Ý tưởng gói mùa xuân cho cả gia đình

Năm nay lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ bao gồm tất cả cho kỳ nghỉ xuân của bạn. Có nhiều lựa chọn trong những ngày này cho một gói toàn diện miễn phí rắc rối. Tại sao bạn muốn chọn một khu nghỉ mát bao gồm tất cả? Mọi thứ đều được bảo hiểm trong giá cả! Từ các hoạt động, đến bữa ăn, đến đồ uống, đến vận chuyển, đến giải trí, nhiều trong số những thứ này được bao gồm trong giá mua của gói. Khi bạn đến đích, bạn không phải lo lắng, chỉ cần ngồi lại và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn. Orlando là điểm đến hàng đầu cho các gia đình nghỉ xuân, vì vậy có một số lựa chọn có sẵn cho kỳ nghỉ xuân ở Orlando.

Kiểm tra trang web chính thức của Disney Park Park. Gia đình bạn có thể thực hiện một lần trong một kỷ niệm trọn đời tại một trong những công viên chủ đề Disney tuyệt vời. Có rất nhiều giao dịch gói ngoài đó, để làm cho kế hoạch của bạn đơn giản như chụp ngón tay của bạn. Nếu bạn ở trong khu phức hợp Disney, bạn thậm chí sẽ không cần một chiếc xe hơi, chỉ cần đi đường ray bất cứ nơi nào bạn muốn. Tại Walt Disney World ở Florida có 4 công viên chủ đề, vì vậy có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong gia đình. Có hơn 20 khách sạn nghỉ dưỡng để lựa chọn, với các sân golf, ăn uống cho cả gia đình và giải trí vô tận. Kiểm tra, www.disneyparks.com, hoặc www.mouseplanet.com, để lên kế hoạch cho cuộc nghỉ ngơi trong cuộc nghỉ ngơi của bạn. .com. Đây chắc chắn là một khu nghỉ mát được trẻ em phê duyệt. Nằm gần với cả Studios Universal và Công viên chủ đề Disney. Họ có các gói có sẵn cho cả gia đình và nhóm. Các gói bao gồm các bữa ăn tuyệt vời, phòng rộng rãi và hai khu phức hợp hồ bơi khổng lồ. Có rất nhiều hoạt động của trẻ em, bao gồm bữa sáng nhân vật, trò chơi bên hồ bơi, chương trình hàng đêm và phòng trò chơi. Các khu phức hợp hồ bơi bao gồm các đường trượt nước, tháp nước tương tác, spa xoáy nước và đủ các hoạt động để giữ cho con bạn bị chiếm đóng hàng giờ. Khách sạn Nickelodeon cũng cung cấp dịch vụ đưa đón đến và từ Universal Studios, và tất cả các công viên chủ đề của Disney. Kiểm tra nó ngay cả trang web rất thú vị! Disney Cruise Lines và Carnival đều cung cấp các gói hành trình cho các gia đình. Một số Du thuyền Disney cũng bao gồm một gói với vé Disney Resort, nơi bạn có thể ở trong vài ngày trước hoặc sau khi hành trình. Thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời và các cảng gọi khác nhau, với các hoạt động gia đình tuyệt vời trong khi bạn đang ở trên tàu. Chúng bao gồm rất nhiều giải trí, và các hoạt động cho cả người lớn và trẻ em. Kiểm tra các gói của họ tại, www.beaches.com. Họ có một số khu nghỉ dưỡng để lựa chọn, tất cả trong các thiết lập nhiệt đới. Một số hoạt động bao gồm, lặn biển, vùng đất giả tưởng dành cho trẻ em, trượt nước lớn, trung tâm trò chơi, bảo mẫu được chứng nhận cho trẻ em (hoặc cho người lớn tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó), một quán soda bơi lên, và một đứa trẻ và một đứa trẻ và một đứa trẻ và một đứa trẻ và một TEENS DISCO. Đối với các thành viên nhỏ nhất của các bãi biển gia đình có các nhân vật Sesame Street. Con bạn có thể có thời gian câu chuyện với Elmo, nướng với quái vật cookie hoặc tạo ra âm nhạc với Bert và Ernie.

READ  Đội hình Bonaroo 2009 được công bố

Lên kế hoạch cho một gói kỳ nghỉ cho kỳ nghỉ xuân của bạn. Với các giao dịch gói này, hầu hết mọi thứ đều được bao gồm trong giá mua của bạn. Những kế hoạch này thường không làm giảm chi phí, nhưng chúng làm giảm căng thẳng. Nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi bao gồm tất cả cho kỳ nghỉ xuân của bạn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tất cả các chi tiết nhỏ. Chỉ cần lập kế hoạch nó và đi.

Tham khảo:

Viết một bình luận