Với doanh số hàng tỷ người, ngành công nghiệp xúc xích có lý do để vẫy đuôi

Người Mỹ thích những con chó nóng. Giá vé ban đầu của Đức đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong các hộ gia đình trên khắp Hoa Kỳ. Những con chó nóng đang có nhu cầu như vậy bởi những người tiêu dùng rằng các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều giống để làm hài lòng chúng. Từ phong cách Chicago đến phong cách New York, tất cả tự nhiên đến chế biến và thịt bò đến gà, người Mỹ đang nhận được một món ăn yêu thích. Theo Hội đồng xúc xích & xúc xích quốc gia, người Mỹ ăn 150 triệu con chó nóng trong những tháng mùa hè. Nướng và lửa trại là những cách phổ biến nhất mà họ chuẩn bị những con chó nóng của họ trong thời tiết nóng. Tuy nhiên, doanh số của thịt chế biến xảy ra quanh năm.

Những con chó nóng trên khắp nước Mỹ cũng đa dạng như dân số. Mỗi khu vực tuyên bố nó có tốt nhất, và người tiêu dùng chắc chắn có sở thích của họ. Hai trong số những kiểu chó nóng phổ biến nhất là New York và Chicago. Người bản địa của các thành phố này dành riêng cho những con chó nóng của họ như người hâm mộ thể thao cho các đội của họ. (Thật trùng hợp, những con chó nóng là những người bán hàng hàng đầu tại các sự kiện thể thao.) Chó). Ở Chicago, người dân địa phương thích những món nóng đỏ của họ trên một cuộn hạt anh túc với mù tạt màu vàng, món thích ngọt, hành tây tươi và cà chua, dưa chua, ớt và muối cần tây. Wow! Nhiều người yêu thích Chilidogs. Vì con chó nóng, phong cách ớt khác nhau tùy theo khu vực của đất nước. Không chỉ vậy, mà mỗi cửa hàng có cách riêng để làm cho những con chó nóng của họ trở nên đặc biệt. Ed Levine, của tờ New York Times, viết rằng một nhà hàng có tên The Old Homestead bán một phiên bản cao cấp của Hot Dog với giá 19 đô la! Chào! Ngay cả bữa tối phong phú trên thực phẩm chế biến. Chó nóng Kosher được làm bằng thịt bò và không sử dụng vỏ tự nhiên. Một số con chó nóng là “không da”, điều đó đơn giản có nghĩa là chúng không có bất kỳ loại vỏ nào. Những người đam mê cho rằng vỏ tự nhiên là thứ mang lại cho những con chó nóng “cắn”, nhưng như họ nói, “với mỗi người của mình.” Bộ phim nói về, những gì khác, những con chó nóng! Trang web, mặc dù đã lỗi thời, có một trang với một số công thức nấu ăn rất bất thường sử dụng xúc xích. Nếu bạn là trò chơi, đây là công thức của họ cho “Chó martini:”

READ  Oscar Mayer Fast Franks Đánh giá xúc xích hút thuốc

Thành phần:
Khoảng 30 ô liu xơ lớn , ở nhiệt độ phòng
1 hoặc 2 giọt Tabasco
Hướng dẫn:
1. Cắt ô liu theo chiều dọc. Hủy bỏ nhồi pimiento và đặt vào một bát trộn.
2. Thêm chó nóng.
3. băm chó nóng và pimiento cho đến khi thô.
4. Thêm phô mai kem vào chó và pimiento và trộn. Thêm Tabasco. Khuấy cho đến khi kết hợp.
5. Đổ đầy nửa ô liu bằng hỗn hợp và buộc chặt bằng các loại cocktail.
6. Làm lạnh trong tủ lạnh trong ít nhất 1 giờ trước khi phục vụ.
Làm 6 phần ăn.
*Công thức cho mỗi www.railroadtrackfilms.com

Bất kỳ kiểu và topping nào bạn thích; Những con chó nóng tạo ra một sự thay đổi tốt về tốc độ trong thực đơn hàng ngày. Họ chắc chắn đã kiếm được một vị trí trong các quán rượu ở sân sau và ngày lễ mùa hè. p> ed levine, New York Times, “Đó là tất cả trong cách con chó được phục vụ” url: http://www.nytimes.com/2005/05/25/dining/25dogs.html?ex=1274673600&en; = 5090 & Đối tác; = rssuserland & EMC;

Viết một bình luận