Ý tưởng ưu tiên đám cưới theo chủ đề cà phê cho cô dâu

Bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới theo chủ đề cà phê? Nếu vậy, tôi có một vài ý tưởng ủng hộ theo chủ đề cà phê mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về từng cái:

Đậu cà phê phủ

Bạn có lên kế hoạch cho đám cưới theo chủ đề cà phê của bạn với ngân sách eo hẹp không? Nếu vậy, bạn có thể muốn xem xét trao hạt cà phê được phủ như một món ăn cưới. Một pound hạt espresso phủ sô cô la đen thường sẽ tiêu tốn của bạn 16 đô la từ một cửa hàng đặc sản. Một túi 12 ounce sô cô la phủ, có hương vị anh đào, hạt cà phê arabica sẽ có giá khoảng 10 đô la mỗi quả. Khi hạt cà phê được phủ của bạn đến, chia chúng và đặt chúng vào túi hoặc hộp trang trí. Túi kẹo và hộp thường có sẵn để mua thông qua các cửa hàng bánh kẹo và các nhà bán lẻ đặc sản như nhà bếp. Dựa trên kinh nghiệm của tôi, một gói 100 túi cello với cà vạt vàng sẽ khiến bạn có giá dưới 5 đô la. Đậu cà phê chắc chắn cũng sẽ là một hit lớn với khách dự tiệc cưới của bạn. Phần tốt nhất về hạt cà phê có hương vị là bạn có thể tạo ra sự pha trộn của riêng mình. Tất cả những gì bạn cần là một túi hạt cà phê trơn và một hộp dầu có hương vị. Có một số công ty bán dầu có hương vị cho cà phê, bao gồm hương vị và nước hoa của Newport. Một khi dầu có hương vị của bạn đến, hãy ngâm hạt cà phê trong chúng ít nhất một ngày. Sau đó đóng gói các hạt cà phê có hương vị khi bạn thấy phù hợp. Một công ty bán các trường hợp trống, giấy bạc, túi cà phê là giá túi Pacific Bag Inc. sẽ thay đổi dựa trên kích thước và thiết kế của túi.

READ  Những nơi có giá cả phải chăng để tổ chức một đám cưới

xi -rô cà phê

Chai xi -rô cà phê là một lựa chọn ưu tiên tiệc cưới khác mà bạn có thể muốn xem xét. Xi -rô cà phê có nhiều hương vị bao gồm vani, sô cô la và hạt phỉ. Bạn có thể cá nhân hóa các chai xi -rô cà phê với các nhãn hiệu tự chế và bọc chúng bằng vải tuyn và ruy băng được thiết kế để phù hợp với màu sắc đám cưới của bạn. Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm tiền, bạn có thể muốn mua xi -rô cà phê với số lượng lớn và sau đó chia nó thành các hộp thủy tinh trang trí. Các trường hợp của các thùng chứa kính trang trí thường có thể được mua thông qua các nhà bán lẻ đóng gói với một khoản phí hợp lý. Sự ưu ái theo chủ đề cà phê độc đáo? Nếu vậy, bạn có thể muốn nghĩ về việc đưa ra các hộp đựng bơ cà phê nhỏ. Bơ đậu cà phê là một sản phẩm làm đẹp. Mặc dù nó có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại sản phẩm làm đẹp khác nhau, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó như một loại kem dưỡng da tay. Bằng cách đó, nó sẽ phù hợp cho cả khách nam và nữ của bạn. Giá bơ cà phê có xu hướng thay đổi dữ dội. Do đó, tốt nhất là dành thời gian mua sắm xung quanh. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét việc mua một hộp đựng dầu cà phê và tự làm. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, làm bơ hạt cà phê của riêng bạn có thể chứng minh là lựa chọn ít tốn kém hơn.

READ  Xu hướng lời mời đám cưới cho mùa xuân 2012

Cà phê có mùi thơm các sản phẩm làm đẹp không hồi hộp bạn, bạn có thể muốn xem xét đưa ra những muỗng cà phê hình trái tim. Theo kinh nghiệm của tôi, họ bán với giá khoảng 2 đô la mỗi cái và có thể được cá nhân hóa với một khoản phí bổ sung. Có một số công ty bán muỗng cà phê hình trái tim và các thiết kế khác nhau. Cô ấy là một người lập kế hoạch sự kiện đặc biệt trước đây. Cách tiết kiệm tiền cho hóa đơn nước hàng tháng của bạn

Thời tiết lạnh và ảnh hưởng đến việc trượt băng

Viết một bình luận