúc đó đến, các hoạt động của chúng tôi sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ thưởng thức bữa sáng nhân vật. Chúng tôi sẽ tận hưởng thời gian tại các công viên nước. Chúng tôi sẽ tham gia các chuyến đi Kiddie trong Vương quốc Phép thuật và các công viên chủ đề khác.

Nhưng chúng tôi sẽ không cố gắng làm mọi thứ. Chúng tôi sẽ tăng tốc bản thân và khuyến khích gia đình họ tăng tốc. Chúng tôi có thể nghỉ ngơi để tận hưởng hồ bơi, hoặc trượt đi để thư giãn trong khi gia đình của chúng tôi đến công viên. Chúng ta sẽ trân trọng thời gian bên nhau mà không làm cạn kiệt bản thân. Chúng tôi sẽ làm cho mỗi kỳ nghỉ của Disney World trở nên đặc biệt và đáng nhớ mà không quá mệt mỏi. .com/

http://disneyworld.disney.go.com/

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận