Xem bảy tiểu bang, xem Rock City Gardens

Rock City đã chính thức mở như một điểm thu hút công cộng vào ngày 21 tháng 5 năm 1932, trong cuộc Đại khủng hoảng. Ngay sau khi khai mạc, người sáng lập Garnet Carter đã tranh thủ sự giúp đỡ của một họa sĩ trẻ tuổi tên là Clark Byers, người được thuê để đi trên đường cao tốc của quốc gia và đề nghị vẽ chuồng của nông dân để đổi lấy việc anh ta vẽ ba từ đơn giản: xem Rock City. Các dấu hiệu đen trắng đặc biệt xuất hiện ở phía bắc như Michigan và xa về phía tây như Texas. Những bức tranh này vẫn có thể được nhìn thấy ngày nay ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc. của thực vật, và quan điểm toàn cảnh ngoạn mục. Cung cấp khám phá nhiều điều kỳ diệu bao gồm hành lang lớn và có thể tự tìm mình qua con mắt tuyệt vời, cũng như cơ hội nhìn thấy bảy tiểu bang mà Rock City rất nổi tiếng. Không quên cây cầu dài ngoạn mục hoặc cho những người yếu hơn ở trái tim cây cầu đá rắn chắc. Cả hai cây cầu đều cho phép cùng một cái nhìn ngoạn mục của các thung lũng dưới đây. Đừng quên làm cho bạn ước trên thác cao 140 feet và xem liệu bạn có thể nhìn thấy một khuôn mặt bằng đá đang theo dõi Thung lũng Chattanooga và Missionary Ridge. Tiếp theo, hãy chắc chắn và ghé thăm Leap (hoặc Eagle’s Nest) tuyệt vời và tận hưởng khung cảnh phi thường. Và nếu bạn có những người trẻ tuổi tận hưởng cuộc phiêu lưu, đừng bỏ lỡ các hang động thần tiên hoặc làng ngỗng mẹ, nơi bạn nhỏ của bạn trong khi chắc chắn sẽ ngạc nhiên. Và trên đường ra, đừng quên dừng lại ở cửa hàng quà tặng tuyệt vời, nơi bạn có thể mua một nhà chim nổi tiếng thế giới See Rock City cũng như nhiều món quà lưu niệm khác sẽ mãi mãi nhắc nhở bạn về chuyến đi tuyệt vời này.

Chuyến thăm của bạn đến Rock City có thể đưa bạn cả ngày, vậy tại sao không đến sớm và có một chiếc bánh quy và một tách cà phê nóng tươi tại Big Rock Grill trước khi cuộc hành trình tuyệt vời của bạn giữa những tảng đá lớn bắt đầu. Hành trình của bạn sẽ đưa bạn qua nhiều sự hình thành và cuộc phiêu lưu, hầu hết đã được đặt tên trong những năm qua. Chỉ cần đi theo con đường đi bộ bằng đá dài 4100 feet đi qua những tảng đá này và được bao quanh bởi những kỳ quan địa chất và thực vật tự nhiên. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ mời bạn khám phá các đội hình như hành lang lớn, tự xâu vào con mắt của cây kim tuyệt vời, cây cầu dài ngoạn mục hoặc cho những người yếu hơn ở trái tim cầu đá rắn chắc. Bất kể khóa học của bạn, cả hai cây cầu đều đứng để cung cấp cùng một cái nhìn tuyệt vời của Thung lũng Chattanooga. Cũng đừng quên thực hiện một điều ước trong khi bạn đang ngưỡng mộ Thác cao 140 feet và xem liệu bạn có thể thoáng thấy khuôn mặt bằng đá đang theo dõi Thung lũng Chattanooga và Missionary Ridge. Tiếp theo, hãy chắc chắn và ghé thăm Tổ tổ của Người yêu hoặc Eagle và tận hưởng khung cảnh phi thường. Và cuối cùng, nếu bạn còn trẻ hay trẻ, bạn không muốn bỏ lỡ các hang động thần tiên hoặc làng ngỗng mẹ, nơi bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên. Trên đường ra, đừng quên dừng lại ở cửa hàng quà tặng tuyệt vời, nơi bạn có thể mua một nhà chim nổi tiếng thế giới, See Rock City Birdhouse! b>.
Giống như tên này sẽ đề nghị điều này đóng vai trò là lối vào những thứ sẽ đến trong những điều kỳ diệu nằm phía trước bạn khi vào thành phố rock. Hành lang lớn được tạo ra bởi các yếu tố của tự nhiên qua hàng triệu năm, đây là cơ hội đầu tiên trong số nhiều cơ hội ảnh tuyệt vời để bạn thưởng thức.

READ  Những việc cần làm ở Cleveland, Tennessee

mắt kim
Mắt kim tuyệt vời sẽ khiến bạn phải gánh vác bằng những tảng đá vô nhiễm mà chỉ cho phép những mảnh ánh sáng mặt trời xâm nhập vào bóng tối của những tảng đá bên dưới và khiến những cơn gió mạnh tạo ra một tiếng hú mạnh mẽ khi nó huýt sáo qua đoạn hẹp.
.
Deer Park
Bạn đã bao giờ tự hỏi con tuần lộc của ông già Noel đã nghỉ ngơi ở đâu? Bây giờ bạn biết bí mật. Bước ra rìa của những tảng đá và nhìn xuống công viên. Du khách thường thoáng thấy không chỉ một, mà là hai loài hươu lang thang. >
Cuộc phiêu lưu đu quay tuyệt vời này cung cấp cho du khách cả một thử thách và khung cảnh ngoạn mục của các thung lũng. Điều kỳ diệu này trải dài 180 feet qua bầu trời xanh. Đối với nhiều chìa khóa để điều hướng điều này thật dễ dàng, đừng nhìn xuống!

