Xuống đường Amish Country, Bắc Indiana

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì đã xảy ra với những ngày mà bữa tối chủ nhật được háo hức dự đoán cả tuần? Đó là một thời gian khi ngồi trên hiên trước xích đu ngắm hoàng hôn là phổ biến hơn là ngồi trước tivi. Những ngày đó có một tốc độ chậm hơn, thoải mái và những người hàng xóm có thể được gọi là hàng xóm. Thời gian đó và nơi đó vẫn có thể được tìm thấy.

Bắc Indiana là nơi có khu định cư Amish lớn thứ ba tại Hoa Kỳ. Một vài ngày ở khu vực này có thể khôi phục một người dân thành phố mệt mỏi và đồng thời, đưa ra một cái nhìn thoáng qua về lối sống và lịch sử bất thường của người Amish và Mennonite.

Các cộng đồng nhỏ của Middlebury, Nappanee , Wakarusa và Shipshewana đều nằm ở đất nước Amish. Du lịch đã lớn lên xung quanh người Amish. Mặc dù Amish không tham gia trực tiếp du lịch, nhưng vẫn có thể trải nghiệm những thú vui đơn giản của khung cảnh nông thôn này. Các nhà hàng, cửa hàng và các điểm tham quan khác chủ yếu được vận hành bởi những người ngoài đức tin, những người cố gắng đại diện cho tất cả những gì tích cực về lối sống độc đáo của người Amish. Người ta không nhất thiết phải ở trong lòng của một người Amish để đánh giá cao môi trường xung quanh và lối sống đặc biệt của họ. Mennonites thường có lối sống trung bình, có công việc bình thường và mặc quần áo thường xuyên, trong khi người Amish đã chống lại và tiếp tục chống lại những tiến bộ của thế kỷ 20. Thường bị hiểu lầm, người Amish đôi khi vẫn bị quấy rối và đã bị đối xử như những kẻ lập dị bên. Những người lái xe thiếu kiên nhẫn, đặc biệt, cảm thấy thất vọng với những vụ tai nạn và tai nạn do ngựa kéo ra. Có phải họ làm, mặc dù họ không bao giờ cố gắng để nó lên người khác. Sự tồn tại hòa bình là một nguyên lý của đức tin của họ. Họ coi trọng sự riêng tư của họ và tin tưởng vững chắc sự tiến bộ, ít nhất là một số khía cạnh của nó, có thể không phải là lợi ích tốt nhất của việc giữ các gia đình lại với nhau. Sự tồn tại hàng ngày, từ nhà của họ đến quần áo của họ đến kiểu tóc của họ. Một bộ râu trên một người đàn ông Amish, chẳng hạn, cho thấy anh ta đã kết hôn. Những người phụ nữ mặc váy có màu sắc đơn giản, từ phấn màu đến màu đen, phụ thuộc phần lớn vào tuổi của người mặc. Một nắp cầu nguyện được đeo mọi lúc và một nắp ca -pô màu đen đôi khi được đeo trên nắp. Ước tính chỉ ra rằng có gấp đôi số người Amish, như đã có vào năm 1970. Tính đến năm 1993, có hơn 220 khu định cư ở 22 tiểu bang và Canada.

READ  Chợ Cộng đồng Delano ở Tennessee

Trong những năm qua, rõ ràng là một số người ngoài Bắc Indiana đã chân thành tò mò về nguồn gốc và truyền thống lâu đời của người Amish. Vì vậy, vào mùa thu năm 1986, trong nỗ lực trả lời những câu hỏi này, hàng trăm thợ thủ công Amish đã tập hợp lại với nhau tại Shipshewana để nuôi chuồng trại, mặc dù chuồng đỏ lớn này không được định sẵn để ở nhà hoặc chăn nuôi. Nhà kho đã trở thành một phần của Trung tâm du khách Menno-hof, chính thức khai trương vào tháng 5 năm 1988. Hôm nay, đó là cách tốt nhất để người xem đến thăm khu vực để giáo dục bản thân về di sản Amish và học thuyết tôn giáo. Niềm tin của họ, Menno-hof được sản xuất bằng những cái vồ đơn giản và chốt gỗ, thay vì búa và móng tay. Tên bất thường có nguồn gốc từ Menno Simons, người lãnh đạo đã mang lại sự ổn định cho phong trào Anabaptist sớm, kết hợp với “HOF”, từ Đức cho Farmstead. Lịch sử hỗn loạn của một người tìm kiếm hòa bình. Một phần khác chứa một bản sao của một con tàu thuyền thế kỷ 17, các khu phố chật chội và tất cả, tương tự như một chiếc được sử dụng vào năm 1683, khi nhóm đầu tiên lên đường đến Thế giới mới. Những bài học lịch sử này được đưa ra với liều lượng nhỏ, vì vậy mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em sẽ tìm thấy trải nghiệm giải trí hơn cho đến nay, hơn là một bài học lịch sử tiêu chuẩn. là thị trường bọ chét. Nó bắt đầu vào những năm 1920 khi nông dân Amish đến thị trấn để mua và buôn gia súc. kích cỡ. Được coi là một trong những loại lớn nhất trong cả nước, thị trường có 60 mẫu Anh được đặt sang một bên để đỗ xe! . Vì nó trải rộng trên 15 mẫu Anh và có lối đi rộng hơn, nên có vẻ không đông. . Một món hời nghiêm trọng- thợ săn sẽ tìm thấy các loại gia vị, nhiều loại quần áo, đồ thủ công, búp bê, đồ da, trang sức, hoa rơm và các mặt hàng khác.

READ  Cuối tuần lãng mạn trốn thoát gần Indianapolis, Indiana

Trong hơn 100 năm Những ngôi nhà tại Amish Acres, ở Nappanee. Nó được cho là người ở Amish duy nhất được liệt kê trong sổ đăng ký tại toàn bộ Hoa Kỳ. Hầu hết khách truy cập bắt đầu bằng cách xem một bộ phim tài liệu về cộng đồng Amish có tựa đề Beyond the Buggy. Bạn có thể lên một chiếc xe kéo kéo ngựa cho một chuyến đi thư giãn xuống làn đường dài. Nhà hàng có bữa ăn theo phong cách gia đình, và quanh năm, Amish Acres trình bày một sản phẩm âm nhạc trực tiếp trong Nhà hát Round Barn. Nhà hát thực sự là một cơ sở nghệ thuật được giấu trong khuôn khổ và của một nhà kho tròn thực sự. Khu vực sân khấu được đặt trong nhà kho gỗ được đặt bằng tay ban đầu, được thêm vào chuồng ngựa ngay sau khi xây dựng vào năm 1911. Calico Cloth và Tinware, trong số những thứ khác. Hơn 100 người thợ địa phương cung cấp cho các cửa hàng các sản phẩm và sáng tạo của họ. Hai trong số những mặt hàng phổ biến nhất để mua trong khi ở Amish Country là mền và đồ nội thất do Amish tạo ra.

Vì triết lý và mong muốn riêng tư của họ hoàn toàn cần thiết. Trên thực tế, một trong những khẩu hiệu của họ là “hàng rào tốt làm cho cộng đồng tốt”. Tuy nhiên, khi bạn lái xe trên đường của Amish Country, bạn sẽ thường xuyên thấy các biển báo được đăng bên ngoài các ngôi nhà trang trại cung cấp các mặt hàng như bánh nướng tại nhà hoặc sản phẩm trồng tại nhà để bán. Trao đổi nhanh chóng và không chính thức này với người ngoài được chấp nhận với hệ thống niềm tin của họ và một cách bạn có thể tiếp xúc trực tiếp với Amish. Người lớn không thích chụp ảnh, vì nó làm cho chúng rất khó chịu. Ngoài ra, rất ít hoặc không có doanh nghiệp được tiến hành vào Chủ nhật, vì vậy một số cửa hàng và nhà hàng sẽ bị đóng cửa. Vì bạn sẽ chia sẻ con đường với những chiếc xe đạp di chuyển chậm, người lái xe được khuyến khích lái xe cực kỳ thận trọng, đặc biệt là khi đi đến một ngọn đồi. Hãy nhớ rằng, Amish của miền bắc Indiana không thể hiện một chương trình vì lợi ích của chúng tôi, đây là cuộc sống thực của họ. Mặc dù du lịch đã chạm đến cuộc sống của họ, nhưng điều đó không làm thay đổi họ. Theo con đường di sản, bạn sẽ lái xe qua một vòng dài 90 dặm các con đường địa phương đi qua các cộng đồng hấp dẫn và phía quốc gia của miền bắc Indiana, lãnh thổ Amish. Sách hướng dẫn và đi kèm

READ  Công thức cho chiếc bánh chậu Amish truyền thống

Tham khảo:

  • Sách hướng dẫn và tường thuật kèm theo chứa lịch sử và các họa tiết thú vị. Để biết thêm chi tiết về tour lái xe, hoặc thông tin chung về khu vực, hãy gọi (800) 262-8161.

Viết một bình luận