Vui vẻ tại Twin Rivers, Lincoln, RI

Nếu bạn chưa đến Lincoln Park trong sáu tháng qua, bạn có thể muốn lên kế hoạch cho chuyến thăm sớm. Khi bạn đi sẵn sàng cho một bất ngờ đáng kinh ngạc. Những gì các thế hệ đã gọi là Công viên Lincoln đã được tái tạo với chi phí đáng kể cho trung tâm chơi game, ăn uống và giải trí mới có tên là “Twin Rivers”. Công viên mới chia sẻ tên của lối ra mà nhiều người sử dụng để đến công viên ngoài Tuyến đường 146 ở Lincoln, RI. Nhưng mọi thứ khác là thương hiệu mới. Các nhà hoạch định đã thay đổi và công nhân đã nâng cấp gần như mỗi inch của khách sạn này và kết quả thực sự tuyệt vời.

Ăn uống. xung quanh một bữa ăn. Các tùy chọn cho niềm vui tại Twin Rivers, Lincoln, RI bao gồm những trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Bạn vẫn có thể thưởng thức các tùy chọn thức ăn nhanh có thể giúp ngăn chặn sự đói khát và khát nước của bạn, trong khi bạn chơi các khe, nhưng bây giờ cũng có nhiều lựa chọn ngông cuồng hơn. Rivers là “Buffet sinh đôi đôi” cung cấp bữa trưa và bữa tối hàng ngày. Có 14 trạm thực phẩm đặc sản. Mảng không thể không nhưng xin vui lòng ngay cả những người ăn thịt nhất. Trong số các dịch vụ là pizza, mì ống, trạm khắc thịt, hải sản và tất nhiên là các món tráng miệng tưới nước. Có một số dòng sông đôi trong các nhà hàng nhà để chứa những khách hàng đó. “Nhà hàng Ý của Carmine” ” Không cần bất cứ ai ra ngoài vui chơi ở Twin Rivers, Lincoln, RI. Để về nhà đói hoặc ít hơn hài lòng.

READ  Các điểm tham quan Tennessee miễn phí

Giải trí. Một khía cạnh chính của sự phát triển của Twin Rivers là một sự bùng nổ thực sự của các sự kiện giải trí. Đám đông của nó làm hài lòng “Chủ nhật salsa”. Bây giờ giải trí vui vẻ tại Twin Rivers, Lincoln, RI đã được đưa lên một cấp độ hoàn toàn mới. Tại những người giữ vé Trung tâm Giải trí Twin Rivers khổng lồ có thể yêu cầu chỗ ngồi để xem danh sách giải trí hàng đầu. Với những cái tên như “búp bê goo goo”, “chú Kracker”, “The Isley Brothers” và “Three Dog Night” trong danh sách khách mời của họ, Twin Rivers có kế hoạch cung cấp cho khách hàng của mình nhiều hơn giá trị tiền của họ.

> chơi game. Park là cơ hội để tham gia vào trò chơi. Việc cải tạo và bổ sung lớn tại Twin Rivers đã tạo ra 200.000 feet vuông không gian chơi game có sẵn và các khe video lớn thứ ba trong cả nước. Đối với các khe video, Poker và Keno, Twin Rivers là người dẫn đầu ở New England, tay xuống. Để phù hợp với ví của ngay cả những người đánh bạc chặt chẽ nhất. Những người đến để vui chơi tại Twin Rivers, Lincoln., RI có thể chọn giữa các trò chơi chỉ có giá một xu một vòng quay hoặc. cho các con lăn cao. Các trò chơi yêu cầu đầu tư $ 25 một vòng quay. Chơi tất nhiên được cung cấp ở mọi mệnh giá của đồng xu và giấy ở giữa. Những người đã đến trong vài giờ vui vẻ tại Twin Rivers, Lincoln, RI có lẽ là bằng chứng tốt nhất cho sự thành công của công viên. Những người bảo trợ đang giành được tổng cộng 16 triệu đô la mỗi tuần và giải độc đắc tiến bộ đã trả hơn 650.000 đô la trong một lần chơi. Thức ăn và giải trí cho nhiều người chỉ là đồ trang trí. Việc chơi game là điều. Twin Rivers có kế hoạch tiếp tục truyền thống đó. Nó vẫn đang trong quá trình đưa các trạm cá cược của mình cho trên trang web đua đến loại chất lượng nghệ thuật hiện đang thống trị phần còn lại của cơ sở Twin Rivers. Twin Rivers là mục tiêu để cung cấp cho người hâm mộ đua chó và những người bạn đua xe mô phỏng của họ với khung cảnh cao cấp mà họ cũng có thể tận hưởng khi họ vui chơi ở Twin Rivers, Lincoln, Ri.

READ  Chợ nông sản ở Hạt Marin, California

< U> Phần thưởng Twin Rivers. Twin Rivers có nhiều hơn để cho. Giống như nhiều sòng bạc, Twin Rivers hiện đang cung cấp “Thẻ phần thưởng” cho khách hàng của mình. Khi các điểm tăng lên, khách sẽ rất vui khi sử dụng chúng trên thực phẩm và giải trí tại Twin Rivers. Chúng cũng có thể được chuộc lại tại tất cả các trạm khí Shell Rhode Island và tại bất kỳ trung tâm Simon nào ở Rhode Island và Nam Massachusetts. Bạn đặt một chân trong cơ sở tại Twin Rivers, ngay cả khi bạn thua, bạn giành chiến thắng.

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận