Ý tưởng tiệc buffet đám cưới cho mùa xuân 2011

Nếu bạn lên kế hoạch cho một đám cưới tự chọn cho mùa xuân năm 2011, đây là một số lời khuyên hữu ích để đảm bảo bạn là nữ tiếp viên của nữ giới. Là một đầu bếp, tôi sẽ luôn xem xét các điểm sau đây để chỉ đạo những thú vui đặc biệt mà bạn nên đưa vào trong bữa tiệc tiệc cưới của mình. Nên ăn chay?
Trung tâm (yếu tố wow)
màu sắc và trình bày
Đừng quên trẻ

Giữ trong mùa với các thành phần sẽ đảm bảo bữa tiệc tiệc cưới của bạn có nguyên liệu tươi chất lượng, sẽ giúp bạn tiết kiệm Tiền và sẽ theo xu hướng cho thời gian trong năm. Hãy nhớ rằng mùa hè đang trên đường, vì vậy hãy chắc chắn rằng đám cưới của bạn bao gồm một số món salad tươi đầy màu sắc và cố gắng bao gồm các loại rau sau đây vào mùa cho mùa xuân; , cần tây, celeriac, thì là, tỏi tây, atisô cầu, khoai tây, đại hoàng, hành lá và tỏi. và thức ăn cho người già và trẻ em. Có thể là một ý tưởng tốt để định vị những đứa trẻ tự chọn trong một phần riêng để chúng tự do hơn để tạo ra một mớ hỗn độn.

. Từ kinh nghiệm của bản thân mình, tôi đã phát hiện ra rằng một trung tâm khiến mọi người thực sự đi wow sẽ tạo ra những ấn tượng tốt nhất. Một cá hồi toàn bộ làm cho một trung tâm tuyệt vời, đặc biệt là nếu nó được chuẩn bị và trình bày tốt. Một ý tưởng sẽ là sử dụng măng tây trong mùa và hành tây mùa xuân để trang trí trung tâm cá hồi. Luôn luôn sử dụng salad trang trí để trang trí đĩa của bạn vì chúng sẽ thêm màu sắc và độ tươi cho bài thuyết trình.

READ  Cách làm cánh hoa hồng sô cô la

Viết một bình luận