Tránh các thủ thuật du lịch có thể khiến bạn mất tiền

Du lịch có thể là một cách thư giãn, tiết kiệm chi phí để đi du lịch. Bạn có phương tiện giao thông, chỗ ở và giải trí đều lăn thành một. Tuy nhiên, các tuyến hành trình thường có các thủ thuật để đảm bảo rằng bạn, hành khách, sẽ chi nhiều tiền hơn dự định ban đầu. Vừa trở về từ một kỳ nghỉ du thuyền hơi đáng thất vọng, tôi đã xác định được một số “thủ thuật hành trình” mà tôi muốn chia sẻ với bạn.

Phí dịch vụ bí mật bắt buộc. Tôi đã khá hấp dẫn về điều này. Mỗi hành khách được tự động tính phí mười đô la mỗi người mỗi ngày so với giá vé. Sau bảy ngày hành trình, điều này thực sự cộng lại! Mục đích của khoản phí là để giới thiệu nhân viên phòng của bạn, nhân viên phục vụ, v.v. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, chúng tôi thậm chí không được kể về khoản phí cho đến khi chúng tôi mua vé! Tôi không biết về nó cho đến khi tuyến hành trình gửi tài liệu du lịch của tôi trong thư. Trong cùng một giấy tờ này, họ có dây thần kinh để đề xuất rằng tôi có thể vượt qua mức phí bắt buộc nếu tôi muốn! Đây là những tour du lịch có hướng dẫn mà tàu du lịch cố gắng bán cho bạn. Họ rất đắt tiền. Tôi có thực sự cần phải trả 50 đô la mỗi người để đi xe buýt đến bãi biển, có một số hamburger và nghe nhạc lớn không? Tất nhiên, có những chuyến du ngoạn thú vị như bơi với cá heo và như vậy, nhưng chúng có giá một cánh tay và một chân. Điều tốt là, bạn có thể thực hiện các tour du lịch tương tự từ người dân địa phương với giá thấp hơn 30 hoặc 40 phần trăm. Nhưng hành trình dành rất nhiều năng lượng để cố gắng mua các chuyến du ngoạn trở nên hấp dẫn hơn, điều này dẫn tôi đến điểm tiếp theo …

READ  Những tuyến du lịch tốt nhất ở Caribbean

Hành khách trên các chuyến du ngoạn trên bờ phải rời khỏi tàu trước. Cảng đầu tiên của chúng tôi quá nông để lắp ghép, vì vậy con tàu phải neo xa hơn. Để vào bờ, chúng tôi phải đi thuyền, những chiếc thuyền nhỏ đi phà hành khách qua lại. Chúng tôi thậm chí không neo cho đến 1 giờ chiều. Tất nhiên, những người đã bỏ tiền cho các chuyến du ngoạn trên bờ là những người đầu tiên ra khỏi tàu. Phần còn lại của chúng tôi đã phải chờ đợi họ gọi số “vé đấu thầu” của chúng tôi mà chúng tôi đã nhặt được đêm hôm trước. Cuối cùng chúng tôi đã lên đường vào khoảng 2:30 chiều. Khi chúng tôi bắt được một chuyến đi đến bãi biển, chúng tôi chỉ có khoảng một giờ trước khi nó trở nên quá lạnh để bơi, và chỉ một vài giờ trước khi trời tối. Hầu hết thời gian ở bãi biển đã bị lãng phí, chờ đợi chiếc thuyền dịu dàng của chúng tôi. Củng cố tiêu cực cơ bản cho những người không thể hoặc sẽ không bỏ qua tiền mặt cho một chuyến tham quan.

Gói soda. Trước khi bay, sự hiểu biết của tôi là tất cả thực phẩm và đồ uống trên hành trình đã được đưa vào giá vé. Sai, trừ khi bạn muốn chỉ uống nước lọc. Nếu bạn muốn uống soda, bạn có thể trả $ 2,00 một ly hoặc mua gói soda, là $ 7,50 mỗi ngày mỗi người. Không được phép chia sẻ. Tổng chi phí trong một tuần là hơn 60 đô la. Chúng tôi không đủ khả năng để mua một cái cho cả tôi và chồng tôi, vì vậy anh ấy đã đi mà không có. Tôi đã nhận được tất cả các lần nạp tiền mà tôi muốn, trừ khi tôi đặt hàng Coke thông qua dịch vụ phòng, trong trường hợp đó tôi sẽ phải trả tiền. Nước trái cây không được bao gồm, vì nó là trên một số tuyến hành trình.

READ  Top 5 bìa mềm tiểu thuyết để đưa đến bãi biển

Phí bao gồm cho các nhà hàng tàu. Các bữa tiệc và phòng ăn chính là miễn phí. Tuy nhiên, có một số nhà hàng đặc sản phục vụ sushi hoặc đồ ăn Pháp, hoặc bất cứ thứ gì, và họ có phí bảo hiểm “danh nghĩa” là 10 đô la mỗi người. Danh nghĩa ??? !!

Các lớp và bài học nên miễn phí nhưng không. Tôi đã luôn hình dung một hành trình chứa đầy các bài học khiêu vũ và các hoạt động khác. Tôi có thể thấy mình học swing hoặc phòng khiêu vũ với chồng tôi, và nếu tôi may mắn, một cái gì đó kỳ lạ hơn như khiêu vũ bụng. Và tôi chắc chắn không bao giờ tưởng tượng phải trả thêm tiền cho họ. Hành trình của tôi đã cung cấp các lớp yoga và Pilates, với mức phí $ 10. Và, theo như tôi lạnh lùng, không có bài học khiêu vũ nào được cung cấp!

Uber dịch vụ Internet đắt tiền. Sẽ thật tuyệt nếu hành khách có ít nhất 10 phút miễn phí mỗi ngày, để kiểm tra email và không có gì. Nhưng, không có xúc xắc. Internet có giá 75 xu một phút. Bạn có thể mua một vài giờ với giá 50 đô la. Khi chúng tôi lên bờ ở Mexico, chúng tôi đã tìm thấy một quán cà phê Internet cung cấp 2 đô la một giờ. Và đây là ở Cozumel, một cái bẫy du lịch quá đắt.

Rất nhiều thứ nên miễn phí, nhưng không. Ví dụ, các hoạt động video arcade và trẻ em. Tôi hiểu rằng một số thứ phải có giá thêm, chẳng hạn như spa và sòng bạc, nhưng nó đã đến mức hầu như không có gì thú vị để làm điều đó không tốn kém. Một số điều miễn phí: bơi lội, tắm nắng, chương trình trực tiếp và bóng bàn,

hình ảnh. OK, đây thực sự không phải là một mẹo, nhưng nó quá đắt. Phi hành đoàn chụp ảnh của hành khách ăn tối, lên hoặc ra khỏi tàu hoặc tham gia vào các hoạt động trên tàu. Sau đó, họ cố gắng bán chúng cho bạn với giá kỳ quặc. Chúng tôi tìm thấy một bức tranh dễ thương của con gái chúng tôi; Một năm bảy, với giá 15 đô la!

READ  Những nơi ma ám trong Công viên Estes, Colorado

Phí khăn bị mất. Sự tham lam làm tôi ngạc nhiên. Mỗi cabin được tặng một chiếc khăn bãi biển cho mỗi người. Nếu bạn mất khăn, hoặc vô tình để nó trên bãi biển hoặc tại hồ bơi, tàu du lịch tính phí bạn cho nó. Đủ công bằng; Họ phải thay thế những hành khách bị mất. Nhưng, phí là 25 đô la một chiếc khăn! Tưởng tượng rằng! Một chiếc khăn 25 đô la! Một chiếc khăn đã sử dụng 25 đô la! Và chúng không phải là bất cứ thứ gì đặc biệt hay lạ mắt, chỉ là những chiếc khăn cũ thông thường. Làm thế nào trên thế giới họ nghĩ rằng họ có thể thoát khỏi việc tính phí 25 đô la cho một chiếc khăn cũ ???? Đặc biệt là vì họ có thể nhận được chúng được sản xuất hàng loạt với giá một đô la một chiếc khăn! Bất cứ điều gì!
Vì vậy, đó là 10 thủ thuật hành trình kéo để cố gắng chia tay bạn từ nhiều tiền của bạn. Một số có thể không thể tránh khỏi, chẳng hạn như phí dịch vụ, nhưng được báo trước về những người khác có thể giúp bạn bám vào ngân sách của mình. Hãy nhớ rằng, bạn càng tiết kiệm, bạn càng có thể đi tàu!

Viết một bình luận