Người dân địa phương, một người dũng cảm trẻ tuổi tên Sautee đã yêu Nacoochee, một thiếu nữ Cherokee xinh đẹp. Nacoochee cũng thích Sautee, nhưng các bộ lạc của họ đã tham gia vào một mối thù cay đắng. Cả hai cuối cùng đã chạy trốn cùng nhau, nhưng Sautee đã sớm bị cherokee bắt và ném từ đầu của người yêu. Maiden tuyệt vọng đã sớm đi theo người yêu của cô, nhảy vào cái chết của chính cô ở xa. Giao thông của những người khác đang tận hưởng những khu vườn. Mặc dù nếu kết hôn tại Rock City và trải nghiệm hơi thở ngắm cảnh cho bạn và khách của bạn, Rock City đã mua Grandview để phục vụ đám cưới, tiếp tân và những dịp đặc biệt đó. Grandview là một cơ sở rộng 4100 feet vuông, là nơi hoàn hảo để tổ chức các sự kiện như vậy, và nằm liền kề với Rock City Gardens tạo ra tầm nhìn nhiều nhất. Mặc dù do bản chất của việc sử dụng, Grandview có sẵn một khoản phí. , Virginia và Kentucky. Mặt xa của tảng đá này, nghĩ rằng chúng an toàn trước đôi mắt tò mò của con người. Sau khi nhận ra có bao nhiêu con người có thể ngọ nguậy qua, những người nhỏ đã rút lui về một nơi gặp gỡ riêng tư sâu hơn trong rừng. > Bất kể bạn chọn góc nào để chiêm ngưỡng sự tò mò này, nó chỉ đơn giản là tâm trí không biết gì. Các cây đậu trên đỉnh hai điểm của căn cứ nhỏ bé của nó như thể nó đã ở đó mãi mãi. Có gió, nước và thời gian chỉ đơn giản là làm hao mòn đáy, hoặc có một lời giải thích khác? Chỉ có các gnomes biết câu trả lời.
Với mùa thu đang ở trên không, ngô mê hoặc của Rock City đang mở và Rock / 10fest đang được tiến hành tôn vinh di sản Đức với âm nhạc thực phẩm và vui vẻ. Sau đó, khi những sự kiện đó đang diễn ra, nhưng một Fantasyland khác đang được mở là The Enchanted Garden of Lights – điểm thu hút Giáng sinh của Rock City.

READ  10 lý do để ở tại một khách sạn Disneyland Resort và 10 lý do không

Mê cung ngô mê hoặc >, diễn ra từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 10, gió qua cánh ngô Blowing Springs Farm nằm dưới chân Núi Lookout. Khi bạn đang vui vẻ khám phá nhiều con đường mòn qua cánh đồng ngô này, câu trả lời của bạn cho các câu hỏi nằm ở mỗi biển chỉ dẫn xác định liệu bạn sẽ tìm đường ra ngoài hay bạn sẽ trở thành nạn nhân của ngô. Đây là một kinh nghiệm giáo dục mới và niềm vui cho mọi lứa tuổi. Cũng đặc trưng cùng với ngô, họ cung cấp Hayrides, sân chơi, động vật trang trại, quán ăn nhẹ, đồ uống, See Rock City Barn, và nhiều hơn nữa. là lễ kỷ niệm di sản Đức tại Rock City với thức ăn và niềm vui được trình bày bởi Big River Grille và các tác phẩm sản xuất bia. Sự kiện này được đặt tại Quảng trường Rock City đã được chuyển đổi cho lễ kỷ niệm. Bạn được mời tham gia lễ kỷ niệm tham gia âm nhạc và thực phẩm.

Đầu tiên của tháng một, ngoại trừ đêm đêm Giáng sinh. Tôi đoán là họ phải đóng cửa để ông già Noel có thể lén con nai đi. Chiếc Extravaganza nhẹ này được giành giải thưởng và có hơn 25 cảnh nghỉ lễ biến khu vườn ban ngày thành một vùng đất tuyệt vời. đến mười hai, hoặc để có giá trị tốt hơn, hãy lấy vé kết hợp cho phép bạn nhìn thấy Rock City, Ruby Falls và đường sắt nghiêng chỉ với 38,00 đô la cho người lớn và 19,00 đô la cho trẻ em. Trẻ em dưới ba tuổi là miễn phí, mặc dù do những người đi xe đẩy hẹp không được phép. Và trong các sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như ngô mê hoặc vườn đèn, nhập học có thể thay đổi. Đối với tôi, nếu bạn muốn những người giỏi nhất của cả hai thế giới, hãy mua vé để khám phá và lan man vào ban ngày cũng như vào Fantasyland vào ban đêm, đó sẽ là cách để trải nghiệm tất cả. Các đội hình và sự kiện được thu thập từ www.seerockcity.com.

Viết một bình luận