Xe lửa ngày lễ ở New England

Vùng nông thôn tuyệt đẹp thực hiện một chuyến tàu tuyệt đẹp bất cứ lúc nào trong năm. Trong kỳ nghỉ lễ, các chuyến tàu được trang trí trong kỳ nghỉ tốt nhất của họ và ông già Noel Claus trên tàu cho một sự kiện thú vị, dành cho trẻ em và gia đình. Các chuyến tàu Santa và Polar Express Trains đi đường ray ở nhiều địa điểm khác nhau ở New England. Sau đây là một số chuyến du ngoạn được thiết kế để làm hài lòng gia đình. Các chuyến đi xe lửa kỳ diệu có lợi cho Tổ chức xóa mù chữ “Tin vào sách”. Cuộc phiêu lưu Giáng sinh khởi hành từ hai địa điểm ở dãy núi Trắng ở phía bắc New Hampshire. Polar Express dựa trên cuốn sách cùng tên, được viết bởi Chris Van Allsburg. Câu chuyện đã trở thành một bộ phim Xmas nổi tiếng, “The Polar Express” của Warner Entertainment, với sự tham gia của Tom Hanks. Chuyến đi tái tạo câu chuyện về một cậu bé và chuyến đi đến Bắc Cực để thăm Santa Claus và Yêu tinh. Tàu khởi hành từ Bắc Conway và trung tâm thành phố Lincoln. Sự kiện phổ biến bán hết. Gọi 603-356-9980 để biết chi tiết. Các chuyến đi xe lửa kỳ diệu có lợi cho Tổ chức xóa mù chữ “Tin vào sách”. Cuộc phiêu lưu của Xmas khởi hành từ hai địa điểm ở dãy núi Trắng ở phía bắc New Hampshire. Polar Express dựa trên cuốn sách cùng tên, được viết bởi Chris Van Allsburg. Chuyến đi tái tạo câu chuyện về một cậu bé và chuyến đi đến Bắc Cực để thăm Santa Claus và Yêu tinh. Khi những đứa trẻ đi đến “Bắc Cực”, chúng được đối xử với sô cô la và bánh quy nóng. Tàu khởi hành từ Bắc Conway và trung tâm thành phố Lincoln. Sự kiện phổ biến bán hết. Gọi 603-356-9980 để biết chi tiết.

READ  Tham quan Công viên Quốc gia Joshua Tree, California

Polar Express, Freighthouse. Đường sắt núi xanh . Lyndon Freighthouse ở Lyndonville, Vermont. Polar Express chạy vào ngày 1-2 tháng 12. Đi tàu du ngoạn đến ‘Cực Bắc “cùng với ông già Noel và bà Claus và Yêu tinh. 802-626-1400.

Santa Express, Green Mountain Flyer. , Vt. Đường sắt núi xanh đi qua vùng nông thôn tuyệt đẹp ở miền nam Vermont. Các huấn luyện viên được phục hồi được kéo bởi một đầu máy diesel cổ điển, khi họ đi dọc theo các dòng sông Connecticut và Williams, cho thấy tầm nhìn ra Hẻm núi Brockway và hai cây cầu có mái che lịch sử. 1- 800-707-3530.

Santa Express, White River Flyer, White River Jct., Thetford, Vt. 1-800-707-3530.

Thưởng thức các màn hình tàu hỏa và các chuyến du ngoạn đặc biệt ở New England trong mùa lễ. , Model Model Trains ở Ohio và các chuyến tàu mô hình Holiday ở Pennsylvania.

Merry Xmas và Chúc mừng năm mới!

Tham khảo:

Viết một bình luận