Top 5 công viên nước ở miền nam California

Nam California có một số công viên nước tốt nhất ở Hoa Kỳ và tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

1. Waters Waters Sam Dimas

Công viên nước này khá mới và có rất nhiều thứ để cung cấp cho đến cả ngày vui vẻ dưới ánh mặt trời. Nếu bạn muốn bắt một số sóng trong “Dòng người lái” hoặc có thể bạn muốn chạy đua cạnh nhau với một trong những người bạn hoặc thành viên gia đình của bạn, thì đây là danh sách của tôi về nơi tốt nhất để dành cả ngày dưới ánh mặt trời. Từ những giọt nước thẳng đứng như trượt nước “thả ra” khiến bạn xuống một slide 7 tầng trên không trung với tốc độ khoảng 40 dặm / giờ, đến một số cưỡi ngựa tuyệt vời như “Thunder Rapids” để bị ném từ bên này sang bên kia bị hất xuống. Tin tôi đi, bạn sẽ rất ướt! Nơi này rất thân thiện với gia đình với các slide/cưỡi phục vụ cho hầu hết mọi người nhỏ hay cao.

Có những chuyến đi và khu vực chỉ dành cho trẻ em nên bạn sẽ không phải lo lắng về một số chuyến đi chính là ít quá cực đoan cho những người trẻ tuổi. Các khu vực như “King Kingdom” là một sân chơi nước khổng lồ để trẻ em của bạn giữ mát và chơi trên một số slide nhỏ hoặc điều hướng qua các đường hầm nhựa. Một trong những điều thú vị nhất mà họ có được gọi là “Volcano Fantasea”, nơi trẻ em có thể leo lên trong ngọn núi lửa lớn này và trượt xuống các đường trượt ra khỏi nó. Nó không cao lắm, vì vậy, bất cứ ai cũng có thể vui vẻ với cái này.

Nhập học chung cho người lớn là 34,99. Trẻ em dưới 48 “19,99. Công viên nằm ở San Dimas Ca. Giờ hoạt động thường là 10-7 trong tuần và 10-8 vào cuối tuần. Ngâm Công viên Nước Thành phố San Diego

READ  Đèn huyền thoại tại Clifton Mill, Ohio

Đây là một nơi tuyệt vời khác để dành cả ngày để làm ướt một nơi hoang dã. Ngay khi bạn bước vào, thật khó để quyết định đi đâu trước. Bạn có thể Đi đến “Vịnh Balboa” để đi chơi và bắt một vài sóng hoặc làm việc trên làn da rám nắng của bạn. Hoặc bạn có thể đi khu vực “Hoàng gia” và đi xuống một số slide xoắn nhất thực sự khiến bạn hơi chóng mặt. Nếu adrenaline là điều của bạn, bạn có thể đi đến khu vực “Thác La Jolla” và chạy xuống một số giọt thẳng đứng quyết liệt. Bạn cũng có thể tham gia gia đình và đi “coronado Express” và đi xuống một số ghềnh thực sự thú vị. Tôi sẽ nói Khu vực thu hút sẽ là khu vực “Sunset River” là có một ngôi nhà vui nhộn mát mẻ ở giữa có tên “Dicks Beach House” và cả “Tykes máng” cho trẻ em chủ yếu. Tất cả trong tất cả đây là một công viên rất thú vị để chi tiêu Một ngày để có được một chút tất cả mọi thứ.

Nhập học chung cho người lớn là 28,99. Trẻ em 3-11 tuổi 17,99 Công viên nằm ở San Diego CA. Giờ hoạt động thường là 10-7 mỗi ngày

3. Six Flags Hurricane Harbor Los Angeles

Đây chắc chắn là một trong những công viên nước tốt hơn khi đi xe thân thiện với gia đình. Từ những chuyến đi hồi hộp lớn đến chỉ nằm dài xung quanh và theo kịp bạn rám nắng, bạn có thể có tất cả ở đây. Một trong những chuyến đi tốt nhất là “Hội nghị thượng đỉnh rắn đen” có 2 trong số các đường trượt nước cao nhất ở California. Khi bạn nhìn thấy nó, bạn có thể thấy tại sao, khi nó vượt qua bạn khi bạn đi bộ bằng nó. Công viên này cũng có một khu vực hồ bơi khổng lồ với khoảng 2 feet sóng để đi chơi và đá lại với gia đình trong khi bạn suy ngẫm về chuyến đi mà bạn sẽ thử tiếp theo. Hầu hết các chuyến đi lớn về thân thiện với gia đình, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mọi người bạn thích với những người trẻ tuổi. Có một sân chơi độc quyền chỉ dành cho những đứa trẻ tên là “Castaway Cove”, nơi chúng có thể chơi và hòa nhập với những cuộc phiêu lưu khác tìm kiếm trẻ em trong khi bạn có thể đá lại và ngâm một số tia. Một trong những slide và niềm vui trông thú vị nhất là “Thác Tiki” nơi bạn có thể trượt xuống một slide rất lớn và ra khỏi miệng của 3 chiếc tiki trông thú vị xuống nước bên dưới.

READ  Những nơi tốt nhất để ở trong Cape Cod

Nhập học chung cho người lớn là 29,99 . Trẻ em dưới 48 “20,99. Công viên nằm ở khu vực Los Angles (Valencia) ca. Giờ hoạt động là 10: 30-7 mỗi ngày

4. Rivers Wild Rivers Irvine < /p>

Đây là một công viên khá mới cung cấp một số chuyến đi tuyệt vời và niềm vui gia đình tuyệt vời. Một trong những mục yêu thích của tôi ở đây được gọi là “Abyss” mà bạn trượt xuống một ống tối rất lớn khá nhiều. rơi 50ft xuống nước bên dưới. Một chuyến đi tuyệt vời khác ở đây là “Congo River Rapids” mà bạn bị ném sang bên trong một khu vực rộng cho đến khi bạn đến đáy của chuyến đi lớn. Thật khó để giữ nước ra khỏi mặt bạn trong đó một. Mặc dù công viên này không cung cấp nhiều chuyến đi như những người trước được liệt kê, nhưng đây vẫn là một nơi thực sự thú vị để dành cả ngày vì nó rất thân thiện với gia đình. Một trong những chuyến đi tuyệt vời nhất ở nơi này khá độc đáo là “Bazooka Bowls “Đi xe khiến bạn đi qua một cái ống vào một bát khổng lồ để xoay tròn và tròn cho đến khi bạn rơi vào lỗ nhỏ hơn ở phía dưới đến hồ bơi bên dưới.

Nhập học chung cho người lớn là 31,98. Trẻ em dưới 48 “19,98. Công viên nằm ở Irvine Ca. Giờ hoạt động là 10-8 mỗi ngày

READ  The Terra Cotta Inn: Thiên đường khỏa thân ở Palm Springs

Công viên này có một số điểm tương đồng với Công viên San Diego, nhưng nó vẫn có những chuyến đi và các điểm tham quan mà nó không có. Đây là một công viên rất thú vị để ghé thăm để thoát khỏi sức nóng nóng của Palm Springs và thư giãn với gia đình. Place cung cấp một số loại hấp dẫn độc đáo như “Kahunas Beach House” mà nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ bị ướt chỉ để đứng bên ngoài nó. “Tháp sóng thủy triều” Nước ở cuối để tạo ra một làn sóng đẹp để văng tay trông hoặc không muốn bị ướt. Bắt một số sóng ở “Rip Tide Reef” hoặc bạn có thể đi xuống một đường trượt nước khổng lồ 70 ‘gọi là “Surf Rider Rapids” Bị ném từ bên này sang bên kia trước khi đâm vào vũng nước đang chờ bạn. Công viên này cũng cung cấp một quán bar bơi lên cho những người từ 21 tuổi trở lên và một quán cà phê để uống hoặc ăn nhẹ.

Chung chung Nhập học cho người lớn là 28,99. Trẻ em 3-11 tuổi 17,99. Công viên này nằm ở Palm Springs CA. Giờ hoạt động là 10-6 mỗi ngày

Viết một bình luận