Top 5 RV Resort ở Key West, Florida

Tận hưởng mọi thứ mà Key West cung cấp mà không cần chi tiêu cho chỗ ở. Nếu hình ảnh tinh thần mà bạn gợi lên của một công viên xe giải trí (RV) bao gồm các nhà tắm nguyên thủy và các dịch vụ điện tối thiểu, bạn sẽ ngạc nhiên khi đến thăm một công viên ở Key West. Lâu rồi là các công viên RV của cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980. Thuật ngữ Resort đã thay thế biệt danh “Park” kiểu cũ, để phản ánh tốt hơn bầu không khí và các tiện nghi có sẵn. Làm mát trong một hồ bơi kích thước Olympic hoặc làm đau cơ bắp từ một ngày đi xe đạp quanh đảo. Đắm mình vào vẻ đẹp tự nhiên của những cây nhiệt đới tươi tốt và bóng râm cho cây cọ. Mặc dù bạn sẽ có một lịch trình tham quan đầy đủ được lên kế hoạch trong Key West Getaway, bạn cũng có thể tận hưởng tham gia vào các hoạt động miễn phí có sẵn tại Key West RV Resort. Bob Marley và Jimmy Buffett tại Câu lạc bộ Khu nghỉ dưỡng. Các quán ăn nhẹ tại chỗ và phòng chờ tiki sẽ cám dỗ bạn ra khỏi chiếc võng di động của bạn và hướng tới các cuộc tụ họp xã hội sống động với các vị khách nghỉ dưỡng khác. Tùy thuộc vào khu nghỉ dưỡng cụ thể mà bạn chọn tham quan, các môn thể thao dưới nước và cho thuê xe đạp có thể có sẵn. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em và cần giữ chúng giải trí trong khi thu hút một chút thời gian một mình cho chính mình, hãy chọn một khu nghỉ mát cung cấp các dịch vụ giữ trẻ hoặc các hoạt động của trẻ em và các chuyến đi thực địa.

READ  Năm ý tưởng cho một kỳ nghỉ gia đình độc đáo và đáng nhớ

Bạn đến Key West, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các nhu cầu giao tiếp kinh doanh của mình mà không cần phải đi lang thang xa sự thoải mái của chiếc xe giải trí của bạn. Dịch vụ truy cập Internet và truyền hình cáp không dây miễn phí là phổ biến tại các khu nghỉ dưỡng trên đảo. Hầu hết các cơ sở cũng cung cấp một trung tâm kinh doanh để sử dụng bởi khách đã đăng ký. Tất cả các tính năng trần tục nhưng cần thiết của các công viên RV truyền thống cũng có sẵn. Các móc điện đầy đủ, đổ đầy bể propane và các trạm đổ là tiêu chuẩn tại Florida Keys RV Resort.

Mùa đông được coi là mùa cao điểm trên đảo, và không gian lấp đầy nhanh chóng. Lập kế hoạch ít nhất một tháng trước khi đặt chỗ. Hầu hết, nhưng không phải tất cả các khu nghỉ dưỡng đều cung cấp tầm nhìn ra đại dương hoặc vùng Vịnh và không gian RV bên bờ sông. Cho thuê không gian dài hạn và giảm giá cho “Bunnies Snow Bunnies” tồn tại tại hầu hết các khu nghỉ dưỡng. Tình yêu Key West đến mức bạn muốn trở thành thường trú nhân? Không gian RV được bán dưới dạng bất động sản và có thể được mua hoặc cho thuê tại nhiều khu nghỉ dưỡng trên đảo. Chúng được lấp đầy với các tiện nghi và nằm trong khoảng cách đi bộ đến Quảng trường Mallory nổi tiếng cũng như ăn uống và mua sắm trên đường chính – Phố Duval.

READ  Trang màu có thể in miễn phí

Boyds Key West Khu cắm trại – Nằm trên Maloney Avenueamenities: Cho thuê cắm trại bên bờ biển, bể bơi, bến du thuyền riêng và cửa hàng quà tặng. , Hồ bơi điều khiển khí hậu, ra mắt thuyền và khu vực đánh cá và bãi biển riêng. Truyền hình cáp, internet không dây, quán cà phê và phòng chờ, bến du thuyền riêng, gian hàng dã ngoại, sân thể thao, bể bơi, công viên chó, bồn tắm nước nóng, sân thể thao, cho thuê xe đạp và thuyền Các chuyến du lịch sinh thái quanh đảo. , Thân thiện với thú cưng, Giải trí trực tiếp, Trang web thường trú và khoảng cách đi bộ đến một cửa hàng tiện lợi. và ra mắt thuyền riêng.

Tham khảo:

Viết một bình luận