Top 10 điều cần làm ở Pennsylvania

Pennsylvania có vẻ không phải là nơi thú vị nhất để ghé thăm khi xếp hàng chống lại các bang như California, Florida và Hawaii. Nếu bạn có thể vượt qua mùa đông lạnh lẽo và vô số dặm đất nông nghiệp rộng lớn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều cần làm và các hoạt động để thưởng thức ở Pennsylvania. Hãy xem xét 10 điều hàng đầu này để làm ở bang Keystone. Mọi người trong nhóm của bạn ở Pennsylvania.

1. Chạy lên các bước của Bảo tàng Nghệ thuật ở Philadelphia. b> 2. Ghé thăm Công viên Hershey ở Hershey, Pa. Đi xe một số trò giải trí, chơi một số trò chơi và tìm hiểu về sô cô la của Hershey. Nhiều việc phải làm ở Hershey, PA cũng vậy.

3. Tham dự một sự kiện thể thao cho Flyers, Eagles, Phillies hoặc 76ers ở Philadelphia hoặc để xem Steelers hoặc Penguins ở Pittsburgh. Thưởng thức!

4. Ghé thăm Tòa nhà Quốc hội ở Harrisburg. Ghé thăm Amish Country ở Lancaster. Kiểm tra một trong những trung tâm lớn nhất xung quanh – King of Prussia Mall. > 7. Đi đi bộ trên đường mòn Appalachian. Thưởng thức một số trượt tuyết hoặc thậm chí chỉ là một ngày cuối tuần lãng mạn ở Poconos. Poconos cũng có một lối thoát tốt trong mùa hè và mùa thu. Đưa bọn trẻ đến Sesame Place. P>

10. Ngâm một số chi tiết về quá khứ của quốc gia chúng ta ở Gettysburg. Bạn có thể ghé thăm các địa điểm lịch sử hoặc đi du lịch ma vào ban đêm. Có rất nhiều thứ để xem, làm và rất nhiều điều cần khám phá. đến trung tâm thành phố Bethlehem cho Musikfest, hoặc thậm chí tham gia một chuyến tham quan nhà máy guitar Martin. Bạn cũng có thể tìm thấy hàng tá nhà máy rượu vang và nhà máy bia, một số trung tâm cửa hàng để mua sắm, và nhiều hơn nữa. Tận hưởng thời gian của bạn ở Pennsylvania. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một hoặc hai lý do để quay lại. aspx

READ  Ghé thăm Provence vào mùa đông và trải nghiệm một bó hoa màu, mùi thơm và hương vị

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận